Chi tiết Blog | Mỹ Phẩm Nature

Chi tiết Blog | Mỹ Phẩm Nature

Các sản phẩm kém chất lượng / hàng giả (Counterfeit Obagi) đã có mặt trên những trang web bán hàng không chính thức và không được công nhận

Những sản phẩm của Obagi sản xuất với sự nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt, dưới sự kiểm nghiệm kỹ từ các chuyên da da liễu trước khi bán ra thị trường. Nhằm đảm bảo sự an toàn cao nhất cho làn da, các sản phẩm Obagi đều có sự giới hạn khắt khe về số lượng và định lượng các thành phần nguyên liệu.

Các sản phẩm có xuất xứ không rõ ràng được xem là không an toàn và không nên được sử dụng. Obagi không thể đảm bảo rằng các yếu tố về thành phần, nồng độ, bào chế, đóng gói, chất lượng và bảo quản của các sản phẩm trôi nổi là đáp ứng đúng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của hãng. Do vậy rất nguy hiểm khi sử dụng trực tiếp lên người dùng.

DANH SÁCH NHỮNG NƠI BÁN OBAGI KHÔNG ĐƯỢC CÔNG NHẬN

Những sản phẩm Obagi từ các trang mạng trực tuyến sau đây sẽ có những rủi ro: hư hỏng, hết hạn, hàng giả, ảnh hưởng sức khỏe, không được chuyên gia theo dõi sát sao để đánh giá mức độ dung nạp/kích ứng.

Việt Nam

https://obagi-medical.com

https://dr-skincare.com

myphamnature.com (460 Cao Thắng nối dài, P.12, Q.10, Tp.HCM)

Obagi.vn

myphamnature.com (460 Cao Thắng nối dài, P.12, Q.10, Tp.HCM)

myphamnature.com (460 Cao Thắng nối dài, P.12, Q.10, Tp.HCM)

https://sieuthilamdep.com

https://thanhlan.vn

myphamhana.vn

Lazada.vn

Sendo.vn

5giay.vn

Muare.vn

Vatgia.com

Enbac.com

Quốc Tế

Amazon.comAspenClinique.comBeautifulskincaresite.comBeautymeonline.comBeautifyingyou.comBeautyencounter.comBeautyskin1.comBoundarywaters.bizChosenmeds.comCleopatraschoice.comCraigslist.orgDermsweets.comEbay.comEcrater.comlaladaisy.comEndlessbeautycare.comFeelbeautiful.com.sgForeverbeaut.comFragrancenet.comGroupon.comIgetadeal.comJet.comLeeyelash.comMakemeheal.comMedicalartsbeauty.comNewskinhealth.comObagi-products.comObagi-shop.infoObagiskincare.netOverstock.comPharmapacks.comPricefalls.comRadiancerx.comrbbskincare.comRakuten.comRevampyourlook.comSkincarehealthy.comSkincaremarket.netSkinmedix.comSkinolution.comSkintransformationworld.comStrawberry.netThebeautyplace.comWalmart.com

Vậy làm cách nào để khách hàng xác định được mình có mua hàng chính hãng hay chưa?

Trước hết, Công ty Xuất Nhập Khẩu Dương Minh, là công ty duy nhất đại diện cho hãng Obagi Medical được nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm Obagi tại thị trường Việt Nam.

Chi tiết Blog

Địa chỉ, trang web và số điện thoại Công ty Dương Minh trên website chính thức của Obagi quốc tế tại đây.

Công ty Dương Minh là đơn vị chịu trách nhiệm đưa sản phẩm Obagi ra thị trường Việt Nam. Những sản phẩm chính hãng của Obagi luôn luôn có tem chính hãng, niêm phong, chống hàng giả của Dương Minh.

Vì vậy, để xác nhận hàng Obagi chính hãng và đảm bảo chất lượng, người dùng cần xác định theo TEM CHỐNG HÀNG GIẢ sau đây.

Chi tiết Blog

Sản phẩm THẬT luôn có niêm phong, tem phụ tiếng việt và tem chống hàng giả đảm bảo 3 yếu tố:

1. Tem chống giả bởi Bộ Công An

2. Tên công ty Dương Minh phân phối độc quyền

3. Mã QR Code

Chi tiết về mẫu tem chống hàng giả mới của Obagi Medical như sau:

1. Tem có màu xanh dương với logo và mã QR code theo bố cục như hình bên dưới. Tem có chữ DƯƠNG MINH thay thế cho chữ Obagi Medical ở mẫu cũ.2. Tem có kèm theo mã QR code. Khi khách hàng quét mã sẽ dẫn về website myphamnature.com của Bộ Công An để xác thực rồi sẽ tự động chuyển về website myphamnature.com.3. Nhờ áp dụng “công nghệ nước” nên khi truy xuất, chỉ cần thoa một chút nước lên bề mặt nơi cần kiểm tra, logo Dương Minh sẽ hiện lên và sau khi khô thì bề mặt tem sẽ trở lại như ban đầu.

Hiện tại trên thì trường vẫn có nhiều hàng không rõ nguồn gốc được trộn lẫn vào hàng chính hàng, và cũng có trường hợp làm giả tem nhập khẩu với các tên nhà nhập khẩu không phải là Cty XNK Dương Minh.

Để tránh thiệt hại cho khách hàng khi mua phải hàng giả, hàng nhái trôi nổi trên thị trường. Công ty Dương Minh khuyến cáo khách hàng nên kiểm tra kĩ sản phẩm xem có đầy đủ tem mác như hướng dẫn ở trên hay không.

Nếu bạn mua sản phẩm bất kỳ đâu mà không có tem nhãn như trên thì không phải do Dương Minh phân phối và chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về sản phẩm với Qúy Khách.

Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline: 090.970.6765 hoặc 028.3930.0532 để được hỗ trợ.

Trân trọng cảm ơn.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm