REVIEW Kem dưỡng ẩm cho da dầu Centella | Mỹ Phẩm Nature

REVIEW Kem dưỡng ẩm cho da dầu Centella | Mỹ Phẩm Nature

Video Review kem dưỡng centella

Da hỗn hợp thiên dầu nhạy cảm, kem dưỡng ẩm Centella và những cục mụn chà bá lửa. Từ hồi tìm ra chân ái kem chống nắng Centella, da tui gần như hết mụn (do em này kiềm dầu best quá trời). Nhưng đợt này mùa dâu về lớn quá da tui lại lên mụn lai rai. Dăm ba hôm lại có vài cái bọc nhỏ trắng trắng, hoặc sưng sưng. Và mấy cái mụn này là động lực chà bá để tui viết review về em kem dưỡng ẩm của Centella này á.

Trước tui chỉ xài tới toner Klairs là vô thẳng kem chống nắng chứ không có serum hay dưỡng ẩm gì ráo trọi. Cái toner của Klairs giúp tui se lỗ chân lông chút xíu. Nghe chị em nói phải thêm dưỡng ẩm để khóa ẩm lại thì hiệu quả của toner mới phát huy. Do cấp ẩm đủ giúp da hạn chế tiết dầu nhờn. Nên tui đã quất về 2 chai kem dưỡng ẩm Centella.

Kem dưỡng ẩm Centella có 2 loại

Nghe nói là: Chai soothing cream dùng ban ngày. Chai cream dùng ban đêm đối với da bình thường đến da siêu khô thì dùng cream. Nhưng da tui lại không hợp với cream á (thấy nhiều chị em hợp cream quá trời).

Chất kem dưỡng rau má Skin1004 Madagascar Centella
Chất kem dưỡng rau má Skin1004 Madagascar Centella

Cảm giác khi thoa kem dưỡng ẩm Centella

Tối đầu tiên vừa xức chai cream lên xong là tui cảm thấy nóng nóng và châm chích trên mặt. Da nhạy cảm lắm luôn. Nhưng nghĩ là do mụn (vì tui phát hiện là khi dùng kem chống nắng hay cái gì lên mặt mà có mụn viêm thì hay bị châm chích vùng mụn đó á). Một lát cũng hết châm chích nên không lo lắng gì. Xong sáng hôm sau nổi 3 cục mụn mới chà bá lửa. 3 cục mụn chưa kịp làm tui ngáo thì cái chai soothing cream đã làm tui bất ngờ.

Sáng đó tui xức, dặn bụng chừa chỗ mụn ra mà quên, cái quen tay xoa hết luôn nguyên mặt. Xong trưa phát hiện cục mụn mủ nó đã khô lại, cứng nhân. Chiều tối tui nó được luôn mấy chế. Không cần nặn nha, khợi khợi xíu là ra luôn. Vi diệu, vi diệu xĩu.

Hồi tui xài Decumar để trị mụn nó còn không khô cồi nhanh vậy đâu. Nhưng đây là dưỡng ẩm chứ không phải kem trị mụn nha mấy chế. Đem dưỡng ẩm đi trị mụn rồi quay ra mắng vốn tui là tui không chịu đâu. Với lại ẻm giúp làm khô mụn mủ chứ mụn sưng thì tui chưa thấy gì.

Kết quả khi dùng kem dưỡng ẩm Centella

Tui xài cũng gần hết chai soothing cream rồi. Ngày 2 lần, sáng dậy rửa mặt, sờ tay lên mặt đã thật luôn. Mũi bớt nhờn, mụn đầu đen ở trển cũng bớt luôn. (Lúc trước mật độ mụn mũi tui như mật độ dân cư thành phố vậy á). Tui kết hợp với lột mụn Titi One (lột mụn best nhất tui từng xài) và máy rửa mặt, giờ nhìn cái mũi không còn xúc động ngứa tay đi nặn đỏ hoe như hề nữa. Việc giảm mụn đầu đen làm tui mừng rớt nước mắt. Mong chờ 1 ngày nó hết luôn. Tóm lại là, thiệt không uổng công đi yêu 2 dòng Centella với Klairs. Như kiểu mấy chục năm tui mụn đầu đen, lỗ chân lông to, dầu tè le với tùm lum vấn đề trên mặt là chỉ để chờ 2 cái brand này nắm tay nhau xuất hiện vậy á.

Có nên mua kem dưỡng ẩm Centella

Mà công nhận 2 brand này yêu nhau được phết á. Lành tính, hợp nhau và đều là chân ái của tui hết trơn hết trọi hí hí. Chị em nào da nhạy cảm, da hỗn hợp thiên dầu mà dùng hợp 2 brand này thì quất cái kem dưỡng ẩm thử đi nha. Nhất là da dầu, phải dùng dưỡng ẩm khóa lại cho bớt đổ dầu, đỡ sợi bã nhờn và mụn đầu đen á.

Nguồn Thị Kim Huệ

Tham khảo hay:

Kem dưỡng ẩm SKIN1004 CENTELLA có tốt không?

BÍ KÍP dưỡng môi khô thành căng mọng như tiêm filler

Dưỡng da sau nặn mụn (Lưu ý 3 ngày đầu tiên)

Cách dùng dầu dưỡng da mặt [LƯU Ý]

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm