Cách làm lotion mask Hada Labo chuẩn Nhật | Mỹ Phẩm Nature

Cách làm lotion mask Hada Labo chuẩn Nhật | Mỹ Phẩm Nature

<![CDATA[

Và việc cấp nước sẽ càng tốt hơn với lotion mask Hada Labo. Các nàng nên thử ngay nha. Nước hoa hồng Hada Labo Nhật vốn đã rất quen thuộc với những nàng nào muốn tập trung vào cấp ẩm, cấp nướ. Với tuyên ngôn “One Drop Locks Up An Ocean – Chỉ một giọt nhưng mang theo độ ẩm của cả đại dương”, Hada Labo Lotion cấp nước cực kỳ tốt.

Phương pháp lotion mask là gì?

Lotion Mask là kết hợp lotion (tinh chất) và mask (mặt nạ) được giới thiệu bởi chuyên gia người Nhật Chizu Saeki đã tạo nên không chỉ là một cơn sốt mà còn là một thói quen, 1 bước chăm sóc da không thể thiếu hàng ngày. Mask có thể là mặt nạ nén hoặc bông cotton thấm một lượng tinh chất lotion và áp lên da trong 3 phút, trong đó chú trọng vào vùng da khô sần hoặc vùng tiết nhiều dầu để cân bằng lại đổ ẩm cho làn da. Vì tính cấp nước tức thời như vậy nên phương pháp này áp dụng được cho mọi loại da, hạn chế đổ dầu đối với da dầu, cấp ẩm tạm thời cho da khô và làm dịu da đối với da nhạy cảm.

Tại sao lotion mask hiệu quả hơn bước cấp ẩm thông thường?

Bạn có biết trong thành phần của các sản phẩm cấp ẩm đều có chứa chất hút ẩm (Humectant), bao gồm những chất mà chắc các bạn đã biết như Hyaluronic Acid, Glycerin,.. với nhiệm vụ hút nước từ môi trường để đưa vào lớp biểu bì trên da. Đó cũng là lí do tại sao bạn nên cấp ẩm sau khi rửa mặt xong, vì khi đó da bạn đang ẩm và nhiều nước sẽ giúp chất hút ẩm lấy nước từ bên ngoài đưa vào da, giữ bề mặt da luôn đủ ẩm và căng mọng. Đối với lotion mask, không đơn thuần là bạn cấp ẩm tạm thời cho da bằng việc dùng tay vỗ lotion lên mặt mà những miếng mặt nạ sau khi được thấm nước và lotion sẽ tạo độ ẩm cho da trong thời gian dài hơn, ngăn chặn việc bay hơi hoặc hút ẩm ngược từ da ra môi trường, giúp các tinh chất dưỡng ẩm có trong lotion được giữ lại trên da và thẩm thấu hoàn toàn vào bề mặt da. Đồng thời với một làn da đủ ẩm sẽ tạo tiền đề cho các bước dưỡng tiếp theo thẩm thấu nhanh hơn và hạn chế việc hao hụt sản phẩm dưỡng da.

Gọi tư vấn, đặt hàng: 098.575.5950

Cách làm lotion mask Hada Labo chuẩn Nhật

– Cách 1: Dùng 1 viên mặt nạ nén Muji cho vào bát sạch. Lấy 1 lượng lotion Hada Labo cho vào bát, khoảng 5ml. Đợi tới khi mặt nạ nở hết cỡ, lấy và đắp lotion mask Hada Labo lên mặt đã rửa sạch. Đắp khoảng 5p thì gỡ mặt nạ ra rồi tiếp tục các bước dưỡng da. – Cách 2: Nhúng miếng bông cotton hoặc mặt nạ vào phần nước cho ngấm, rồi dùng tay vắt bớt, sau đó mới nhỏ vài giọt toner Hada Labo vào. Toner sẽ tự lan đều khắp miếng bông, sau đó đắp lên mặt trong 5p rồi gỡ ra. Tiếp tục các bước dưỡng da như thông thường. Hy vọng với bài viết trên, các bạn đã làm được cho mình lotion mask Hada Labo đúng ý nha

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm