Mọi điều bạn cần biết về Alo Moves Body Sculpting Online Barre Class

Mọi điều bạn cần biết về Alo Moves Body Sculpting Online Barre Class

[ad_1]

Các lớp học barre trực tuyến của Alo Moves sẽ khiến bạn đổ mồ hôi và khiến bạn trở nên điêu luyện và thon gọn ở mọi vị trí phù hợp!

Ok babes, ai đang IN trên cơn sốt barre ngoài tôi ?! Bạn có thể biết hoặc không biết rằng tôi là một fan hâm mộ LỚN của Alo Moves và trên thực tế, tôi đã tập yoga và luyện tập trực tuyến với Alo Moves trong gần một thập kỷ. Vâng, Alo Moves đã có từ lâu nhưng trước đây chúng được gọi là CodyApp. Tôi là một fan cứng của cả lớp học barre trực tuyến Alo Moves và lớp học yoga trực tuyến. Nhưng bài viết này sẽ là tất cả về các video barre trực tuyến và các hướng dẫn barre đáng kinh ngạc trên Alo Moves.

Học nhiều hơn về Alo Moves và giành được ưu đãi 25% cho tư cách thành viên hàng năm!

Nội dung bài viết:

(Nhấp vào bất kỳ liên kết nào bên dưới để chuyển trực tiếp đến phần) ~

Ai dạy lớp học barre trực tuyến Alo Moves
Những gì bạn có thể mong đợi trong một buổi tập luyện barre trực tuyến Alo Moves
Những gì bạn sẽ muốn có trong tay cho những vết bỏng toàn thân này
Người mới bắt đầu có thể tham gia các lớp học barre trực tuyến không
Alo Moves có cung cấp bất cứ điều gì cho những người thực hành barre nâng cao không
Tất cả những thứ tuyệt vời khác trên Alo Moves
Alo Moves là bao nhiêu hàng tháng

Ai dạy lớp học barre trực tuyến Alo Moves

Hai trùm barre của Alo là Adrienne Rabena và Emily Sferra. Hai người phụ nữ này sẽ đốt cháy chiến lợi phẩm của bạn và đùi của bạn run rẩy, tin tôi! Barre không còn chỉ dành cho các nhà thi đấu ballet nữa, nó đã đưa cả thế giới đến và điều đó không có gì ngạc nhiên. Ý tôi là, ai lại không muốn có đôi chân của vũ công ?!

Đây là tin sốt dẻo về hai nữ thần barre này…

Adrienne Rabena, giảng viên barre Alo Moves

Adrienne đã ở với Alo lâu hơn tôi, và trước đây cô ấy cũng dạy các lớp yoga về Alo nhưng giờ cô ấy tập trung nghiêm túc vào việc dạy barre. Tôi bị ám ảnh bởi những chuỗi sáng tạo nhịp nhàng và giọng nói của cô ấy. Bạn sẽ biết tôi muốn nói gì khi bạn kiểm tra cô ấy. Việc cô ấy thực hiện các cảnh quay nóng bỏng của mình sẽ khiến bạn mất tập trung đến mức thậm chí có thể không nhận thấy rằng mình đang run rẩy và đổ mồ hôi. Cô ấy luôn có tôi quay lại để biết thêm.

Adrienne gần đây cũng đã ra mắt khóa học cấp chứng chỉ đào tạo giáo viên barre trực tuyến của cô ấy có tên là Barre Eclipse và nó thực sự đáng để thử. Trên thực tế, tôi khá chắc chắn rằng cô ấy vẫn cung cấp tính năng xem lén miễn phí nên hãy nhớ kiểm tra điều đó! Chương trình đào tạo giáo viên barre trực tuyến này khác với phần còn lại vì cơ hội được đào tạo với những người giỏi nhất!

Emily Sferra, giảng viên barre Alo Moves

Emily là một quả cầu lửa, người sẽ đốt cháy tinh thần của bạn bằng những thói quen năng lượng cao và mãnh liệt của cô ấy. Không có lớp phủ đường hoặc thời gian xuống trong thời gian bạn dành cho nghiên cứu sinh Tiến sĩ này. Emily sống để trao quyền cho sinh viên của mình và đơn giản là không có cách nào mà bạn sẽ không thấy mình được điêu khắc hơn nhiều sau khi cống hiến chỉ vài tuần cho các dịch vụ barre trực tuyến tuyệt vời của cô ấy. Không mong đợi lời xin lỗi khi cô ấy dẫn bạn qua các lớp học barre ảo sát thủ của cô ấy.

Những gì bạn có thể mong đợi trong một buổi tập luyện barre trực tuyến Alo Moves

Bạn có thể mong đợi những người phụ nữ này mang lại sức nóng bằng cách sử dụng các chuyển động vi mô lặp đi lặp lại sẽ làm săn chắc làn da của bạn trong khi kết hợp một số tạ vào bài tập để nhắm mục tiêu vào những vùng trên cánh tay của bạn mà có thể phải siết chặt một chút. Các lớp barre thường là các bài tập có số lần tập cao, ít va chạm và trọng lượng thấp. Nhưng đừng nhầm lẫn, điều đó không có nghĩa là họ không tiết mồ hôi nghiêm trọng.

Ý tưởng của barre là kéo dài và đồng điệu, không phải là xây dựng hàng loạt…

Loại dụng cụ tập luyện nào bạn muốn có trên tay cho những vết bỏng toàn thân này

Vì vậy barre có thể kết hợp nhiều đạo cụ vào một buổi tập và đoán xem… bạn thực sự không cần một barre thực sự. Ghế đẩu hoặc ghế có lưng cao sẽ hoạt động tốt.

Một bộ trọng lượng sẽ rất cần thiết. Tùy thuộc vào mức độ sức mạnh của bạn, bạn sẽ muốn có một số quả tạ có khả năng nằm trong phạm vi từ 3 pound đến 10 pound (hãy nghĩ đến mức tạ mà bạn có thể thực hiện các cú ép từ trên cao và tricep kickbacks).

Những điều cần thiết:

Khối
Thảm tập yoga
Ghế (lý tưởng nhất là đây là một chiếc ghế bạn có thể gác chân lên khi nằm ngửa VÀ dùng làm vật ổn định khi bạn đứng. Tôi nghĩ chiếc ghế nhà bếp điển hình hoạt động hoàn hảo cho mục đích này.
Dumbbells (nghĩ về trọng lượng rep cao cho những cú ép trên cao và những cú đá ngược ba ngón)

Các yếu tố không cần thiết:

Bóng pilates 9 ”có thể được sử dụng để giữ lực căng giữa hai chân của bạn (một khối hoặc thậm chí một chiếc gối có thể thay thế ở đây).
Thanh trượt (tất sẽ làm được)

Người mới bắt đầu có thể tham gia các lớp học barre trực tuyến không

Có, một người mới bắt đầu có thể tham gia các lớp học barre trực tuyến trên Alo Moves. Chỉ cần chọn danh mục dành cho người mới bắt đầu từ menu thả xuống và viola, những lớp đó chỉ dành cho bạn.

Alo Moves có cung cấp bất kỳ lớp học barre trực tuyến nào cho những người tập barre nâng cao không

Có một số lớp học barre nâng cao cũng dành cho những bạn đang tìm kiếm một thử thách đổ mồ hôi nghiêm túc. Những người phụ nữ này sẽ không để lại cho bạn những tín đồ nghiêm túc bị bỏ lại cao và khô!

Tất cả những thứ tuyệt vời khác trên Alo Moves

Bạn có thể quen thuộc với Alo Moves vì ​​các video yoga trực tuyến cực kỳ phổ biến của họ và đó là sự thật, họ có một thư viện khổng lồ về các lớp học yoga trực tuyến tốt nhất hành tinh. Vì vậy, đó là điều tuyệt vời, nếu bạn đăng ký thành viên, bạn có thể truy cập vào toàn bộ danh mục các bài tập trực tuyến của họ, hiện có hơn 2.500 người và đang tiếp tục tăng. Nếu bạn chưa khám phá nhiều về yoga thì đó là một cách tuyệt vời để bổ sung cho các bài tập luyện thanh của bạn. Và với quyền truy cập vào nhiều lớp học đó, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Alo Moves là bao nhiêu hàng tháng

Alo Moves có giá 20 đô la / tháng cho tư cách thành viên tiêu chuẩn của họ, nhưng tôi có một ưu đãi đặc biệt dành cho các bạn làm đẹp – giảm giá 25% cho tư cách thành viên hàng năm. Và ngay cả khi kỹ năng toán học của bạn không tốt (như của tôi), thì cũng không khó để tìm ra con số đó đạt 12 đô la / tháng (149 đô la / 12). Tôi hỏi bạn còn gì để mất ?! Đó là tối đa 3 latte mỗi tháng!

Có tất cả mọi thứ từ video dành cho người mới bắt đầu đến nâng cao để bạn tham gia, vì vậy thực sự không có lý do gì để không tham gia! Cho dù bạn muốn làm nổ tung chiến lợi phẩm của mình, tôn lên vai hay tập luyện cho vòng eo của mình, đều có một lớp học barre dành cho điều đó trên Alo Moves! Và để được giảm giá 25%, bạn còn chần chừ gì nữa ?!

Sử dụng mã THEYOGATIQUE25 trên Alo Moves để được giảm giá 25% hoặc bắt đầu dùng thử miễn phí 14 ngày.

Một số phòng tập yoga trực tuyến, chương trình đào tạo giáo viên yoga trực tuyến và các thương hiệu mà chúng tôi viết về có thể cung cấp cho chúng tôi một tỷ lệ phần trăm nhỏ nếu bạn quyết định mua sau khi đọc nội dung của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã tạo điều kiện cho chúng tôi tồn tại!

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm