Món ăn Krispie Rice Back-to-School | Đồ handmade Charlotte

Món ăn Krispie Rice Back-to-School | Đồ handmade Charlotte

[ad_1]

Món ăn Krispie Rice Back-to-School

Ai lại không yêu thích món cơm krispie cổ điển? Chúng là một trong những món yêu thích của bố tôi và lớn lên, bất cứ khi nào chúng tôi làm chúng, chúng tôi không dám thực hiện bất kỳ sự hoán đổi hoặc điều chỉnh nào đối với công thức ban đầu. Sô cô la ở trên hay bơ đậu phộng trộn vào? Có lẽ rất ngon, nhưng chúng tôi mắc kẹt với chúng đơn giản và dễ hiểu! Bài đăng hôm nay gần như theo đúng công thức, nhưng tôi đã thêm một vài giọt màu thực phẩm và cắt các món ăn theo một góc để giống với những cục tẩy Pink Pearl mang tính biểu tượng. Những thay đổi nhỏ này khiến chúng trở thành sự bổ sung hoàn hảo, nhanh chóng cho hộp cơm trưa của con bạn, đặc biệt là khi mùa tựu trường đang đến gần!

Món ăn Krispie Rice Back-to-School

  • 6 chén ngũ cốc Rice Krispies
  • 40 viên kẹo dẻo (đủ kích cỡ)
  • Bơ thực vật 3 muỗng canh
  • Màu thực phẩm đỏ / hồng

Bước 1

Bôi mỡ chảo 13 ″ x9 ″ bằng vòi xịt nấu ăn.

Bước 2
Đun chảy bơ thực vật trong một bát lớn trong lò vi sóng.

Bước 3
Cho tất cả 40 viên kẹo dẻo vào bát lớn và khuấy đều để phủ bơ thực vật. Cho vào lò vi sóng trong 2 phút, khuấy đều và cho vào lò vi sóng thêm 1 phút. Khuấy đều.

Bước 4
Thêm một giọt màu thực phẩm đỏ / hồng vào kẹo dẻo đã tan chảy và khuấy đều. Thêm nhiều màu thực phẩm cho đến khi bạn hài lòng với màu đó.

Bước 5
Thêm ngũ cốc Rice Krispies vào bát và khuấy đều để kết hợp, cho đến khi tất cả ngũ cốc được phủ bởi marshmallow tan chảy.

Bước 6

Dùng thìa nạo tất cả hỗn hợp Rice Krispie và marshmallow vào chảo đã bôi mỡ rồi ấn đều xuống. Đặt sang một bên để làm mát và cứng lại.

Bước 7
Sau khi nguội, dùng dao cắt các hàng trên khay Rice Krispies chỉ theo một hướng. Lấy dải dài ra và đặt lên thớt hoặc đĩa. Sử dụng cùng một con dao để cắt dải thành các miếng hình cục tẩy bằng cách cắt theo một góc ở cả hai đầu của mỗi miếng trị liệu. Có thể còn sót lại những miếng có kích thước kỳ lạ – bạn có thể cắt chúng thành cục tẩy nhỏ hoặc chỉ ăn những mẩu vụn! Bạn cũng có thể chọn cắt một lớp rất mỏng ở trên cùng của mỗi cục tẩy, đó là những gì tôi đã làm đối với đồ ăn vặt trong hình. Điều này chỉ làm cho phần trên của “cục tẩy” trông mượt mà hơn phù hợp với giao diện của các mặt cắt. Thêm vào đó, nhiều đồ ăn vặt hơn cho bạn ăn!

Bước 8 – tùy chọn

Sử dụng đá đen hoặc sô cô la nấu chảy để viết “Pink Pearl”, “Back to school!” Hoặc một thông điệp tùy chỉnh khác lên đầu mỗi món quà. Điều này có thể khó thực hiện gọn gàng, vì vậy hãy thực hành một chút trên giấy sáp vụn trước. Tôi không hoàn toàn hài lòng với cách mà những từ ngữ của tôi xuất hiện, vì vậy tôi quyết định để chúng đơn giản thay thế!

Bước 9

Gói mỗi phần quà bằng sáp hoặc giấy da và chúng đã sẵn sàng để thêm vào bữa trưa của con bạn.

Vui thích!

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm