Năm cách để kỷ niệm Ngày sức khỏe và thể chất của phụ nữ quốc gia

Năm cách để kỷ niệm Ngày sức khỏe và thể chất của phụ nữ quốc gia

[ad_1]

Ngày sức khỏe và thể chất của phụ nữ quốc gia diễn ra vào ngày 30 tháng 9NS, Năm 2021 và chúng tôi ở đây để kỷ niệm #RedMountainWay! Mục tiêu của sự kiện là thu hút sự chú ý đến tầm quan trọng của hoạt động thể chất và nâng cao nhận thức về sức khỏe và thể chất của phụ nữ. Theo CDC, 2/3 phụ nữ Hoa Kỳ là những người chăm sóc cung cấp hỗ trợ thường xuyên cho người khác, nhưng không may là những người chăm sóc có nguy cơ bị kém hơn về sức khỏe tinh thần và thể chất. Nếu bạn đang có sức khỏe tinh thần hoặc thể chất kém, không bao giờ là quá muộn để bắt đầu một lối sống lành mạnh hơn. Hãy tự yêu bản thân và chăm sóc bản thân bằng cách bắt đầu hành trình khỏe mạnh của bạn ngay hôm nay.

1. Thử một môn thể thao mới.

Nghiện lớp học quay, nhưng luôn tò mò về yoga? Hoặc yêu thích đi bộ đường dài, nhưng luôn muốn thử HIIT? Bây giờ là cơ hội của bạn. Hãy xem Sách điện tử Red Mountain HIIT của chúng tôi để biết thêm ý tưởng!

2. Nhờ một người bạn cùng tập.

Khi bạn có một đối tác tập luyện, bạn có nhiều khả năng sẽ có động lực và kiên định với việc tập luyện. Ngay cả khi bạn thường thích bay một mình, hãy kết hợp với một đối tác để cổ vũ bạn.

3. Ăn nhẹ bằng siêu thực phẩm.

Các loại rau lá xanh đậm chứa nhiều chất dinh dưỡng như folate, kẽm, canxi, sắt, chất xơ và vitamin C. Quả mọng là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa. Bơ là một chất béo lành mạnh. Có rất nhiều siêu thực phẩm để bạn lựa chọn, vì vậy hãy lấp đầy!

4. Giữ nước.

Uống tám cốc nước mỗi ngày và thêm trái cây để tạo hương vị. Ăn trái cây nhiều nước và rau có hàm lượng nước cao để bổ sung vào chế độ ăn uống của bạn, như dâu tây, dứa, dưa chuột và cà chua.

5. Chợp mắt một chút.

Những giấc ngủ ngắn kéo dài 10-20 phút giúp thư giãn và nạp năng lượng cho bạn, theo Tổ chức giấc ngủ. Lợi ích của giấc ngủ trưa bao gồm điều chỉnh cảm xúc, hỗ trợ chức năng ghi nhớ và giảm buồn ngủ.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm