Nguy hiểm của bột Talcum

Nguy hiểm của bột Talcum

[ad_1]

Chế độ ăn uống và bột trẻ em có vai trò gì trong sự phát triển của u xơ và ung thư buồng trứng?

Nếu bạn chọn ngẫu nhiên một nhóm phụ nữ và siêu âm tử cung của họ, hầu hết trong số họ có khối u xơ ở tuổi 50và hầu hết, ý tôi là hơn 80 phần trăm phụ nữ da đen và gần 70 phần trăm của phụ nữ da trắng. Như bạn có thể thấy lúc 0:23 trong video của tôi Bột Talcum và u xơ, NSalf của NS người phụ nữ da trắng trong nghiên cứu đã u xơ vào đầu tuổi 40, trong khi một nửa của Phụ nữ Mỹ gốc Phi có họ thậm chí sớm, bởi giữa họ30s.

Sau khi vượt qua cú sốc về mức độ lan rộng của u xơ tử cung, câu hỏi tiếp theo trở thành, Why sự khác biệt chủng tộc? Là nó ăn kiêng, căng thẳng, [or] tiếp xúc với môi trường? Có lẽ nguyên nhân có thể đưa ra manh mối về nguyên nhân gây ra u xơ tử cung. Ví dụ, Châu Phi Người Mỹ có xu hướng lượng thấp hơnNS trái cây và rau quả, trái cây và rau quả có tác dụng bảo vệ chống lại khối u xơ. (Cam quýt là cụ thể bảo vệ, mặc dù rõ ràng không phải chỉ nước cam quýt, như tìm trong Nghiên cứu Sức khỏe Phụ nữ Da đen.)

Thật thú vị cái đó nếu bạn đo lường mức beta-carotene trong các mẫu mô phẫu thuật tươi của u xơ tử cung và tử cung bình thường lân cậnkhác mô thu được trong quá trình cắt tử cung, bạn tìm thấy nồng độ thấp hơn đáng kể trong khối u xơ tử cung. Trên thực tế, như bạn có thể thấy lúc 1:23 trong video, beta-caroten thậm chí không thể phát hiện được trong một nửa số mẫu bệnh phẩm u xơ, và tanh ấy cũng vậy tìm thấy trong bệnh ung thư: Hầu hết các mô ung thư được kiểm tra đều có nồng độ beta carotene không thể phát hiện được, so với mô bình thường ngay cạnh khối u. Nó có thể là mức độ giảm của beta-carotene bằng cách nào đó đóng một vai trò trong việc gây ra những tình trạng này? Nghe có vẻ hơi căng, nhưng bạn không biết cho đến khibạn đưa nó vào thử nghiệm.

NSđây chưa bao giờ là một thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên có đối chứng về trái cây và rau quả để điều trị u xơ tử cung, cho đến khi… chưa từng. Các nhà nghiên cứu đã làm làm một thử nghiệm ngẫu nhiên có đối chứng về loại trái cây vàrau cùng một lúc học cà chua để ngăn ngừa u xơ tử cung, NShọ đã nghiên cứu u xơ tử cung bằng tiếng nhật chim cun cútnhư trong những con chim. Điều đó không thực sự giúp tôi giúp tôiy người, không chim cút người bệnh.

Hoạt động của lycopene, sắc tố đỏ trong cà chua, “trong một thú vật mô hình có thể không chính xác đại diện hành động lycopene trong con người. ” Và, thực sự, nghiên cứu của Y tá Harvard không tìm thấy mối liên hệ rõ ràng nào giữa việc tiêu thụ lycopene và u xơ tử cung, như bạn có thể thấy lúc 2:27 trong video. Vì vậy, bạnNS, trái cây và rau xanh ít nhất có thể một tác dụng bảo vệ, nhưng chúng tôi sẽ không biết chắc chắn cho đến khi chúng được đưa vào thử nghiệm đúng cách.

Vitamin D mức độ là một người khácnhân tố tại sao người châu Phi Người Mỹ bị u xơ tử cung một cách không cân xứng, kể từ khi wđiềm báo có làn da sẫm màu hơn có nhiều khả năng thì là ở không hiệu quả trong NS vitamin. MỘTs nhiều như 80 phần trăm phụ nữ da đen có thể có mức vitamin D, so với chỉ một trong năm người phụ nữ da trắng.

Vitamin D không ức chế tăng sinh tế bào u xơ, ít nhất trong một đĩa petri, và tôit có thể co lại khối u ở chuột cưng của bạn, nhưng còn trong Mọi người? Một nghiên cứu dân số đã làm tìm thấy mà phụ nữ với đủ vitamin D nồng độ trong máu của họ có khoảng một-Tỷ lệ mắc u xơ tử cung thấp hơn thứ ba, phù hợp với phát hiện rằng những phụ nữ tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời cũng có vẻ được bảo vệ, nhưng cho đến khi có một thử nghiệm can thiệp, nơi phụ nữ được chọn ngẫu nhiên vitamin D hoặc một giả dược, chúng ta sẽ không biết chắc liệu vitamin D có đóng vai trò gì trong việc ngăn ngừa hoặc điều trị u xơ hay không.

Phụ nữ Mỹ gốc Phi cũng có nhiều khả năng rắc bột trẻ em trên bộ phận sinh dục của họ, có thể không chỉ kép tỷ lệ mắc u xơ tử cung, nhưng có thể cũng thế tăng lên nguy cơ ung thư buồng trứng, ung thư phụ khoa nguy hiểm nhất. Bản ghi nhớ nội bộ cho thấy Johnson & Johnson đã biết về nguy cơ ung thư, nhưng vẫn quyết định nhắm mục tiêu đến người châu Phi Người Mỹ. Trong một quảng cáo mô tả một gia đình người Mỹ gốc Phi bạn có thể thấy lúc 4:04 trong video, Johnson & Johnson nói, “Hãy nghĩ về chúng tôi như một người bạn cả đời của gia đình-có lẽ một cuộc đời bị cắt ngắn bởi bột trẻ em của nó. MỘTít nhất đó là những gì bồi thẩm đoàn tìm vào năm 2017 khi nó Trao giải thưởng một đàn bà $ 110 triệu thiệt hại, và đó là on cao nhất trong số 200 triệu đô la trong các phán quyết từ 2016, với hàng nghìn vụ kiện đang chờ xử lý sau các bản ghi nhớ nội bộ tiết lộ cái đó, thập kỷ trước, Johnson & Johnson’s các nhà độc chất học có hợp đồng riêng đã cảnh báo công ty rằng có nhiều nghiên cứu cho thấy mối liên hệ với bệnh ung thư. MỘTnyone người từ chối rủi ro nàyNS rằng ngành công nghiệp talc sẽ được công chúng cảm nhận giống như nó cảm nhận ngành công nghiệp thuốc lá: dganh tị với điều hiển nhiên khi đối mặt với tất cả các bằng chứng ngược lại. “

CÁC CÁCH NÓI CHÍNH

  • Trái cây và rau quả dường như có tác dụng bảo vệ chống lại các khối u xơ tử cung, và người Mỹ gốc Phi có xu hướng tiêu thụ các loại thực phẩm thực vật này thấp hơn.
  • U xơ phổ biến ở phụ nữ, với hơn 80% phụ nữ Da đen và gần 70% phụ nữ Da trắng có khối u xơ ở tuổi 50, được xác định bằng siêu âm tử cung và phụ nữ Mỹ gốc Phi dường như mắc chúng ở độ tuổi sớm hơn.
  • Khi đo nồng độ beta-carotene, nồng độ thấp hơn đáng kể thường được tìm thấy trong các khối u xơ và mô ung thư.
  • Một thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên có đối chứng về trái cây và rau quả đối với u xơ tử cung chưa bao giờ được tiến hành, vì vậy, mặc dù chúng tôi biết trái cây và rau xanh có tác dụng bảo vệ, nhưng chúng tôi không thể biết chắc chắn cho đến khi đưa vào thử nghiệm trong một thử nghiệm can thiệp.
  • Người Mỹ gốc Phi có thể bị u xơ tử cung do không đủ lượng vitamin D.
  • Rắc phấn trẻ em lên bộ phận sinh dục không chỉ có thể tăng gấp đôi tỷ lệ u xơ tử cung mà còn làm tăng nguy cơ ung thư buồng trứng và phụ nữ Mỹ gốc Phi thường làm điều này hơn phụ nữ Da trắng.
  • Johnson & Johnson đã nhận thức được nguy cơ ung thư nhưng, theo các bản ghi nhớ nội bộ, vẫn chọn nhắm mục tiêu đến người Mỹ gốc Phi trong các chiến dịch quảng cáo bột trẻ em của mình.
  • Các bồi thẩm đoàn đã trao hàng trăm triệu đô la tiền bồi thường thiệt hại trong các phán quyết từ các vụ kiện chống lại công ty, với hàng nghìn vụ kiện khác đang chờ xử lý.

Khi nào Tôi bắt đầu cái này bài báo tương ứng video, TÔI Hồ sơed ảnh hưởng của chế độ ăn uống và chất bổ sung của khối u xơ, nhưng sau đó tôi bị cuốn vào căn bệnh ung thư buồng trứng kinh hoàng đó-và Tôi rất vui vì tôi đã làm. Thật là một câu chuyện! Không có gì ngạc nhiên khi các tập đoàn đang nỗ lực vượt qua cuộc cải cách nghiêm trọng để hạn chế số tiền thiệt hại mà họ phải trả cho sự sơ suất hoặc sai sót của mình. Nếu bạn còn nhớ, đó là một loạt các phiên tòa mang tính bước ngoặt cũng kéo các thông tin liên lạc nội bộ ngành công nghiệp thuốc lá chết tiệt ra ánh sáng. Để biết một chút về câu chuyện đó, hãy xem:


Sức khỏe,

Michael Greger, MD

PS: Nếu bạn chưa có, bạn có thể đăng ký các video miễn phí của tôi đây và xem các bài thuyết trình trực tiếp của tôi:

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm