Trang chủ Lời khuyên Một công cụ tuyệt vời để kiếm tiền từ nhóm Facebook của...

Một công cụ tuyệt vời để kiếm tiền từ nhóm Facebook của bạn

Một công cụ thú vị để kiếm tiền từ nhóm Facebook của bạn

(Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa các liên kết liên kết, có nghĩa là tôi nhận được hoa hồng nếu bạn mua hàng bằng cách nhấp vào một liên kết của tôi)

Bạn có một nhóm Facebook? Nếu vậy, làm cách nào để bạn chuyển đổi Thành viên Facebook của mình thành người đăng ký email và khách hàng tiềm năng?

Chúng tôi đã thử nghiệm một công cụ khá thú vị có thể thực hiện chính xác điều này, cho phép bạn tạo kênh nhóm Facebook trong vài phút.

Có một nhóm Facebook có thể rất tốt cho xây dựng một cộng đồng xung quanh blog của bạn. Nhưng nếu các thành viên trong nhóm của bạn chưa phải là người đăng ký, thì bạn làm cách nào để thuyết phục họ đăng ký? Và làm cách nào để bạn kiếm tiền từ đối tượng này mà không cần đăng các bài đăng bán hàng trong nhóm hoặc quảng cáo chiêu hàng qua DM?

Quan trọng nhất, bạn sẽ tiếp tục giao tiếp với các thành viên nhóm Facebook của mình như thế nào nếu ngày mai Facebook đóng cửa nhóm của bạn? (Có, nó có thể và không xảy ra.)

Của chúng tôi Nhóm Facebook cộng đồng ProBlogger có hơn 20.000 thành viên, trong khi Nhóm Facebook của Digital Photography School có hơn 100.000 thành viên. Và cả hai đều có người quản lý cộng đồng trả tiền chăm sóc họ. Vì vậy, chúng tôi rất muốn xem liệu khoản đầu tư của chúng tôi vào kênh truyền thông xã hội này có thể mang lại lợi nhuận mà chúng tôi có thể đo lường cùng với những lợi ích vô hình của nhận thức và xây dựng cộng đồng hay không.

Các công cụ tiếp thị qua email và quản lý quan hệ khách hàng (CRM) với chức năng nhóm Facebook làm tồn tại, nhưng chúng thường khá đắt. Bạn cũng có thể xây dựng tự động hóa, tích hợp và cách giải quyết của riêng mình bằng các công cụ như Zapier. Nhưng chúng tôi muốn một cái gì đó đơn giản, dễ sử dụng và giá cả phải chăng.

May mắn thay, chúng tôi đã tìm thấy một công cụ có tên Trưởng nhóm đánh dấu vào tất cả các hộp đó.

Công cụ mới của chúng tôi

Trưởng nhóm là một tiện ích mở rộng của chrome (bạn chỉ cần cài đặt nó trong trình duyệt web của mình) cho phép bạn:

 • quản lý đơn đăng ký thành viên nhóm Facebook của bạn và quy trình phê duyệt
 • nắm bắt địa chỉ email
 • kích hoạt thư trả lời tự động qua email.

Đó là một giải pháp tương đối mới, ra mắt khoảng một năm trước cùng với một số giải pháp tương tự được xây dựng xung quanh sự phát triển trong các tính năng câu hỏi nhóm của Facebook. Điều này cho phép bạn sử dụng các loại câu hỏi thành viên mới để đặt những câu hỏi thông minh hơn từ các thành viên trong nhóm của bạn.

Như với tất cả các phần mềm mới, nó có một số vấn đề khi mọc răng. Và bởi vì nó tích hợp với Facebook, các vấn đề thường cần được giải quyết khi Facebook thực hiện những thay đổi lớn.

Nhưng bất chấp những thất vọng nhỏ này, chúng tôi thấy nó rất đáng để đăng ký hàng tháng, khá hợp túi tiền. Nó giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian quản lý nhóm và tạo ra doanh thu từ khách hàng mới.

Tôi sẽ không đi sâu vào tất cả các tính năng của nó. (Bạn có thể đọc tất cả về những trên trang web của họ.) Cái gì tôi sẽ đi sâu vào cách chúng tôi sử dụng nó.

Thiết lập cơ bản

Một trong những điều tốt nhất về Trưởng nhóm là cách thiết lập dễ dàng. Không có gì quá kỹ thuật và tài liệu trợ giúp và hỗ trợ của họ đều tốt.

Đây là tất cả những gì bạn cần làm để thiết lập và chạy nó.

 1. Cài đặt tiện ích chrome Group Leads vào trình duyệt của bạn.
 2. Nhấp vào nút để thêm nhóm Facebook của bạn vào tài khoản Nhóm trưởng của bạn.
 3. Sửa đổi câu hỏi thành viên nhóm Facebook của bạn để yêu cầu địa chỉ email.
 4. Tạo một Trang tính Google để chứa các liên hệ trong nhóm Facebook của bạn.
 5. Tích hợp trả lời tự động của bạn (dịch vụ email). Các Trưởng nhóm có thể tích hợp với 33 chương trình trả lời tự động khác nhau, bao gồm các dịch vụ phổ biến như AWeber, Active Campaign, Convertkit, Drip và Mailchimp.

Và đó là nó. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để bắt đầu tạo khách hàng tiềm năng qua email từ Nhóm Facebook của mình.

Tính năng tùy chọn

Khách hàng tiềm năng bao gồm một số tính năng tùy chọn.

Tự động phê duyệt

Bắt chước tùy chọn tự động phê duyệt của Facebook, Trưởng nhóm có thể kết nạp thành viên dựa trên các tiêu chí liên quan đến họ:

 • trả lời các câu hỏi về ứng dụng của bạn
 • cung cấp địa chỉ email của họ
 • đồng ý với các quy tắc của nhóm.

Cả hai nhóm Facebook của chúng tôi đều khá lớn (chúng tôi nhận được hàng trăm đơn đăng ký cho Digital Photography School mỗi tuần) và vì vậy chúng tôi đã bật Tự động phê duyệt.

Tin nhắn chào mừng

Bạn cũng có thể gửi tin nhắn Facebook tự động (DM) cho các thành viên mới và bị từ chối, đồng thời gắn thẻ các thành viên mới trong các bài đăng chào mừng.

Chúng tôi không làm điều này vì chúng tôi đã nghe báo cáo về việc Facebook bẻ khóa DM.

Chúng ta làm gì

Nhưng tại sao những người tham gia một nhóm Facebook lại cung cấp cho bạn địa chỉ email của họ?

Chúng tôi tạo khách hàng tiềm năng qua email qua Facebook giống như cách chúng tôi làm trên blog của mình – bằng cách cung cấp một sự khuyến khích (nam châm dẫn) để đổi lại người đăng ký chọn tham gia.

Vì vậy, đối với ProBlogger, chúng tôi yêu cầu:

“Ngoài quyền truy cập vào Nhóm Facebook của Cộng đồng ProBlogger, bạn có muốn truy cập vào bất kỳ tài nguyên nào sau đây để giúp bạn phát triển blog của mình không?”

Sau đó, chúng tôi cung cấp các tài nguyên này thông qua Thư viện thành viên ProBlogger PLUS.

Và đối với Trường Nhiếp ảnh Kỹ thuật số, chúng tôi yêu cầu:

“Bạn có muốn truy cập Thư viện các Hướng dẫn Nhiếp ảnh Cơ bản có thể tải xuống của chúng tôi không? Quyền truy cập là thông qua tư cách thành viên miễn phí của chúng tôi, bao gồm bản tin hàng tuần. “

Trong mỗi trường hợp, quyền truy cập vào các tài nguyên được cấp thông qua tự động hóa được kích hoạt trong hệ thống email của chúng tôi bằng cách tạo người đăng ký với thẻ cụ thể từ Trưởng nhóm.

Việc tự động hóa cũng kích hoạt một chuỗi email chào mừng đến người đăng ký mới.

Kết quả

Chúng tôi đã sử dụng Khách hàng tiềm năng với nhóm ProBlogger Facebook của mình kể từ tháng 4 và đã thêm hàng trăm người đăng ký email mới. Và trong số đó, khoảng 10% đã tiếp tục mua sản phẩm hoặc đăng ký tham gia một trong các khóa học của chúng tôi.

Theo thời gian, chúng tôi mong đợi nhiều người đăng ký mới này sẽ mua thứ gì đó từ chúng tôi và nhiều doanh số hơn cho những người đã mua (giá trị lâu dài). Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi đang thêm người đăng ký mới từ Nhóm Facebook của mình mỗi ngày.

Dựa trên thành công này, chúng tôi đã thêm nhóm Facebook Digital Photography School của mình vào Group Leads vào tháng 5. (Tài khoản người mới bắt đầu dẫn đầu nhóm cho phép bạn có hai nhóm Facebook trên cùng một tài khoản, điều này hoàn toàn phù hợp với chúng tôi.) Và trong khi kết quả bán hàng khó theo dõi hơn trong trường hợp này, chúng tôi đã thêm một vài trăm người đăng ký email mới thông qua kênh này .

Lời khuyên

 • Nhận khách hàng tiềm năng nhóm. Nếu bạn có một nhóm Facebook miễn phí (tức là các thành viên không mua bất cứ thứ gì từ bạn để có được quyền tham gia) thì sẽ có rất ít rủi ro và lợi ích lớn khi triển khai một công cụ tạo khách hàng tiềm năng như Group Leads.
 • Bắt đầu với một mục tiêu và lộ trình rõ ràng cho những người đăng ký mới của bạn. Đảm bảo rằng bạn có thứ gì đó hữu hình để cung cấp như một nam châm chì. Sẽ tốt hơn nếu điều đó giúp người đăng ký của bạn tiến gần hơn đến việc bán hàng.
 • Thiết lập hệ thống của bạn để theo dõi và đo lường kết quả của bạn. Hãy nghĩ về cách bạn sẽ theo dõi những người đăng ký được gắn thẻ Khách hàng tiềm năng trong nhóm để bán hàng.
 • Kiểm tra, kiểm tra và kiểm tra lại. Trước khi bạn nhấp vào nút chuyển để hoạt động với hệ thống tạo khách hàng tiềm năng nhóm Facebook mới của mình, hãy đảm bảo bạn đã thử nghiệm hệ thống này và loại bỏ mọi sai sót trong trải nghiệm người dùng và tất cả các hoạt động tự động hóa dựa trên thẻ của bạn đều kích hoạt giống như chúng phải làm.
 • Theo dõi kỹ nó. (Nếu bạn đã quen với việc kết nạp thành viên mới vào nhóm Facebook của mình, bạn sẽ quen với việc này.) Nhưng như tôi đã nói trước đó, bất cứ khi nào Facebook thực hiện thay đổi, nó có thể tạo ra trục trặc với tiện ích mở rộng.

Dành cho bạn

Bạn có một nhóm Facebook? Bạn có nghĩ rằng Trưởng nhóm có thể giúp bạn nhận được nhiều đăng ký hơn không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Ảnh của NeONBRAND trên Unsplash

Must Read

Bánh tart dâu đại hoàng với sô cô la đen

Nếu bạn có đại hoàng trong tay — từ vườn, hàng xóm, CSA hoặc cửa hàng tạp hóa — và không biết phải...

SteelSeries Arctis Prime – Tai nghe chơi game Esports có độ trung thực cao (Đánh giá)

Đối với bất kỳ ai mới bắt đầu chơi thử PC Gaming, có thể hơi choáng ngợp khi chọn tai nghe chơi game...

Đánh giá Tủ lạnh Samsung Bespoke 1.85m RB34A6B2ECS: Chọn màu của bạn

Nhận định Nó có thể không phải là loại rẻ nhất để chạy nhưng Tủ đông Samsung Bespoke 1.85m RB34A6B2ECS ít nhất vẫn giữ...

Tin tức Tài chính – Tháng 6 năm 2021 – timchew.net

Vào ngày 14 tháng 6 năm 2021, AmBank thông báo về việc mở tài khoản vãng lai kinh doanh điện tử hoàn toàn...