Tử Vi

sinh con năm 2018 tháng nào tốt nhất | Mỹ Phẩm Nature

379
Video Sinh con năm 2018 tháng nào tốt nhất

Một năm bốn mùa, sinh ra vào mùa nào cũng có lợi có hại, tùy thuộc vào mệnh để đoán định xem mùa nào tốt nhất, mùa nào kém nhất. Người sinh năm Mậu Tuất sinh mùa nào tốt nhất? Cùng xem xét bát tự để có câu trả lời thỏa đáng nhất.

Đang xem: Sinh con tuổi tuất tháng nào tốt

Bạn đang xem: sinh con năm 2018 tháng nào tốt nhất

Sinh con năm 2018 có tốt không? Sinh con trai gái tháng nào tốt?nhấtlà điều mà nhiều cặp vợ chồng quan tâm, thắc mắc.Con trai gái sinh năm 2018Âm Lịch là năm con chó, tuổi Mậu Tuất, mệnh Mộc: người tính tình thẳng thắng, trung thực, sinh vào 3 tháng đầu năm hoặc 3 tháng cuối năm là tốt nhất. Ngày nay các cặp vợ chồng đã chủ động hơn trong việc quyết định giới tính, thời điểm sinh con chính vì vậy họ thường chọn năm sinh, tháng sinh con hợp tuổi bố mẹ, hợp phong thủy ngũ hành để đem lại may mắn, tiền tài cho gia đình và cuộc đời của bé sau này. Cùng sinh năm Mậu Tuất nhưng tùy thời điểm khác nhau mà vận mệnh của bé cũng có sự giàu nghèo khác biệt, vậysinh con năm 2018tháng nào tốt nhất, để giải đáp thắc mắc này mời các bạn cùng tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng myphamnature.comham khảo thời điểmsinh con năm 2018tháng nào tốt nhất dưới đây nhé.

Sinh con năm 2018 thuộc mệnh gì?

Tuổi Tuất là những người rất chú trọng đến nhân tình, đạo nghĩa, họ rất thẳng thắn và thành thực. Họ rất trung thành và dám hy sinh tất cả cho những người mình yêu quý và tôn trọng.

Tuổi Tuất nếu gặp được thầy giỏi, bạn hiền thì tiền đồ sẽ tốt đẹp. Họ phù hợp với những nghề mang tính chất hy sinh như giáo viên và công tác xã hội. Họ cũng phù hợp với những ngành nghề đem lại niềm vui cho người khác như trang điểm, cắt tóc hay thầy thuốc

Trong thuật Tử Vi – môn thuật số xem về mệnh vận con người, chúng ta bắt gặp khái niệm “đượcmùa sinh”. Đó chính là cách so sánh Ngũ Hành bản mệnh của đương số với tháng sinh.

Nếu Ngũ Hành của bản mệnh được sinh vượng thì có nghĩa là đương số được mùa sinh, tức bản mệnh gia tăng phần tốt đẹp. Trái lại, nếu Ngũ Hành bản mệnh bị suy tử thì đương số bị lỗi mùa sinh, tức là bản mệnh bị giảm thiểu phần tốt đẹp.

Yếu tố trên xuất phát từ học thuyết Ngũ Hành, mỗi Hành Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ đều vượng, tức là mạnh mẽ phát triển ở một thời điểm trong năm và suy yếu ở những thời điểm khác. Cụ thể như sau :

Bản mệnh

Vượng

Tướng

Hưu

Tử

Kim

Thu

Tứ Quý

Đông

Xuân

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Tân Mão 2011 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Xem thêm: Phật Dược Sư là ai?

Hạ

Mộc

Xuân

Đông

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Tân Mão 2011 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Xem thêm: Phật Dược Sư là ai?

Hạ

Tứ Quý

Thu

Thuỷ

Đông

Thu

Xuân

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Tân Mão 2011 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Xem thêm: Phật Dược Sư là ai?

Hạ

Tứ Quý

Hoả

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Tân Mão 2011 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Xem thêm: Phật Dược Sư là ai?

Hạ

Xuân

Tứ Quý

Thu

Đông

Thổ

Tứ Quý

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Tân Mão 2011 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Xem thêm: Phật Dược Sư là ai?

Hạ

Thu

Đông

Xuân

Tứ Quý là các tháng 3, 6, 9, 12 âm lịch

Trong đó, nếu bản mệnh được Vượng và Tướng là được mùa sinh. Nếu phạm Hưu, Tù, Tử là bị lỗi mùa sinh và Tử là bị phạm nặng nhất. Nghĩa là

Sinh con năm 2018 tháng nào tốt mùa nào tốt trong năm Mậu Tuất

Năm 2018 mệnh Mộc theo như phong thủy mùa sinh thì sinh vào Mùa Xuân (tháng 1,2 âm lịch) và Mùa Đông( tháng 10,11 âm lịch) thì được mùa sinh, còn lại sinh vào tứ quý, mùa hè hoặc mùa thu (tháng 3,6,9,12,4,5,7,8 âm lịch) là lỗi mùa. Nhưng Tử Vi biến hóa không ngừng, tháng sinh, năm sinh chỉ là một mặt của số phận, để xem tổng thể còn phải căn cứ vào Giờ sinh, Ngày sinh nữa. Một năm bốn mùa, sinh ra vào mùa nào cũng có lợi có hại, tùy thuộc vào mệnh để đoán định xem mùa nào tốt nhất, mùa nào kém nhất. Người sinh năm Mậu Tuất sinh mùa nào tốt nhất? Cùng xem xét bát tự để có câu trả lời thỏa đáng nhất.

*
Tuổi Tuất Sinh Con Tuổi Tuất Tháng Nào Tốt Đẹp Nhất? Người Tuổi Tuất Sinh Vào Giờ, Ngày, Tháng Nào Tốt 2

1. Người sinh năm Mậu Tuất 2018 mệnh Mộc sinh nhằm mùa đông: Thủy vượng, chú ý vượng Hỏa

Mệnh Mộc sinh vào mùa đông là lúc tiết trời lạnh giá, Thủy vượng mà thiếu Hỏa, cần nhất là sinh Hỏa. Mộc sinh Hỏa nhưng muốn lưu giữ sinh khí cần có Thổ thích hợp để giữ lại, như vậy mới tụ tập được Thủy, tăng cường gốc rễ. Nếu có Hỏa thì có thể giữ ấm, chống lạnh giá. Gặp Kim không đáng ngại, ngũ hành cân bằng là tốt nhất.

Người mệnh Mộc sinh mùa nào tốt nhất? Có thể nói sinh mùa đông mà gặp Thổ Hỏa tương quan thì là cát lợi nhất, có thêm Kim tương ứng cũng rất tốt, ngũ hành cân bằng, trời đất hòa hợp, vận trình hanh thông. Ngũ hành mất cân đối ngược lại hủy đi Mộc căn, rất bất lợi. Thủy Mộc tương sinh, số mệnh của người này không tệ, cũng xem là hợp cách, mệnh và mùa đăng đối.

Xem thêm: Cách Làm Lươn Hết Nhớt Và Tanh? Cách Làm Lươn Chuẩn Nhất Đảm Bảo Không Tanh Nhớt

Tính cách người mệnh Mộc: thích lãnh đạo và hay nóng giận, mùa này có thể kiềm bớt tính đó.

2. Người sinh năm Mậu Tuất 2018 mệnh Mộc sinh mùa thu: Kim vượng khắc Mộc

Trời thu cây cối héo tàn, thời tiết chuyển lạnh, không khí hiu quạnh, người mệnh Mộc sinh vào thời điểm này vốn dĩ là không tốt lắm nhưng nếu có Kim phù hợp thì lại là căn cơ vững chắc. Nếu Kim không thuận nhưng có Thủy Hỏa thì cũng đỡ được phần nào. Không thể có quá nhiều Thổ bằng không người này tính ỷ lại rất cao, không có năng lực tự lập.

Như vậy, khi xét tớimùa sinh tốt của người mệnh Mộcthì mùa thu không được đánh giá cao song gặp Kim tương quan cũng mang tới cát tường, có Thổ, Hỏa đăng đối thì mang tới vận may, có nhiều Thủy lại không tốt lắm, dễ bị hao hụt tài lộc, thất thoát về tài chính.

Khi xem xét bát tự chủ yếu xem tổ hợp sinh khắc chứ không thể chỉ nói riêng tới một phương diện ngũ hành, càng không thể máy móc rập khuôn. Mệnh Mộc mà trong bát tự có các ngũ hành khác tương trợ hợp lý thì sinh vào mùa thu cũng không trở ngại gì.

Cách chế hóa như thế nào: Sau khi sinh con xong, bạn mang Giờ Sinh, Ngày Sinh, xem thuộc ngũ hành gì. Nếu Giờ Sinh và Ngày sinh có Kim, Thủy, Hoặc Hỏa thì có thể nói đã là đủ đầy. Nếu Giờ Sinh và Ngày Sinh không có các yếu tố này hoặc bị khuyết bạn có thể bổ sung bằng cách đặt tên cho con có các Hành bị khuyết hoặc sử dụng màu sắc quần áo, vật dụng hang ngày. Đây cũng chính là 1 phần của dụng thần trong bát tự. Chúc bạn may mắn.

3. Người sinh năm Mậu Tuất 2018 mệnh Mộc sinh mùa hạ: Hỏa viêm Thổ háo cần bổ sung Thủy

Sinh vào mùa hạ thì người mệnh Mộc bị Hỏa viêm Thổ háo rất nặng, nếu không có Thủy khí hỗ trợ thì sẽ cực kì xấu. Ánh mắt trời nóng rực, mặt đất hanh khô, ảnh hưởng tới sự sinh trưởng của cây cối, thiếu nước thì cây không trưởng thành, giống như người mệnh Mộc không nhanh chóng bồi dưỡng Thủy thì vận sẽ kém.

Người này gặp Thổ thì rễ cây được vun bồi thêm sâu sắc, rễ sâu thì lá tốt nhưng Thổ không thể quá vượng bởi Thổ nhiều tranh Thủy của Mộc khiến Mộc bị tổn hại. Mộc vượng quá cũng tranh đoạt tài nguyên, Kim vượng quá dẫn tới nhiều sát khí, không có lợi cho môi trường sinh trưởng.

Tóm lại, người mệnh Mộc sinh vào mùa hạ trong bát tự Thủy vượng hoặc có Thổ, Kim vừa phải sẽ rất tốt, cung cấp những điều kiện cần thiết để bản mệnh tự phát triển. Ngược lại, Thủy thiếu, Kim hay Thổ vượng đều không may. Người mệnh Mộc sinh mùa nào tốt nhất còn căn cứ vào bát tự phối hợp chính là ý này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Ruốc Cá Cho Bé Ăn Dặm Giúp Bé Thông Minh, Cao Lớn

4. Người sinh năm Mậu Tuất 2018 mệnh Mộc sinh mùa xuân: hàn Mộc cần vượng Hỏa

Mùa xuân tiết trời vẫn chưa hết hơi lạnh nên hàn khí vượng, cần Hỏa khí giúp đỡ để ấm áp hơn, con người cũng trưởng thành khỏe mạnh hơn. Bát tự có Thủy là thoải mái nhất vì Thủy sinh Mộc, song không được quá nhiều, Thủy vượng quá làm Mộc bị úng, Thủy ít quá lại làm Mộc khô héo, chỉ nên vừa đủ.

Bài viết hot nhất: mang hoa hop voi mang gi | Mỹ Phẩm Nature

5 ( 1 votes )

Mỹ Phẩm Nature

https://myphamnature.com
Mỹ Phẩm Nature - Blog mỹ phẩm, làm đẹp nơi chia sẻ những thông tin, kiến thức về làm đẹp, cách chăm sóc da, review mỹ phẩm, serum và skincare cho tất cả mọi người.