Son Smile 25 | Mỹ Phẩm Nature

Son Smile 25 | Mỹ Phẩm Nature

Mô tả sản phẩm

Son Smile 25 Vỏ đỏ mẫu mới

Son Smile 25 là một dòng son đã từng mưa gió trên thị trường trong những tháng vừa qua chính vì thế mà để tiếp tục cơn sốt ngày nhà sản xuất thương hiệu son môi này đã cho ra đời dòng Son Smile 25 chính hãng vỏ đỏ thế hệ mới với những tính năng kế thừa dòng son môi cũng đồng thời tạo nên được những ưu điểm nổi trội đối với sản phẩm này.

Clip trải nghiệm sản phẩm của khách hàng

Các dòng sản phẩm Son Smile 25 chính hãng vỏ đỏ thế hệ mới tuy mới được ra mắt cách đây mấy tháng nhưng mẫu son này đã làm điên đảo chị em trên khắp toàn cầu bởi những tính năng mà nó mang lại. Vậy tại sao một dòng son bình thường lại có thể tạo nên một sức hút lớn đến như vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé các bạn.

Son Smile 25-4

Son Smile 25 ra đời vào dịp giáng sinh

Với mong muốn đem tới cho khách hàng một giáng sinh ấm áp cho nên nhà sản xuất đã tạo quyết định tung dòng sản phẩm này vào dịp giáng sinh này để mang tới cho khách hàng những cơ hội trải nghiệm sản phẩm mới cũng như mong muốn cho chị em được đẹp hơn trong một ngày lễ trọng đại.

Son môi Smile 25 với thiết kế hoàn toàn mới, không còn sử dụng phong cách thiết kế con bọ như những mẫu son cũ mà sản phẩm này mang tới một thiết kế vô cùng nổi bật, với các màu sắc ấn tượng như vỏ hộp và thỏi son đều được tạo tone màu với màu hồng đỏ lãng mãn khuyến rũ, bên bạnh đó thì gần khu vực thỏi son được thiết kế màu đen khiến nó trở nên ấn tượng hơn.

Son Smile 25-3

Về mặt chất son thì dòng Son Smile 25 chính hãng vỏ đỏ thế hệ mới có chất son cải tiến hơn các dòng son cũ, chất son của sản phẩm mới này được các chuyên gia đánh giá là khá mịn. Nếu đem chất son này đem so sánh với các dòng son cao cấp thì có lẽ chất lượng của nó là 10/10 bởi chất của dòng Son Smile 25 chính hãng vỏ đỏ thế hệ mới có hệ số độ mịn cao cùng với lớp son mỏng và đậm.

Không những được thiết kế ấn tượng àm thành phần trong mẫu Son Smile 25 chính hãng vỏ đỏ thế hệ mới cũng được bổ sung thêm nhiều dưỡng chất dưỡng đặc biệt dành riêng cho đôi môi giúp cho đôi môi khách hàng mềm mại hơn, khẻo mạnh và căng mọng hơn.

Son Smile 25-2

Đánh giá màu Son Smile 25 chính hãng vỏ đỏ

Về con số màu sắc thì mẫu sản phẩm Son Smile 25 chính hãng vỏ đỏ thế hệ mới cũng có số màu bằng với các mẫu son smile cũ hình con bọ. Tuy nhiên xét về màu sắc thì sản phẩm Son Smile 25 chính hãng vỏ đỏ thế hệ mới có phần nhỉnh hơn đôi chút bởi khi sản xuất dòng son mới này nhà sản xuất đã áp dụng công nghệ tạo màu tự nhiên mới với những thông số chuẩn được kế thừa từ mẫu cũ.

Khả năng lên toen màu của Son Smile 25 chính hãng vỏ đỏ thế hệ mới cũng khá tốt, với độ bám tone màu cao cùng với độ thẩm thấu nhanh sau khi sử dụng nên Son Smile 25 chính hãng vỏ đỏ thế hệ mới có thể hạn chế sự mất màu trong quá trình bạn làm việc, vui chơi hoặc ăn uống.

Son Smile 25-1

Về con số màu sắc thì Son dưỡng môi Smile 25 chính hãng vỏ đỏ thế hệ mới cũng được giữ những hệ số chuẩn với 25 tone màu khác nhau, các toen màu này được chia thành 2 thể loại chính đó chính là tone màu trung tính, tone màu chuẩn. Với 25 tone màu khác nhau thì thật khó để cho bạn có thể lựa chọn được một mẫu màu yêu thích tuy nhiên thì nếu bạn là những người trẻ thì cũng có thể chọn một số tone màu phù hợp với lứa tuổi của mình.

Son Smile 25 chính hãng vỏ đỏ thế hệ mới bán bao nhiêu

Đối với mẫu sản phẩm Son Smile 25 chính hãng vỏ đỏ thế hệ mới thì giá bán của nó có phần cao hơn đôi chút so với dòng son mẫu cũ do nó có nhiều công dụng hơn. Với mẫu này thì khách hàng khi mua sản phẩm tại shop mỹ phẩm của chúng tôi khách hàng chỉ phải bỏ ra mức chi phí vô cùng hợp lý chỉ 200.000 VNĐ là mức giá khuyến mãi của sản phẩm này trong thời gian hiện tại.

Son Smile 25

Son Smile 25 sử dụng có an toàn không

Nếu bạn là một tín đồ son môi hoặc bạn đã từng sử dụng qua dòng Son Smile 25 mẫu cũ hình cánh bọ thì chắc chắc bạn sẽ cảm nhận được độ an toàn của sản phẩm. Về độ an toàn thì chúng tôi đánh giá cao độ an toàn của sản phẩm bởi qua nhiều lần trải nghiệm cũng như làm thí nghiệm kiểm tra độ chì thì chúng tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nó

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm