Psyllium Husk Fiber trong viên nang

Psyllium Husk Fiber trong viên nang

[ad_1]

Vào tháng 6 năm 2018, ngành công nghiệp bổ sung tiên phong PEScience thoát ra Symbiont-GI, một chất bổ sung sức khỏe đường ruột được bào chế để đạt được sự cộng sinh trong đường tiêu hóa của bạn.

Nó đã là một không thể tưởng tượng thành công, với nhiều khách hàng hào hứng đến mức họ đã gửi email và gửi tin nhắn tới nhóm @PEScience với một số thông điệp rất “TMI”. Tuy nhiên, những ai từng có vấn đề về đường ruột đều hiểu. Cải thiện tiêu hóa, đầy hơi và các vấn đề về đường tiêu hóa khác không phải là điều nhỏ.

PEScience Regulate-GI

Cần thêm một số lượng lớn trong phân của bạn để mang lại sự đều đặn? Thêm một vài chữ hoa của Quy định-GI mỗi ngày và thúc đẩy nó với psyllium nhớ sợi!

Năm nay, PEScience đã phát hành một chất bổ sung tiếp theo nhanh chóng để thêm vào Symbiont-GI của bạn, một chất bổ sung chất xơ một thành phần có tên Quy định-GI.

Regulate-GI: Psyllium Husk Fiber trong viên con nhộng mẫu đơn!

Regulate-GI chứa một thành phần: psyllium nhớ sợi, từ lâu đã được sử dụng như một nguồn chất xơ cho những người ăn kiêng muốn tăng kích thước và độ mềm của phân không có gây tác dụng phụ vô lý. Với psyllium ở dạng viên nang, chúng ta không cần phải lo lắng về việc nó tạo thành gel trong đồ uống của chúng ta và có thể nhận được những lợi ích không có sự phiền toái.

Chúng tôi chưa tìm hiểu sâu về psyllium trên trang web này, vì vậy hôm nay chúng tôi nhân cơ hội này để thảo luận về nghiên cứu và những lợi ích liên quan đến việc bổ sung chất xơ độc đáo này. Nhưng trước tiên, hãy xem thông báo tin tức PEScience của chúng tôi để bạn không bỏ lỡ các tin tức, nội dung và giao dịch của PEScience trong tương lai:

PEScience Regulate GI – Giao dịch và Cảnh báo giảm giá

Nhận thông báo giá

Không có thư rác, không có lừa đảo.

Tiết lộ: PricePlow dựa trên việc định giá từ các cửa hàng mà chúng tôi có mối quan hệ kinh doanh. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để giữ giá hiện tại, nhưng bạn có thể tìm thấy một đề nghị tốt hơn.

Các bài đăng được tài trợ một phần bởi các nhà bán lẻ và / hoặc các thương hiệu được liệt kê trên trang này.

Thành phần điều chỉnh-GI: Bột Psyllium Husk hữu cơ (Vỏ / Hạt) – 1,5 g

Psyllium Husk Powder là thành phần duy nhất trong Regulate-GI, vì vậy toàn bộ bài viết này sẽ tập trung vào chất xơ độc đáo và được hỗ trợ khoa học này. Mỗi viên nang chứa 500 miligam, như khẩu phần trên nhãn là số ba viên nang.

Thành phần PEScience Regulate-GI

Nhãn Regulate-GI khá đơn giản – chất xơ psyllium trấu trong ba viên nang cho mỗi khẩu phần ăn!

Psyllium là tên của chất xơ được tìm thấy trong Plantago ovata thực vật, còn được gọi là Plantago psyllium. Chất xơ này bao gồm arabinoxylan, một loại polymer được tạo thành từ arabinose và xylose mà hệ tiêu hóa của con người không tiêu hóa đủ.[1] Ngoài ra, nó có thể hòa tan trong nước và tạo thành một gel khi trộn với nước nhưng không lên men hoặc phản ứng với vi khuẩn đường ruột.[2-4]

 • Hoạt động chủ yếu như một số lượng lớn nhuận tràng: tăng trọng lượng phân

  Psyllium đã được sử dụng như một số lượng lớn nhuận tràng từ những năm 1970,[5] và bây giờ có một núi nghiên cứu hỗ trợ việc sử dụng nó cho mục đích đó. Điều này có nghĩa là nó chủ yếu tăng kích thước phân và trọng lượng phân[5-8] bằng cách kết hợp với nước và khí trong ruột non và ruột già.[9] Điều này dẫn đến phân mềm hơn và dễ đi ngoài hơn,[10-12] nhưng không thúc đẩy tiêu chảy (và thực sự có thể làm giảm nó!)[13]

  Với cơ chế và kết quả chính đó, có một số lợi ích đáng kinh ngạc khác mà việc bổ sung chất xơ từ vỏ psyllium có thể mang lại:

 • Giảm cảm giác thèm ăn

  Liều lượng lớn hơn của sợi vỏ psyllium đã được chứng minh là giảm cảm giác thèm ăn trong nhiều nghiên cứu, đặc biệt là khoảng 3-6 giờ sau khi uống.[14-16] Lưu ý rằng liều lượng là từ 10 đến 20 gam chất xơ, sẽ kém hấp dẫn hơn một chút (nhưng vẫn có thể xảy ra) đối với những viên nang biết nói đó.

  Trọng lượng phân sợi Psyllium Husk

  Psyllium Husk Fiber làm tăng trọng lượng và độ ẩm của phân![6]

  Tương tự, liều 14 gram giảm hấp thụ glucose tăng 12%.[17]

 • Ít khí hơn

  Trong một nghiên cứu chéo rất thú vị, các nhà nghiên cứu đã kết nối ống thông trực tràng cho đến con người khỏe mạnh, và quan sát được ít khí hơn đáng kể ở những đối tượng sử dụng 30 gam vỏ psyllium mỗi ngày.[18] Điều này trái ngược với các dạng chất xơ khác, thường tăng khí (nghiên cứu liên tục chỉ ra cách cám làm tăng đầy hơi).

 • Giảm mức đường huyết, HbA1c và lipid

  Một số nghiên cứu khác nhau đã cho thấy lượng đường trong máu giảm khi bổ sung chất xơ từ vỏ psyllium,[17,19,20] với liều thành công thấp nhất là trong một nghiên cứu đưa ra 5 gam ba lần mỗi ngày.[19] Trong nghiên cứu đó, mọi giá trị lipid đo được đều được cải thiện, bao gồm cả việc giảm chất béo trung tính với sự gia tăng HDL,[19] cho thấy độ nhạy insulin tốt hơn.

  Nghiên cứu được trích dẫn trong một phần ở trên chứng minh sự giảm hấp thụ glucose cũng cho thấy mức HbA1c cũng giảm,[17] cũng như một người có lượng đường trong máu giảm.[20]

Đánh giá Symbiont-GI

Ba viên mỗi ngày trong 90 ngày là liều lượng theo nghiên cứu của LactoSpore bên trong Symbiont-GI, và sẽ giúp bạn duy trì 100% nhu cầu kẽm!

Về mặt cơ học, những tác động này dường như xảy ra vì chất xơ từ vỏ psyllium có thể liên kết với axit mật, buộc cơ thể phải sản xuất nhiều axit mật hơn, do đó sử dụng một số cholesterol.[21] Các axit béo chuỗi ngắn, rất hữu ích, cũng được tạo ra với quá trình lên men rất ít mà psyllium trải qua,[21] mang lại kết quả thuần dương.

Cân nhắc về liều lượng

Với những lợi ích này, câu hỏi lớn nhất đặt ra là bạn muốn uống bao nhiêu viên – rõ ràng là nhiều của psyllium có thể được xử lý. Những lợi ích của việc uống viên nang ở đây là bạn không cần phải trộn nó ở dạng lỏng và đối phó với các dạng gel kỳ lạ.

Tuy nhiên, việc sử dụng liều cao hơn được sử dụng trong nhiều nghiên cứu được trích dẫn ở trên sẽ khó khăn hơn trừ khi bạn thấy hài lòng với việc nuốt một vài viên nang.

Liều lượng chính thức cụ thể hơn, khi bạn tăng cường chất xơ:

 • 1 ngày: Sáng uống 2 viên, tối 2 viên.
 • Ngày 2 trở đi: Ngày uống 3 viên vào buổi sáng và 3 viên vào buổi tối.

Có thể dùng tối đa 3 viên, ngày 3 lần.

– Trang web PEScience

PEScience Regulate-GI

#SelectTheBest

Ngăn xếp với Symbiont-GI!

Ngoài ra, những người hâm mộ PEScience đang muốn cải thiện tiêu hóa và sức khỏe đường ruột nên sử dụng nó cùng với Symbiont-GI, kết hợp để tạo thành những gì thương hiệu gọi là Ngăn xếp Optimal-GI.

Sức khỏe đường ruột là rất quan trọng đối với của bạn Sức khỏe

Nó không còn là bí mật về sức khỏe đường ruột quan trọng như thế nào đối với sức khỏe tổng thể của bạn – chiếc trống này gần đây đã được đánh khá lớn. Trên đỉnh của phần lớn hành động quan trọng mà bạn có thể thực hiện – loại bỏ các loại dầu hạt đã qua chế biến công nghiệp độc hại có nhiều axit béo không bão hòa đa omega-6 (chẳng hạn như dầu đậu nành, dầu ngô, dầu hướng dương, dầu cây rum, dầu hạt cải và dầu hạt bông) trong khi hạn chế carbohydrate tinh chế như đường – người dùng đã thành công lớn với các chất bổ sung hỗ trợ có công thức tốt một khi chế độ ăn uống được loại bỏ chất thải công nghiệp.

Nói chung, thực phẩm bổ sung như Symbiont-GI là thứ mà khách hàng tiếp cận và nó thực sự là thứ quan trọng nhất trong số hai loại thực phẩm chức năng đối với đa số người dùng. Tuy nhiên, đôi khi phân vẫn còn sẽ không mềm, hoặc bạn cần thêm một chút âm lượng để đẩy nó qua hoặc bạn muốn thực hiện một con đường khác để giảm lượng đường trong máu và mức A1c của bạn.

Trong trường hợp đó, Regulate-GI là một cách đáng kinh ngạc để thực hiện những công việc đó, cung cấp chất xơ từ vỏ psyllium trong một viên con nhộng hình thức – không cần gel lộn xộn nữa.

PEScience Regulate GI – Giao dịch và Cảnh báo giảm giá

Nhận thông báo giá

Không có thư rác, không có lừa đảo.

Tiết lộ: PricePlow dựa trên việc định giá từ các cửa hàng mà chúng tôi có mối quan hệ kinh doanh. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để giữ giá hiện tại, nhưng bạn có thể tìm thấy một đề nghị tốt hơn.

Các bài đăng được tài trợ một phần bởi các nhà bán lẻ và / hoặc các thương hiệu được liệt kê trên trang này.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm