REVIEW | Paula’s Choice – Các Sản Phẩm Dưỡng Da Mặt

REVIEW | Paula’s Choice – Các Sản Phẩm Dưỡng Da Mặt

REVIEW | Paula's Choice - Các Sản Phẩm Dưỡng Da Mặt

Chào các bạn, Như đã hứa, hôm nay Láng sẽ chia sẽ review của mình về một số sản phẩm của Paula’s Choice (PC) – cái tên làm mưa làm gió giới skincare Việt Nam trong thời gian qua.

Láng chỉ xin phép review những sản phẩm mà mình đã dùng hơn 3 tháng hoặc thậm chí là hết 1 chai full size (max 6 tháng) để có những cảm nhận đầy đủ nhất về 1 sản phẩm và đánh giá khách quan hơn. 1 chu kỳ da của người trưởng thành là 1 tháng, càng già chu kỳ này càng kéo dài da, quá trình sừng hoá của da càng lâu hơn nên khi đánh giá 1 sản phẩm nào, bạn hãy cho sản phẩm đó 1 thời gian sử dụng nhé (trừ khi dùng lên mặt mà bị dị ứng thì ngưng ngay)

♥♥♥ Nói chung về các sản phẩm của PC

PC cam kết các sản phẩm của mình là

– Không gây kích ứng, không gây khô da

– 100% không chất tạo màu, tạo mùi

Láng không bàn về màu hay mùi, và tạm tin là như thế đi, thành phần cũng ghi rõ hết. Về việc kích ứng và gây khô da thì Láng không thấy là đúng như vậy, theo 1 nghĩa nào đó. Các thành phần active của PC khá mạnh và chuyện kích ứng hay khô da là bình thường, tuy nhiên khi bạn dưỡng đúng, kết hợp đúng (trên các sản phẩm cũng có ghi rõ hết) thì sẽ không thấy tình trạng kích ứng, khô nữa. Cụ thể thì cùng nghía qua các sản phẩm Láng dùng qua rồi nhé.

♥♥♥ Quy trình skincare của Láng với các sản phẩm PC

– Sáng: Rửa mặt Clear Pore (1) – Toner – BHA 2% Liquid (2) – chờ 10p – Vitamin C (5) mix 1-2 giọt Oil (6) – Dưỡng ẩm có SPF 30 (8) / Moisture Gel (9)

– Tối: Rửa mặt – Toner – Retinol 1% (4) – Dưỡng ẩm (7)

1 tuần 1 lần Láng thay bước Retinol bằng AHA 8% (3)

Quy trình này là quy trình cơ bản mà Láng đã dùng với các sản phẩm của PC, do da Láng không còn mụn nữa, nên ko dùng các thuốc bôi mụn (treatment) này nọ, cũng chưa kể đến các sản phẩm skincare khác như mặt nạ, kem mắt, dưỡng môi, tẩy trang…

♥♥♥ Review sản phẩm

SỮA RỬA MẶT CLEAR PORE NORMALIZING CLEANSE

REVIEW | Paula's Choice - Các Sản Phẩm Dưỡng Da Mặt

Giới thiệu sản phẩm

– Giá: $12 / 177ml

– Thành phần chính: sodium lauroyl, sarcosinate, glycerin, triclosan, panthenol

– Sữa rửa mặt trị mụn và se khít lỗ chân lông.

– Phù hợp da dầu, da mụn, lỗ chân lông to, mụn đầu đen, nốt ửng đỏ.

– Sản phẩm này sẽ nhẹ nhàng loại bỏ dầu thừa, tế bào chết và lớp trang điểm trên khuôn mặt , mang lại một làn da sạch mụn mà vẫn không làm khô da. Hỗ trợ cho các bước tiếp theo của liệu trình trị mụn.

– Sử dụng vào ban ngày và ban đêm để hạn chế sự hình thành của mụn (Hiệu quả tốt nhất khi sử dụng trọn bộ sản phẩm điều trị mụn của Paula’s Choice)

REVIEW | Paula's Choice - Các Sản Phẩm Dưỡng Da Mặt

Cảm nhận

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm