Olay Collagen Peptide 24 Đánh giá

Olay Collagen Peptide 24 Đánh giá

Olay Collagen Peptide 24 là một bộ ba sản phẩm chống lão hóa bao gồm một peptide được gọi là palmitoyl pentapeptide-4 làm thành phần chính.

Chưa bao giờ nghe nói về thành phần này? Nó có vẻ giống như một peptide sáng tạo, nhưng khi bạn sẽ tìm hiểu trong bài đánh giá của chúng tôi, Biến cố thực sự sử dụng peptide này trong gần như tất cả các loại kem dưỡng ẩm của họ, vì vậy thực sự không có gì đặc biệt về bộ sưu tập Olay Collagen Peptide 24.

Sản phẩm chăm sóc da tốt nhất năm 2021 là gì?

Với điều đó đã được nói, chúng tôi sẽ vẫn đánh giá các sản phẩm Olay Collagen Peptide 24 với lăng kính khoa học, nghĩa là chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nghiên cứu hỗ trợ (hoặc không hỗ trợ) các thành phần mà bạn sẽ tìm thấy trong các sản phẩm này.Chúng tôi cũng sẽ chia sẻ Olay Collagen Peptide 24 đánh giá để bạn có thể hiểu được khách hàng thực sự nghĩ gì về những sản phẩm này.

Sản phẩm Olay Collagen Peptide 24 là gì , bạn đã biết về serum thanh dược chưa ?

Có ba sản phẩm trong bộ sưu tập Olay Collagen Peptide 24: a kem dưỡng ẩm mặt, Một huyết thanh mặt, và kem dưỡng mắt. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn sự khác biệt giữa ba sản phẩm này.

Olay Collagen Peptide 24 Đánh giá

Kem dưỡng ẩm Olay Collagen Peptide 24

Kem dưỡng ẩm không chứa hương liệu này có kết cấu nhẹ, hấp thụ nhanh chóng mà không để lại cảm giác dính, nhờn hoặc nặng. Đó là bởi vì có một nồng độ cao các chất làm mềm mịn như isohexadecane và các silicon mềm như dimethicone, cả hai đều giúp làn da trở nên dễ chịu và mịn màng.

Giống như tất cả các sản phẩm trong bộ sưu tập này, công thức bao gồm palmitoyl pentapeptide-4, hoặc những gì Olay gọi là “collagen peptide”. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về peptide này trong phần Thành phần chính bên dưới.

Ngoài ra còn có thành phần đa tác dụng niacinamide trong công thức này, cũng như các thành phần dưỡng ẩm như glycerin, panthenol (pro-vitamin B5) và chiết xuất nấm tuyết.

Dựa trên công thức, chúng tôi nghĩ rằng loại kem dưỡng ẩm này sẽ phù hợp với hầu hết mọi loại da, ngoại trừ những người có làn da quá khô, những người có thể sẽ được hưởng lợi từ một loại kem dưỡng ẩm có nhiều chất làm mềm hơn.

Kết luận: Kem dưỡng ẩm da mặt dành cho mọi loại da kết hợp “collagen peptide” với niacinamide và các thành phần dưỡng ẩm.

Olay Collagen Peptide 24 Serum

Olay Collagen Peptide 24 Serum có công thức rất giống với kem dưỡng ẩm, với các thành phần chính như palmitoyl pentapeptide-4, niacinamide, glycerin, panthenol và chiết xuất nấm tuyết.

Sự khác biệt chính là huyết thanh có chứa nồng độ dimethicone cao hơn và không có nhiều chất làm mềm như kem dưỡng ẩm, có nghĩa là nó sẽ cảm thấy nhẹ hơn trên da (như một loại huyết thanh).

Vì huyết thanh và kem dưỡng ẩm từ bộ sưu tập Olay Collagen Peptide 24 có các thành phần chính giống nhau, nên thực sự không cần phải mua cả hai.

Kết luận: Một loại huyết thanh nhẹ, mượt chứa các thành phần chính tương tự như Kem dưỡng ẩm Olay Collagen Peptide 24.

Kem dưỡng mắt Olay Collagen Peptide 24

Olay Collagen Peptide 24 Eye Cream có kết cấu phong phú do nồng độ cao của petroleumatum (hay còn gọi là Vaseline) trong công thức này.

Petrolatum là một tác nhân gây tắc nghẽn làm giảm tốc độ mất nước qua da. Vì petrolatum có điểm nóng chảy gần với nhiệt độ cơ thể, nó mềm ra khi thoa và tạo thành một lớp màng chống thấm nước xung quanh khu vực được thoa.

Theo một công bố trên tạp chí Clinical Medicine & Research, lớp màng này ngăn chặn sự bay hơi độ ẩm tự nhiên của da và tăng độ ẩm cho da bằng cách gây ra sự tích tụ nước trong lớp sừng (lớp ngoài cùng của da).

Bên cạnh xăngatum, kem dưỡng mắt này chứa thành phần chính tương tự như các sản phẩm Olay Collagen Peptide 24 khác, bao gồm palmitoyl pentapeptide-4, niacinamide, glycerin, panthenol và chiết xuất nấm tuyết.

Kết luận: Một loại kem dưỡng mắt phong phú bao gồm nồng độ cao của petroleumatum và các thành phần chính tương tự như phần còn lại của các sản phẩm Olay Collagen Peptide 24.

Thành phần chính trong sản phẩm Olay Collagen Peptide 24 là gì?

Điều đáng thất vọng về bộ sưu tập Olay Collagen Peptide 24 là công thức gần giống với tất cả các sản phẩm khác Kem dưỡng ẩm Olay.

Olay tuyên bố rằng các sản phẩm Olay Collagen Peptide 24 là duy nhất vì “collagen peptide” palmitoyl pentapeptide-4.

Nhưng thương hiệu sử dụng thành phần này trong nhiều loại kem dưỡng ẩm và huyết thanh của họ, chẳng hạn như Olay Regenerist Micro Sculpting Cream và Kem dưỡng ẩm ban đêm Olay Regenerist Retinol 24.

kem dưỡng ẩm mặt

Mặc dù palmitoyl pentapeptide-4 không phải là duy nhất trong bộ sưu tập Olay Collagen Peptide 24, bạn vẫn có thể tò mò về thành phần này là gì và nó có thể mang lại lợi ích như thế nào cho làn da của bạn.

Đầu tiên, điều quan trọng cần biết là palmitoyl pentapeptide-4 là một loại matrikine. Matrikines là các peptide thông tin điều chỉnh các hoạt động của tế bào thông qua tín hiệu tế bào.

Ví dụ, khi protein collagen bị phân hủy, các matrikines sẽ gửi tín hiệu đến các nguyên bào sợi để sản xuất collagen mới.

Vì matrikines có khả năng tăng sản xuất collagen, elastin và các đại phân tử khác trong ECM, nên các peptide tổng hợp như palmitoyl pentapeptide-4 đã được tạo ra để bắt chước những hiệu ứng này.

Do đó, việc bao gồm palmitoyl pentapeptide-4 trong bộ sưu tập Olay Collagen Peptide 24 có nghĩa là bạn có thể nhận thấy sự cải thiện về độ săn chắc của da sau khi sử dụng các sản phẩm này.

Một thành phần quan trọng khác mà Olay sử dụng trong gần như tất cả các loại kem dưỡng ẩm của họ (bao gồm cả sản phẩm Olay Collagen Peptide 24) là niacinamide.

Niacinamide là dạng amide của vitamin B3 (niacin) cung cấp nhiều lợi ích cho da. Ví dụ: một ấn phẩm trong Tạp chí Da liễu Lâm sàng và Thẩm mỹ;, nói rằng niacinamide có thể sửa chữa hàng rào bảo vệ da và cải thiện độ ẩm cho da, cũng như giảm viêm, mờ vết thâm, dầu thừa, tăng sắc tố và nếp nhăn.

Các sản phẩm Olay Collagen Peptide 24 cũng được pha chế với nồng độ cao của chất giữ ẩm (như glycerin và panthenol) và silicon (như dimethicone).

Chất giữ ẩm là thành phần chăm sóc da có lợi vì cấu trúc của chúng bao gồm các nhóm ưa nước (ưa nước), chẳng hạn như nhóm hydroxyl (OH) và / hoặc nhóm amin (NH2). Các nhóm OH và NH2 liên kết hydro với nước, về cơ bản là “lấy” độ ẩm này và giữ nó trên da.

