Phần kế tiếp 3: Cốt truyện, dàn diễn viên và bản phát hành tháng 10 cho mối thù gia đình của HBO

Phần kế tiếp 3: Cốt truyện, dàn diễn viên và bản phát hành tháng 10 cho mối thù gia đình của HBO

[ad_1]

Kendall Roy làm điều bẩn thỉu với cha của anh ấy trong Succession, và mọi người đối phó với sự cố thất bại trong phần 3.

HBO

Hãy sẵn sàng cho mối thù gia đình bất trung thú vị hơn khi Kế vị mùa 3 hạ cánh xuống một sân bay trực thăng gần bạn vào tháng 10. Bộ phim truyền hình sắc như dao cạo của HBO một lần nữa khiến các thành viên của triều đại Roy chống lại nhau trong cuộc chiến không hồi kết bằng axit, nhưng liệu những gương mặt mới Alexander Skarsgard và Adrien Brody sẽ giúp đỡ hay cản trở gia đình yêu ghét? Liệu Logan có bao giờ bị lật đổ? Liệu Roman và Gerri có nghiêm túc? Và liệu Kendall sẽ chiêu đãi chúng ta một bài rap đáng yêu khác chứ?

Phần 3 của Succession sẽ chứng kiến ​​người thừa kế bị ốm, Kendall Roy bước lên trận chiến chống lại tộc trưởng Logan Roy dường như không thể phá hủy để giành quyền kiểm soát đế chế truyền thông do gia đình điều hành. Quá trình quay phim cho loạt phim mới diễn ra ở New York và Ý vào năm 2020 sau những trì hoãn và hạn chế do đại dịch nên phần 3 có thể đáp ứng ngày phát hành vào tháng 10 trên HBO và dịch vụ phát trực tuyến HBO Max. Hãy để những cú đâm sau lưng bắt đầu!

Ngày phát hành phần kế tiếp 3

HBO đã tiết lộ rằng Succession sẽ trở lại vào tháng 10, nhưng ngày chính xác vẫn chưa được công bố. Không an toàn và kiềm chế sự say mê của bạn cũng sẽ quay trở lại với loạt phim mới trong cùng tháng.

Sự kế tiếp trước đó đã được phát sóng trên HBO vào Chủ Nhật và bạn có thể mong đợi xem các tập mới trực tuyến trên dịch vụ phát trực tuyến HBO Max.

Đoạn giới thiệu phần 3 kế nhiệm

Vào tháng 7, HBO đã phát hành một đoạn trailer giới thiệu sơ lược về nơi tiếp theo của gia đình Roy. Phần mới làm gia tăng xung đột khi Kendall phá vỡ sự phản bội cấp độ tiếp theo của cha mình. “Ông ấy là bố của chúng tôi, nhưng ông ấy sẽ tống tôi vào tù.” “Nghe có vẻ rất kịch tính, Tom …” “Bạn có phải là thành viên của gia đình này hay không?” “Woah, Nelly!”

Phần kế tiếp phần 3 cốt truyện

Cảnh báo spoiler: Vào cuối mùa 2, Kendall đã tiết lộ cho cả thế giới biết Logan đã biết về những hành vi sai trái đa số tại Waystar RoyCo. Trong đoạn trailer phần 3, Logan lao vào đứa con trai bội bạc của mình khi trận chiến giữa họ nóng lên. Shiv bị kẹt ở giữa, trong khi Tom và Cousin Greg tham gia vào cuộc chiến của riêng họ.

Sarah Snook và Kieran Culkin của Succession xắn tay áo lên để có thêm nhiều âm mưu anh chị em trên HBO.

Peter Kramer / HBO

Dàn diễn viên phần 3 kế tiếp

Brian Cox một lần nữa vượt lên trong loạt phim với tư cách là tộc trưởng Logan Roy. Những người kế vị tiềm năng của anh ấy bao gồm đứa con đầy mưu mô của anh ấy: Jeremy Strong trở lại trong vai Kendall, với Sarah Snook trong vai Shiv, Kieran Culkin trong vai Roman tinh quái và Alan Ruck trong vai Connor không biết gì. Nicholas Braun, gần đây đã được nhìn thấy trong Zola, đóng vai người anh họ hài hước Greg và Matthew Macfadyen là người chồng bí ẩn của Shiv Tom. Phía sau tất cả, Hiam Abbass đóng vai Marcia, người vợ luôn theo dõi của Logan.

Họ sẽ được tham gia bởi Alexander Skarsgard của True Blood và Big Little Lies với tư cách là một giám đốc điều hành công nghệ, điều này có vẻ giống như một công thức cho cuộc đối đầu giữa công nghệ mới và khối truyền thông cũ của Waystar. Người đoạt giải Oscar Adrien Brody từ The Pianist và Peaky Blinders cũng bước vào cuộc chiến trong phòng họp với tư cách là một nhà đầu tư tỷ phú.

Không có dấu hiệu của những ngôi sao định kỳ trước đó như Holly Hunter và Danny Huston, nhưng có một số gương mặt mới. Họ bao gồm Sanaa Lathan từ Love & Basketball, Family Guy và Nappily Ever After với tư cách là một luật sư có mối quan hệ tốt.

Diễn viên từng được đề cử giải Tony, Linda Emond đóng vai một phụ tá Nhà Trắng, trong khi ca sĩ Jihae đóng vai một nhà tư vấn PR. Hy vọng Davis sẽ vào vai Sandi Furness, con gái của Sandy Furness, đối thủ lâu năm của Logan Roy. Ella Rumpf từ bộ phim kinh dị năm 2016 Raw cũng đóng vai chính, cũng như diễn viên, đạo diễn và người chơi podcaster Dasha Nekrasova.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm