RAW Nutrition Intra-Workout: Carbs luyện tập hiệu suất cao

RAW Nutrition Intra-Workout: Carbs luyện tập hiệu suất cao

[ad_1]

RAW Intra

RAW Intra đã được cập nhật vào năm 2021 và bây giờ mỗi bồn tắm đều có nhiều carbs hơn (dưới dạng cấp ưu tú Cluster Dextrin) và ít khó chịu hơn!

Nếu bạn nghiêm túc về việc đạt được hiệu suất tối ưu trong phòng tập thể dục và bạn đã hoàn thiện chế độ dinh dưỡng, luyện tập, phục hồi và ngủ, thì việc bổ sung sẽ đưa mọi thứ lên cấp độ tiếp theo. Có rất nhiều chất bổ sung có thể cải thiện đáng kể sức khỏe và hiệu suất của bạn, chẳng hạn như pre-workout, creatine, bột protein, axit amin thiết yếu, chất điện giải, vitamin tổng hợp và dầu cá.

Trong bối cảnh tối đa hóa hiệu suất thể thao, các bài tập trước có xu hướng đánh cắp sự chú ý và vì một lý do chính đáng. Xem xét Bơm RAW, Bài tập trước khi tập luyện hàng đầu của RAW Nutrition, có các liều lượng được nghiên cứu lâm sàng về chín các thành phần có thể giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất trong các buổi tập của mình.

Nhiều người chỉ tập trung vào chế độ dinh dưỡng trước khi tập luyện và sau khi tập luyện, nhưng nếu bạn thực sự muốn tiến thêm một bước nữa, thì hãy thêm một bổ sung trong quá trình tập luyện đối với thói quen của bạn là một ý tưởng thông minh. Các chất bổ sung trong quá trình tập luyện thường bao gồm carbohydrate, axit amin thiết yếu và / hoặc chất điện giải để hydrat hóa. Hôm nay, chúng ta sẽ tập trung vào một nguồn carbohydrate tuyệt vời với một số chất điện giải bổ sung để giúp bạn tiếp tục hoạt động.

RAW Intra-Workout nâng cao hiệu suất và phục hồi

Sản phẩm tập luyện nội bộ của RAW Nutrition, được gọi là RAW Intra-Workout, chứa 25 gam Cluster Dextrin, một loại carbohydrate dễ tiêu hóa, bột nước dừa và muối Himalaya để hỗ trợ quá trình hydrat hóa, hiệu suất và phục hồi.

RAW IFBB Nic Walker

Nic Walker, IFBB Pro và RAW Nutrition Athlete.

Nó được ra mắt với hai hương vị (toàn bộ danh sách sẽ ở bên dưới) và được đưa ra một số cải tiến vào năm 2021 sau khi ra mắt vào năm 2020. Có một thức uống ngon trong khi tập luyện cường độ cao là một cách tuyệt vời để giữ nước và tiếp nhiên liệu, đồng thời tiếp tục thúc đẩy – và nguồn carb là hàng đầu.

Với các vận động viên ưu tú của RAW Nutrition (như vận động viên thể hình IFBB Pro Nic Walker), họ biết rằng họ cần phải hỗ trợ một số bài tập điên cuồng và việc tạo ra một chất bổ sung chất lượng cao trong quá trình tập luyện là điều cần thiết.

Nếu bạn chưa bao giờ thử dùng một sản phẩm chứa carbohydrate trong một buổi tập kéo dài, thì hãy chuẩn bị để thấy một số thành tựu chính về hiệu suất. Các chất bổ sung trong quá trình tập luyện không chỉ tuyệt vời để tăng sức mạnh, kích thước và sức mạnh, chúng thậm chí còn tốt hơn để tăng cường sức chịu đựng. Vì vậy, cho dù bạn là một vận động viên đạp xe tầm xa hay đang tập thể hình chuyên nghiệp, các chất bổ sung trong quá trình tập luyện có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn.

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về RAW Intra-Workout và đăng ký Tin tức về dinh dưỡng RAW và cảnh báo giao dịch bên dưới!

RAW Nutrition Intra-Workout – Ưu đãi và Cảnh báo giảm giá

Nhận thông báo giá

Không có thư rác, không có lừa đảo.

Tiết lộ: PricePlow dựa trên việc định giá từ các cửa hàng mà chúng tôi có mối quan hệ kinh doanh. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để giữ giá hiện tại, nhưng bạn có thể tìm thấy một đề nghị tốt hơn.

Các bài đăng được tài trợ một phần bởi các nhà bán lẻ và / hoặc các thương hiệu được liệt kê trên trang này.

Ghi chú: Trong danh sách ở trên, công thức cập nhật năm 2021 được thảo luận bên dưới được hiển thị như 30 phần ăn. Công thức ban đầu sẽ được liệt kê với 20 phần ăn, nếu nó vẫn có sẵn.

Thành phần nguyên liệu bên trong (Cập nhật vào năm 2021)

Phiên bản ban đầu của Raw Intra cung cấp 40 “khẩu phần nhỏ” thực sự được chuyển thành 20 phần ăn cho đa số chúng ta. Tuy nhiên, vào năm 2021, họ đã chuyển sang một tin sốt dẻovà bây giờ chúng tôi có 30 trong số đó – vì vậy chúng tôi coi đây là một mức tích cực thuần. Chỉ cần lưu ý công tắc này nếu bạn đã quen với bản gốc.

Đây là những gì một 30g tin tức về RAW Intra-Workout cung cấp:

 • Dextrin mạch vòng nhiều nhánh (dưới dạng Dextrin cụm) – 25g

  Thành phần dinh dưỡng thô

  Nội dung dinh dưỡng thô được cập nhật cung cấp cho chúng ta nhiều carbs hơn cho mỗi bồn tắm vào năm 2021!

  Nguồn carbohydrate duy nhất trong RAW Intra-Workout là dextrin mạch vòng nhiều nhánh (HBCD), cung cấp 25 gam carbohydrate cho mỗi khẩu phần ăn. Thay vì sử dụng một thành phần chung chung, RAW Nutrition quyết định sử dụng Cluster Dextrin, một dạng HBCD đã đăng ký nhãn hiệu được phát triển bởi Glico Nutrition Co.

  Có rất nhiều loại bột carbohydrate có sẵn, nhưng phần lớn chúng được biết đến là nguyên nhân gây đau dạ dày, điều này không lý tưởng trong quá trình tập luyện. Mục đích là cung cấp một loại carbohydrate dễ tiêu hóa được hấp thụ nhanh chóng và chuyển hóa thành nhiên liệu. Do đó, nếu trước đây bạn đã thử dùng bột cacbohydrat và chúng không phù hợp với bạn, thì bạn có thể muốn thử Cluster Dextrin.

  Cluster Dextrin là một loại dextrin tương đối mới được tạo ra từ amylopectin thông qua quá trình chu kỳ hóa của enzym phân nhánh.[1] Thông qua quá trình này, Cluster Dextrin vẫn có thể duy trì cấu trúc cụm chính được tìm thấy trong amylopectin.[1] Không giống như các dextrin khác, Cluster Dextrin được tạo thành từ các chuỗi dài của các đơn vị glucose và có cả hai cao hơn trọng lượng phân tử và hẹp hơn phân bố trọng lượng phân tử[1]. Hơn nữa, Cluster Dextrin có khả năng hòa tan cao và ổn định trong nước, do đó nó dễ hòa trộn hơn trong chất lỏng.[1]

  Nhanh chóng nhưng không gây khó chịu

  Lợi ích của HBCD Cluster Cyclic Dextrin

  Thang đo Borg hiển thị tỷ lệ gắng sức được cảm nhận, có nghĩa là Cluster Dextrin khiến bạn cảm thấy như bạn đang làm việc ít chăm chỉ hơn maltodextrin![2]

  Hai trong số các đặc điểm độc đáo hơn của hợp chất là nó có độ thẩm thấu thấp và trọng lượng phân tử cao. Không giống như glucose, có trọng lượng phân tử thấp, Cluster Dextrin cho phép dung dịch nhược trương nhanh chóng chảy qua dạ dày, ngay cả khi có mặt các hợp chất có lợi khác, chẳng hạn như chất điện giải và axit amin.[1]

  Nghiên cứu đã chứng minh rằng tiêu thụ Cluster Dextrin giúp giảm đau bụng cho những đối tượng đang tập thể dục.[2] Một nghiên cứu năm 2014 được công bố trên tạp chí Khoa học Thực phẩm và Dinh dưỡng so sánh với nỗ lực cảm nhận được sau khi những người tham gia bổ sung 15 gam Cluster Dextrin và 15 gam maltodextrin trong 60 phút đạp xe. Nhóm Cluster Dextrin báo cáo mức độ bền cao hơn.[2]

  Một nghiên cứu khác từ năm 2015 cho thấy rằng khi những người bơi lội sử dụng t Cluster Dextrin (1,5 gam / kg trọng lượng cơ thể) trong một bài tập ngắt quãng, họ thấy Tăng 70% trong thời gian kiệt sức so với những người uống cùng một lượng glucose.[3] Những nghiên cứu này chỉ ra rằng Cluster Dextrin là một trong những chất bổ sung carbohydrate hàng đầu để tối đa hóa hiệu suất.

 • Bột nước dừa – 1g

  Để thúc đẩy quá trình hydrat hóa và tối ưu hóa hiệu suất, RAW Intra-Workout có 1 gam bột nước dừa. Trong vài năm qua, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự gia tăng sử dụng bột nước dừa trong các sản phẩm dinh dưỡng thể thao, bao gồm các chất bổ sung trước khi tập luyện, hydrat hóa, phục hồi và sau khi tập luyện.

  Dưa hấu RAW EAA

  Kết hợp RAW Intra với RAW EAA để có ly cocktail phục hồi tuyệt vời nhất!

  Bên cạnh chất điện giải, bột nước dừa là một trong những thành phần tốt nhất để cung cấp nước tối đa cho cơ thể. Vì mất nước có thể làm giảm hiệu suất và gây ra sự khởi đầu nhanh chóng của mệt mỏi quá mức, RAW Nutrition muốn đảm bảo rằng sản phẩm của họ cung cấp nhiều thành phần hydrat hóa

  Ngoài các chất điện giải trong RAW Intra-Workout, bột nước dừa còn cung cấp nhiều chất điện giải hơn cùng với các vitamin thiết yếu. Bột nước dừa rất hiệu quả trong việc tăng cường lượng nước toàn thân vì cung cấp cho cơ thể các chất điện giải, giúp giữ nước nhiều hơn.[4,5]

  Khi so sánh với một loại đồ uống điện giải carbohydrate, nước dừa cũng có tác dụng phục hồi quá trình hydrat hóa.[4,5] Nó từng là một trong những thành phần dinh dưỡng thể thao được sử dụng ít nhất, nhưng một số thương hiệu lớn đã làm sáng tỏ tiềm năng của nó.

 • Muối hồng Himalaya – 50mg Natri (2% DV)

  Một thành phần khác cũng có trong RAW Pump là Muối hồng Himalaya, cung cấp 50 miligam natri (~ 2% DV). Nếu bạn giống như phần còn lại của chúng tôi và đổ mồ hôi Muối khi tập luyện, điều này sẽ giúp bạn tiếp tục được bổ sung.

  Muối Himalaya

  Đừng sợ natri !! chúng tôi nhu cầu nó để đào tạo tối ưu!

  Natri là một thành phần được đánh giá thấp để tối đa hóa hiệu suất thể thao.[6] Hầu hết mọi người đều hiểu rằng đổ mồ hôi gây ra mất nước, nhưng cũng gây ra quá nhiều chất điện giải – đáng chú ý nhất là natri.

  Chỉ uống nước để bù nước có thể gây ra một số vấn đề, chẳng hạn như chuột rút cơ, giảm hiệu suất và trong trường hợp nghiêm trọng, một tình trạng y tế gọi là hạ natri máu (lượng natri trong máu thấp).[6] Natri, kali và canxi cần thiết cho việc cảm ứng các xung thần kinh, dẫn đến các cơn co cơ. Vì vậy, điều quan trọng là phải bổ sung đủ các khoáng chất này hàng ngày.

  RAW Nutrition đặc biệt chọn muối hồng Himalaya để cung cấp natri vì nó chứa các khoáng chất có lợi khác, chẳng hạn như magiê và kali. Điều quan trọng cần lưu ý là RAW Intra-Workout cũng có 106 miligam kali và 11 miligam magiê để cung cấp cho bạn nhiều chất điện giải quan trọng hơn.

  RAW Nutrition Intra

  Tìm kiếm “Công thức Carb Không gây khó chịu”

  Muối biển hồng Himalaya được biết đến với công dụng cải thiện tiêu hóa bằng cách thúc đẩy sản xuất axit clohydric.

 • Kali (từ Potassium Citrate) – 70mg (1% DV)

  Cuối cùng, để cân bằng natri, chúng tôi có một chút kali dưới hình thức kali xitrat. Khoáng chất bị đánh giá thấp này được coi là “chất dinh dưỡng thiếu hụt”,[7] và nhiều nhà nghiên cứu tin rằng người Mỹ chỉ đơn giản là không nhận đủ.

  Kali mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tim mạch,[7] và nó hoạt động mạnh mẽ thông qua tương tác kali-natri, trong đó tỷ lệ kali: natri được cải thiện có thể cải thiện huyết áp và nguy cơ bệnh tim.[8,9]

Trên công thức thay đổi

Công thức này trước đây có ribose trong đó, nhưng các vận động viên của RAW Nutrition đã sử dụng nhiều của nó, và cuối cùng nó đã gây khó chịu cho dạ dày. Họ quyết định “quay số lại” và cung cấp cho các vận động viên thứ họ thực sự muốn – hàng tấn dextrin tuần hoàn và một số chất bổ sung chất điện giải. Điều này lần lượt mang lại cho bạn nhiều carbohydrate hơn cho mỗi bồn tắm (vì họ chuyển từ khẩu phần “20” 25 carbs sang 30), một chiến thắng cho các vận động viên của RAW Nutrition!

Hương vị có sẵn

Dưới đây là danh sách cập nhật các hương vị có sẵn cho RAW Intra Workout:

Nếu bạn muốn thử RAW Intra-Workout hoặc bất kỳ sản phẩm RAW Nutrition nào khác, hãy truy cập getrawnosystem.com để biết các mẫu, sẽ được liệt kê ở trên nếu có.

RAW Nutrition: Một người mới với nhiều năm kinh nghiệm

Trước khi RAW tham gia vào ngành công nghiệp bổ sung thể thao năm nay, các đồng sở hữu đã tham gia với Hồi sinh MD, một thương hiệu thành công trong lĩnh vực sức khỏe / sức khỏe. Mặc dù RAW và Revive MD đều thuộc cùng một ngành, nhưng chúng không thể khác hơn. Revive MD tập trung vào sản xuất cấp cao nhất sức khỏe và sức khỏe bổ sung, trong khi RAW Nutrition chủ yếu tối ưu hóa hiệu suất thể thao.

Logo RAW Nutrition Tối

Được xây dựng từ đầu!

RAW Nutrition ban đầu ra mắt với bảy sản phẩm bao gồm gần như mọi danh mục chính của dinh dưỡng thể thao, bao gồm bột protein, trước khi tập luyện, trong quá trình tập luyện, axit amin, chất đốt cháy chất béo và creatine. Trong những năm qua, Matt và Dom đã thử chia sẻ công bằng của họ về các chất bổ sung dinh dưỡng thể thao, nhưng họ không bao giờ hài lòng với những gì có sẵn. Vì vậy, họ đã tung ra thương hiệu thứ hai của mình và bạn có thể theo dõi mọi thứ họ đã làm trên PricePlow’s Dinh dưỡng thô trang.

Những lời bàn tán xung quanh RAW Nutrition vô cùng tích cực và các đối tác đã tự thiết lập cho mình một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực dinh dưỡng thể thao với nhiều vận động viên hàng đầu, những người cần công thức hàng đầu. Nếu bạn đã sẵn sàng tập luyện một cách nghiêm túc, thì việc tối ưu hóa ngăn xếp bổ sung của bạn là một nơi tốt để bắt đầu.

Đăng ký bên dưới để biết thêm các đánh giá, tin tức, phỏng vấn và giao dịch sản phẩm RAW Nutrition!

RAW Nutrition Intra-Workout – Ưu đãi và Cảnh báo giảm giá

Nhận thông báo giá

Không có thư rác, không có lừa đảo.

Tiết lộ: PricePlow dựa trên việc định giá từ các cửa hàng mà chúng tôi có mối quan hệ kinh doanh. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để giữ giá hiện tại, nhưng bạn có thể tìm thấy một đề nghị tốt hơn.

Các bài đăng được tài trợ một phần bởi các nhà bán lẻ và / hoặc các thương hiệu được liệt kê trên trang này.

Ghi chú: Trong danh sách ở trên, công thức cập nhật năm 2021 được thảo luận bên dưới được hiển thị như 30 phần ăn. Công thức ban đầu sẽ được liệt kê với 20 phần ăn, nếu nó vẫn có sẵn.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm