Quà tặng tuyệt vời cho thanh thiếu niên từ Equipp theo ý kiến ​​của một cậu bé 15 tuổi

Quà tặng tuyệt vời cho thanh thiếu niên từ Equipp theo ý kiến ​​của một cậu bé 15 tuổi

[ad_1]

Bài đăng của khách về một trong những món quà dành cho thanh thiếu niên của Equipp từ Ben’s Autistic World.

Khi Equipp liên hệ với tôi để xem xét một món quà trên trang web của họ, tôi đã xem trên trang web và rất ngạc nhiên khi thấy có bao nhiêu món quà tuyệt vời dành cho thanh thiếu niên như tôi.

Chuyển đến:

Bạn có thể mua quà gì trên Equipp?

Có một loạt quà tặng bao gồm một số gối, một số cốc, Giấy in A4 và nhiều món quà khác. Với rất nhiều loại để lựa chọn, đến nỗi khi họ liên hệ với tôi, tôi không thể quyết định nên chọn cái gì!

Tôi thậm chí đã quyết định mua một cái gì đó cho người bạn George của tôi nhân dịp sinh nhật thứ 16 của anh ấy từ Equipp vì tôi biết anh ấy sẽ thích nó!

Những món quà tốt cho ai?

Chúng chủ yếu nhắm đến thanh thiếu niên nhưng một số cũng có thể tốt cho một số trẻ nhỏ hơn. Họ làm một số đồ trang sức đẹp mắt để có một món quà cho bất kỳ ai dù ở độ tuổi nào.

Cốc bóng đá mà tôi được gửi sẽ hoàn hảo cho một người hâm mộ bóng đá, hoặc họ làm một cốc tập thể dục sẽ hoàn hảo cho một tín đồ thể dục. Họ làm cả hai loại cốc có hoặc không có đồ ngọt, vì vậy nếu bạn đang khỏe mạnh nhưng vẫn muốn có cốc, đây là sản phẩm hoàn hảo vì nó cho bạn lựa chọn.

Equipp đã gửi cho tôi những gì?

Họ đã gửi cho tôi một Pick’n’Mix Mug bóng đá trong đó có một số đồ ngọt và một chiếc cốc bóng đá xinh xắn. Họ làm rất nhiều món quà khác nhưng tôi nghĩ món quà này thật hoàn hảo vì tôi yêu bóng đá và tôi thích chọn và trộn đồ ngọt.

Tôi chưa bao giờ nghe nói về công ty trước khi được gửi chiếc cốc nhưng bây giờ tôi biết về họ, tôi có thể nhận được thêm một vài món quà cho bản thân từ đó hoặc mua sắm Giáng sinh của tôi ở đó.

Tôi đã nghĩ gì về món quà của mình

Tôi nghĩ chiếc cốc rất tuyệt và nó không có màu sắc của các đội nên nó là một món quà tuyệt vời cho bất kỳ đội nào bạn ủng hộ. Đồ ngọt cực kỳ ngon và tôi rất thích chúng.

Tôi thích vẻ ngoài của chiếc cốc vì nó có thiết kế rất sang trọng và tôi thích cách bạn có thể mua chiếc cốc này cho bất kỳ ai ở bất kỳ độ tuổi nào vì nó không có chỉ số nào để nói rằng nó là dành cho trẻ em.

Equipp cốc

Mẹo hàng đầu để mua quà cho thanh thiếu niên

Mẹo hàng đầu của tôi để mua đồ cho thanh thiếu niên là tìm hiểu những thứ chúng thích làm hoặc xem, sau đó bạn có thể nhận được cho chúng những món quà xoay quanh chủ đề đó về những gì chúng thích. Một mẹo khác là nếu họ thích chơi game (như tôi!) Thì bạn có thể mua cho họ một trò chơi mới hoặc một số tín dụng để chọn trò chơi của riêng họ nếu bạn không chắc chắn về trò chơi họ thích.

Bạn cũng có thể đưa họ đi mua sắm quần áo để mua cho họ vài bộ quần áo mới. Tôi có thể nghĩ ra rất nhiều mẹo để mua những món quà tuyệt vời cho thanh thiếu niên nhưng không thể đưa hết chúng vào vì nó sẽ lên tới khoảng 10.000 từ! Tôi chắc chắn nghĩ rằng có rất nhiều thứ để lựa chọn trên Equipp và bạn thậm chí có thể gửi trực tiếp đến người nhận.

Một đề cập quan trọng khác

Equipp quyên góp một số tiền nhỏ cho tổ chức từ thiện có tên Hector’s House, một tổ chức từ thiện phòng chống tự tử ở tuổi vị thành niên và số tiền này được dùng để hỗ trợ công việc họ làm.

Cá nhân tôi nghĩ rằng điều này là hoàn toàn tuyệt vời vì mọi người cần nhận thức rõ hơn về nó là gì để họ có thể giúp ngăn chặn nó. Bạn cũng có thể nhắn tin tới số 85258 miễn phí, hoạt động 24/7 và hoàn toàn được bảo mật và bí mật.

Tôi thấy thật ấm lòng khi mọi người dành thời gian trong ngày để làm việc này và giúp đỡ mọi người, trong thời kỳ khí hậu hiện tại, nơi có rất nhiều thanh thiếu niên gặp phải căng thẳng ở trường học như thi cử và cả đại dịch nữa, đó thực sự có thể là một khó khăn nơi để mọi người đến và đương đầu.

Tôi cũng có một bài đăng về những món quà Giáng sinh tốt nhất cho trẻ lớn hơn và thanh thiếu niên, bạn cũng có thể kiểm tra xem điều đó mang lại cho bạn nhiều ý tưởng hơn cho thanh thiếu niên khó mua đó.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm