Những gì chúng tôi tìm kiếm – Cảm thấy

Những gì chúng tôi tìm kiếm – Cảm thấy

[ad_1]

Trong suốt năm, nhóm tại Felt đối chiếu các hướng dẫn và bộ sưu tập quà tặng, đồng thời chọn các mặt hàng và cửa hàng để đưa vào email tiếp thị và các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi. Vì vậy, làm thế nào để chúng tôi quyết định tính năng nào?

Những gì chúng tôi đang tìm kiếm

Lựa chọn các mục để làm nổi bật cũng là một nghệ thuật giống như một môn khoa học. Trong khi có nhiều yếu tố khác, có một số tiêu chuẩn về cách trình bày mà chúng tôi tìm kiếm trong bất kỳ mặt hàng hoặc cửa hàng nào mà chúng tôi giới thiệu, điều này làm tăng đáng kể cơ hội lựa chọn của bạn.

Ảnh chất lượng
Đầu tiên và quan trọng nhất, chúng tôi đang tìm kiếm những bức ảnh được lấy nét tốt, đủ ánh sáng. Ngay cả khi chúng ta biết rôi sản phẩm là tuyệt vời, các bức ảnh phải phản ánh điều đó. Chúng tôi tìm kiếm những bức ảnh chụp sản phẩm trên nền đơn giản hoặc hình ảnh phong cách sống đẹp. Với bốn không gian hình ảnh mà bạn có trong danh sách Felt, bạn có thể bao phủ các cơ sở của mình bằng một hoặc hai ảnh chụp sản phẩm đơn giản, ảnh phong cách sống (ảnh chụp theo phong cách hiển thị sản phẩm trong ngữ cảnh hoặc đang được sử dụng – xem ví dụ từ Complete Woolly bên dưới) và một hoặc hai bức ảnh chụp chi tiết – một cách thông minh để làm nổi bật các tính năng hoặc điểm bán hàng cụ thể. Đọc thêm về cách chụp những bức ảnh đẹp »

Buck hoàn toàn len lỏi
Một ví dụ về hình ảnh lối sống đẹp của Hoàn toàn len: được chiếu sáng tốt, được tạo kiểu và bố cục cẩn thận, tập trung rõ ràng vào sản phẩm.

Mô tả chi tiết về các mặt hàng và câu chuyện của chúng
Cũng như mô tả bản thân mặt hàng (bao gồm cả kích thước – thường bị lãng quên!), Hãy cung cấp một số chi tiết về kỹ thuật, quy trình sáng tạo và nguồn cảm hứng của bạn. Một phần giá trị của một món đồ nằm trong câu chuyện của nó, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang kể điều đó. Nếu chúng ta sẽ đăng về một mặt hàng, chúng ta muốn nói một cách hiểu biết về nó và có điều gì đó thú vị để nói. Cách viết một mô tả tuyệt vời »

Hồ sơ người bán được viết tốt
Biết câu chuyện đằng sau một sản phẩm và nhà sản xuất sản phẩm có thể tạo ra tác động lớn đến người mua. Nếu chúng tôi phát hiện ra một sản phẩm mà chúng tôi có thể muốn giới thiệu, chúng tôi luôn luôn nhìn vào hồ sơ cửa hàng để tìm hiểu thêm về nhà sản xuất. Nếu nó hấp dẫn và đầy đủ thông tin tuyệt vời, chúng ta có thể nói thêm về sản phẩm hoặc cửa hàng. Sự thật thú vị: đó là cách chúng tôi tìm các nhà sản xuất để phỏng vấn cho chuỗi sự kiện Gặp gỡ Nhà sản xuất của chúng tôi.

Một cửa hàng đầy ắp đồ và nhiều mặt hàng có sẵn
Một cửa hàng đầy đủ hấp dẫn hơn nhiều so với một cửa hàng trống và khi chúng tôi đăng về một cửa hàng hoặc một sản phẩm, chúng tôi muốn mọi người có thể mua! Giữ cho cửa hàng của bạn trông đầy đủ và hoạt động, và nếu bạn có nhiều hơn một mặt hàng, hãy đảm bảo rằng số lượng trên danh sách phản ánh điều đó.

Và đây là điều…

Việc che đậy những yếu tố này trong cách trình bày cửa hàng và danh sách của bạn không thực sự mang lại lợi ích cho Felt. Những bức ảnh tuyệt vời, phần mô tả được viết tốt, một hồ sơ hấp dẫn và một cửa hàng đầy ắp hàng là những thứ giúp bán sản phẩm và xây dựng thương hiệu của bạn.

Chúng cung cấp chất khiến một người hoàn toàn xa lạ cảm thấy tin tưởng khi mua sản phẩm của bạn. Chúng cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc để tiếp thị của riêng bạn thông qua phương tiện truyền thông xã hội và không chỉ vậy, các biên tập viên tạp chí, nhà xuất bản, người viết blog và những người có ảnh hưởng cũng đang tìm kiếm những điều này khi tạo nội dung của họ.

Nếu bạn đã có hàng, những điều đẹp đẽ có thể xảy ra.

Vậy tại sao bạn vẫn chưa được giới thiệu?

Khi chúng tôi kết hợp một bộ sưu tập, chiến dịch hoặc bài đăng, chúng tôi cũng xem xét một loạt các khía cạnh khác, cũng như giá trị của các mục riêng lẻ. Để đạt được sự cân bằng phù hợp, chúng tôi tính đến những điều như:

  • Các loại mặt hàng khác nhau Chọn một loạt sản phẩm tốt để thu hút nhiều đối tượng
  • Kháng cáo hình ảnh Lựa chọn màu sắc, kết cấu và vật liệu hài hòa hoặc bổ sung cho nhau
  • Chủ đề hoặc ngữ cảnh Phù hợp với ý định tổng thể của một bộ sưu tập hoặc chiến dịch
  • Tính bền vững và tác động đến môi trường Ưu tiên các vật liệu và quy trình bền vững và thân thiện với môi trường
  • Phạm vi giá Đảm bảo mỗi khung giá được lấp đầy đủ
  • Các loại thủ công Thể hiện một loạt các kỹ năng, kỹ thuật và truyền thống
  • Địa điểm Đại diện cho các nhà sản xuất từ ​​khắp New Zealand

Có rất nhiều mặt hàng và người bán tuyệt vời để bạn lựa chọn và có thể là một thách thức để phù hợp với mọi thứ theo cách hoạt động – cho dù về mặt thẩm mỹ, chủ đề hay chỉ về mặt không gian. Bằng cách cung cấp thông tin chi tiết về những gì chúng tôi đang tìm kiếm, chúng tôi cố gắng mang đến cho mọi người cơ hội công bằng để được xem xét lựa chọn cẩn thận và được đại diện theo cách tốt nhất có thể.

Nếu bạn có điều gì đó muốn chúng tôi xem xét, một số tin tức mà bạn nghĩ chúng tôi có thể chia sẻ hoặc những câu hỏi chúng tôi chưa đề cập ở đây, chúng tôi luôn sẵn lòng nghe ý kiến ​​của bạn! Thả cho chúng tôi một dòng »

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm