Trang chủ Nuôi dạy trẻ Meghan Markle và Hoàng tử Harry đã đặt cho bé gái của...

Meghan Markle và Hoàng tử Harry đã đặt cho bé gái của họ một cái tên độc đáo và đẹp đẽ như vậy

Cặp đôi dành sự tôn vinh cho hai thành viên của gia đình hoàng gia, nhưng một trong những cái tên chắc chắn đã gây bất ngờ.

Và sau đó có bốn! Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã chào đón bé gái vào tuần trước, khiến cậu bé Archie hai tuổi trở thành anh trai lớn. Cặp đôi đã đặt cho bổ sung mới của họ cái tên ngọt ngào nhất: Lilibet Diana.

Mặc dù đó là một biệt danh đẹp đẽ, nó cũng nhằm tôn vinh hai thành viên trong gia đình Hoàng tử Harry: Nữ hoàng, người có biệt danh thời thơ ấu là Lilibet và người mẹ quá cố của anh, Công nương Diana. Chúng tôi không ngạc nhiên về điều thứ hai nhưng Lilibet là một bất ngờ thú vị.

Và chúng tôi hoàn toàn bị đánh gục. Cái tên này là duy nhất trong khi vẫn tỏ lòng tôn kính với Nữ hoàng và biệt danh mà họ sẽ gọi cô ấy, Lili, là một cái tên đẹp đẽ dành cho mùa xuân dành cho một em bé tháng sáu. Chúng tôi không thể chờ đợi để gặp cô ấy khi cặp đôi quyết định chia sẻ cái nhìn đầu tiên!

“Vào ngày 4 tháng 6, chúng tôi rất may mắn với sự xuất hiện của con gái chúng tôi, Lili,” đọc một tuyên bố từ cặp vợ chồng. “Cô ấy còn hơn cả những gì chúng tôi có thể tưởng tượng, và chúng tôi vẫn biết ơn tình yêu và những lời cầu nguyện mà chúng tôi đã cảm nhận từ khắp nơi trên thế giới. Cảm ơn các bạn đã tiếp tục có lòng tốt và sự ủng hộ của các bạn trong thời gian rất đặc biệt này đối với gia đình chúng tôi ”

Vào ngày Chủ nhật, cha mẹ của hai người đã chia sẻ trong một tuyên bố chính thức rằng “mẹ và con đều khỏe mạnh và ổn định, và sẽ ổn định cuộc sống ở nhà. Lili được đặt theo tên của bà cố của cô, Nữ hoàng Nữ hoàng, có biệt hiệu trong gia đình là Lilibet. Tên đệm của cô ấy, Diana, được chọn để tôn vinh người bà quá cố yêu quý của cô ấy, Công nương xứ Wales. ”

Bé gái của họ nặng 7 lbs 11 oz và vào cửa lúc 11:40 sáng tại Bệnh viện Santa Barbara Cottage ở California, nơi cả gia đình đã sống từ mùa hè năm ngoái. Đối với bất kỳ ai còn nhớ mang bầu em bé thứ hai về nhà, việc điều chỉnh không phải là trò đùa, vì vậy chúng tôi cầu chúc cho họ mọi điều tốt đẹp nhất khi họ ổn định cuộc sống bình thường mới — và Archie sẽ đảm nhận vai trò người anh lớn mới của mình!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Must Read

Từ chối Người chăm sóc: Tốt, Xấu, Xấu.

Điều mà nhiều người trong chúng ta không nhận ra khi bắt đầu hành trình chăm sóc là chúng ta vô thức tin rằng...

ColourPop x Hello Kitty Coco Cutie Quad Review & Swatches

Coco Cutie ColourPop Coco Cutie Pressed Powder Quad ($12.00 for 0.12 oz.) is a new, limited edition quad that includes two shimmery shades and...

3 Chiến lược tăng trưởng kinh doanh mạnh mẽ giúp các nhà lãnh đạo vươn lên trên tầm thường

Các số liệu thống kê cho chúng ta biết có gần 5 tỷ người sử dụng Internet mỗi ngày. Phương tiện truyền thông...

Đánh giá & Mẫu phấn má hồng MAC Royal Flush Extra Dimension Blush

Royal Flush MAC Royal Flush Extra Dimension Skinfinish ($ 31,00 cho 0,14 oz.) Là một màu hồng mận, tắt tiếng với tông màu nhẹ,...

15 mẹo giảm cân hoàn toàn hiệu quả

Mặc dù giảm cân có vẻ giống như một con đường khó khăn đối với một số người, nhưng nó có thể là một...