Việc bao gồm các silicon trong các sản phẩm Olay Collagen Peptide 24 giúp mang lại cho các sản phẩm này cảm giác da mịn như lụa. Silicones cũng tạo thành một lớp bảo vệ trên da cung cấp cả hai đặc tính liên kết nước và chống nước.

Hơn nữa, lớp nền mịn, đều được hình thành giúp các thành phần có lợi khác đi qua da dễ dàng hơn cũng như ngăn ngừa tiếp xúc với các thành phần có khả năng gây kích ứng.

Olay Collagen Peptide 24 Bán ở đâu?

Tất cả các sản phẩm Olay Collagen Peptide 24 đều được bán trên trang web của thương hiệu, cũng như các trang web thương mại điện tử của bên thứ ba như Amazon, eBay, Ulta, v.v. Bạn cũng có thể mua sản phẩm Olay Collagen Peptide 24 từ các cửa hàng thuốc như Walgreens, CVS, Walmart, Target, v.v.

Sản phẩm Olay Collagen Peptide 24 Giá bao nhiêu?

Sản phẩm Olay Collagen Peptide 24 có giá tương đương với các mặt hàng ở nhà thuốc. Cả ba sản phẩm – Olay Collagen Peptide 24 Eye Cream, Face Moisturizer và Face Serum – được bán lẻ với giá 28,99 đô la mỗi sản phẩm.

Chính sách hoàn trả của Olay là gì?

Chính sách hoàn trả của Olay nêu rõ, “Bạn sẽ chịu trách nhiệm thanh toán phí vận chuyển để trả lại (các) mặt hàng. Để nhận được tiền hoàn lại của bạn, mặt hàng phải được trả lại cho chúng tôi, chưa mở và còn nguyên bao bì, cùng với tất cả các phụ kiện, trong vòng 30 ngày kể từ ngày chúng tôi cung cấp hàng cho hãng vận chuyển để giao hàng cho bạn. “

Olay Cruelty có miễn phí không?

Olay không độc ác miễn phí. Olay thuộc sở hữu của Procter & Gamble, một công ty thử nghiệm trên động vật. Olay cũng bán sản phẩm của mình tại các cửa hàng ở Trung Quốc đại lục, nơi luật pháp yêu cầu thử nghiệm trên động vật.

Olay có thuần chay không?

Trong khi các sản phẩm Olay Collagen Peptide 24 thích hợp cho người ăn chay trường vì chúng không chứa các thành phần có nguồn gốc từ động vật, Olay không phải là thương hiệu thuần chay 100%.

Olay Collagen Peptide 24 Đánh giá

đánh giá sản phẩm olay collagen peptide

Các bài đánh giá về Olay Collagen Peptide 24 trên trang web của thương hiệu này hầu hết đều tích cực. Sản phẩm có nhiều đánh giá nhất là Olay Collagen Peptide 24 Moisturizer, đã nhận được đánh giá trung bình là 4,5 trên 5 sao sau hơn 600 lượt đánh giá của khách hàng.

Những đánh giá tích cực đối với Kem dưỡng ẩm Olay Collagen Peptide 24 là từ những khách hàng nhận thấy rằng làn da của họ trông sáng hơn, săn chắc và mịn màng hơn sau khi sử dụng sản phẩm này. Khách hàng cũng đánh giá cao rằng huyết thanh này không có mùi thơm.

Ví dụ: một bài đánh giá nói rằng “Hãy để tôi bắt đầu với sản phẩm này chắc chắn là 5 sao Tôi hơi sợ khi thử nó lúc đầu vì vấn đề của tôi với làn da dễ bị mụn trứng cá nhưng để tôi nói với bạn loại kem này thật tuyệt vời là hydrat. đồng thời làm mịn da của tôi. Tôi cũng có da hỗn hợp và nó không làm cho da mặt của tôi bị nhờn chút nào! ”

Và một đánh giá 5 sao khác nói rằng, “Ok vì vậy trước tiên tôi muốn nói rằng tôi đã mua loại kem này và không nhận được nó miễn phí như nhiều người khác trong bài đánh giá này. Vì vậy, ý kiến ​​của tôi là một trong những trung thực. Da của tôi đã rất khô và ngứa do một loại thuốc mới mà tôi đang sử dụng cho bệnh Lupus, vì vậy tôi đã tìm kiếm một loại kem giá cả phải chăng có thể giữ ẩm cho khuôn mặt của tôi nhưng cũng đủ mạnh. Tôi đã thử các sản phẩm Roc, Neutrogena, JLo chỉ để kể tên một vài sản phẩm và da của tôi vẫn cảm thấy khô. Vì vậy, tôi đã xem xét sản phẩm này và mua nó trực tuyến và hôm nay nó đã đến tay. Tôi đã sử dụng nó trong 10 giờ và nó chắc chắn đang làm tốt công việc của nó. Da mặt của tôi cảm thấy mềm mại và được dưỡng ẩm và không bị ngứa ngáy gì cả ”.

Tuy nhiên, có khá nhiều đánh giá tiêu cực đối với Kem dưỡng ẩm Olay Collagen Peptide 24 từ những khách hàng không thấy sản phẩm này có khả năng dưỡng ẩm cho da.

Ví dụ, một bài đánh giá nói rằng, “Olay Regenerist Collagen Peptides 24 Hydrating Moisture, bản thân loại kem này có cảm giác dễ chịu khi bạn thoa lần đầu tiên nhưng thành thật mà nói thì nó không phải là dưỡng ẩm. Tôi đã phải đặt kem dưỡng ẩm lên trên ”.

Và có khá nhiều bài đánh giá về Olay Collagen Peptide 24 đề cập đến việc kem dưỡng ẩm để lại lớp vảy trắng và bong tróc trên da của họ.

Ví dụ, một bài đánh giá cho biết, “Đây là dòng sản phẩm Olay đầu tiên mà tôi thấy không thể sử dụng được. Nó không dưỡng ẩm cho làn da của tôi, mà ngược lại, dẫn đến lớp vảy trắng trên mặt tôi ngay sau khi nó khô. Không có cách nào tôi có thể trang điểm trong khi sử dụng sản phẩm này. Tôi cũng đã thử nó như một loại kem dưỡng ẩm ban đêm, để tìm thấy một số công dụng cho nó, nhưng da của tôi khô hơn bình thường vào buổi sáng sau khi sử dụng sản phẩm này. ”

Nhận định của chúng tôi

Nhìn chung, các sản phẩm Olay Collagen Peptide 24 đều có công thức tốt, nhưng không có gì đặc biệt trong bộ sưu tập này. “Collagen peptide” palmitoyl pentapeptide-4 có thể được tìm thấy trong nhiều loại kem dưỡng ẩm Olay khác.

Ưu điểm

  • Chi phí thấp (tất cả các sản phẩm dưới $ 30)
  • Tất cả các sản phẩm không có mùi thơm
  • Nồng độ niacinamide cao

Nhược điểm

  • Công thức gần giống với các loại kem dưỡng ẩm Olay khác
  • Olay không độc ác miễn phí

Một số lựa chọn thay thế cho Olay Collagen Peptide 24 là gì?

Nếu bạn đã thử kem dưỡng ẩm Olay trước đây và không nhận thấy hiệu quả như mong đợi, chúng tôi khuyên bạn nên thử một thương hiệu sử dụng các thành phần cải tiến để tạo ra các sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa thực sự độc đáo, chẳng hạn như Formulyst.

Formulyst tối đa hóa việc sử dụng các thành phần mạnh mẽ và giảm thiểu việc sử dụng các thành phần nông, dẫn đến các giải pháp chăm sóc da tiên tiến về mặt lâm sàng giúp thúc đẩy làn da khỏe mạnh, trẻ trung hơn.

Một ví dụ là Formulyst’s Serum Peptide Chống Nhăn, chứa sáu loại peptide làm trẻ hóa hoạt động cùng nhau để giúp giảm sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn bằng cách tăng sản xuất collagen. Các peptide được kết hợp trong một cơ sở của một số thành phần dưỡng ẩm mạnh, bao gồm glycerin, chiết xuất Chondrus Crispus và natri hyaluronate.

Một thương hiệu khác cân bằng sức mạnh của nhà máy với khoa học tiên tiến là Thanh cà rốt. Carrot & Stick không chỉ tốt cho làn da của bạn mà còn tốt cho môi trường vì công thức bỏ qua các hóa chất độc hại thường thấy trong các sản phẩm chăm sóc da.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm