Màn hình gập của Samsung tốt hơn Note 20, S21 trong các đơn đặt hàng trước

Màn hình gập của Samsung tốt hơn Note 20, S21 trong các đơn đặt hàng trước

[ad_1]

Samsung vẫn chưa phát hành Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 cho công chúng, nhưng các báo cáo từ Hàn Quốc chỉ ra rằng, dựa trên các đơn đặt hàng trước, chúng có thể ăn khách hơn các mẫu phổ thông hơn của công ty. Cả hai thiết bị có thể gập lại được cho là đang trên đường đạt 800.000 chiếc, theo báo cáo từ Korea Herald. Samsung cũng xác nhận rằng chỉ trong 10 ngày, các đơn đặt hàng trước đã vượt qua tổng doanh số bán hàng có thể gập lại của Samsung trên toàn cầu cho cả năm 2021. Đây là đơn đặt hàng trước mạnh nhất cho các sản phẩm có thể gập lại của Samsung từ trước đến nay.

Tính đến Chủ nhật, ngày 22 tháng 8, cả hai sản phẩm có thể gập lại hiện được báo cáo là có tổng cộng 450.000 đơn đặt hàng trước. Ngay cả khi tính đến sự kết hợp của các con số, đây là một bước nhảy vọt lớn so với Galaxy Z Fold 2, đạt tổng số 80.000. Số lượng đơn đặt hàng trước đó được cho là gấp đôi so với Galaxy S21 và gấp rưỡi so với Galaxy Note 20. Theo hiểu biết hiện tại, họ có thể đạt tổng số 600.000 đơn đặt hàng trước, với con số tăng lên 800.000 khi bao gồm của các mô hình đã mở khóa. Nếu xu hướng này tiếp tục với doanh số bán sau khi phát hành, thì Samsung Galaxy Z Fold and Flip có thể vượt trội so với dòng Galaxy Note về tổng doanh số, điều này sẽ chứng minh quyết định tập trung vào sản phẩm màn hình gập của Samsung trong năm nay là một sự lựa chọn chắc chắn.

“Với nhu cầu về các mẫu điện thoại thông minh mới ngày càng tăng (tại thị trường địa phương), dòng điện thoại có thể gập lại được giảm giá của Samsung sẽ nhanh chóng chiếm được sự phổ biến của dòng Galaxy Note”, một chuyên gia trong ngành nói với Korea Herald.

Dòng Galaxy Z Flip và Galaxy Z Fold của Samsung có thể đóng vai trò là cứu cánh cho công ty. Trong khi không gặp khó khăn gì, dòng Samsung Galaxy S21 bán kém hơn so với kỳ vọng của công ty, trong khi Apple ghi nhận sự bùng nổ lớn ở dòng iPhone 12 tương đương. Sự kết hợp giữa yếu tố hình thức mới lạ, thương hiệu Samsung và sự đón nhận mạnh mẽ của giới phê bình có thể thấy những chiếc điện thoại có thể gập lại mới nhất của Samsung trở thành xu hướng chủ đạo và sao chép những gì iPhone đã làm cách đây nhiều năm.

“Chúng tôi rất biết ơn vì phản ứng tuyệt vời của khách hàng đối với Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 mới của chúng tôi,” đại diện Samsung cho biết. “Sự quan tâm đến điện thoại thông minh có thể gập lại đang ở mức cao nhất mọi thời đại, với số lượng đặt hàng trước cho Z Fold3 và Z Flip3 đã vượt tổng doanh số bán các thiết bị Galaxy Z tính đến năm 2021. Chúng tôi cam kết cung cấp những trải nghiệm sáng tạo nhất cho người tiêu dùng của mình . ”

Nếu những xu hướng giảm giá này tiếp tục, thì khả năng Samsung khôi phục dòng Note vào năm sau sẽ thấp hơn bao giờ hết. Công ty đã chuyển lợi thế lớn nhất của Note – S Pen – sang Z Fold. Với việc Galaxy S21 Ultra hiện được coi là “điện thoại màn hình lớn có bút” chủ đạo của Samsung, vẫn chưa rõ Galaxy Note sẽ phục vụ thị trường nào nếu nó được hồi sinh.

Đề xuất của ban biên tập


Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm