kỹ năng

son tẩy tế bào chết môi elf | Mỹ Phẩm Nature

302
Video Son tẩy tế bào chết môi elf

Nếu bạn hỏi tôi “món đồ mỹ phẩm nào là vật bất ly thân khi đi ra ngoài” thì câu trả lời chính là son môi. Nhưng sự thật đáng buồn là với một đứa lười uống nước, hay liếm môi như tôi thì nếu không chăm chút cẩn thận cho đôi môi mỏng manh thì sẽ chẳng bao giờ có thể đánh son đẹp được. Bởi vậy, bên cạnh son dưỡng, có một vật tôi không thể bỏ qua khi chăm sóc môi đó là tẩy tế bào chết cho môi. Tôi cũng đã dùng qua rất nhiều sản phẩm tẩy tế bào chết cho môi từ drugstore cho đến highend, tôi sẽ dần dần review hết cho các bạn. Nhưng hôm nay, tôi sẽ review cho bạn về những thỏi son tẩy tế bào chết mà tôi đã sử dụng từ rất lâu rồi và cho đến giờ, chúng vẫn là một trong những sản phẩm tẩy tế bào chết cho môi yêu thích của tôi. Và đó chính là bộ 3 son tẩy tế bào chết đình đám từ ELF bao gồm: ELF Lip Exfoliator Original, ELF Lip Exfoliator Sweet Cherry, ELF Lip Exfoliator Mint Maniac.

review-bo-3-son-tay-te-bao-chet-moi-elf-dinh-dam

Bạn đang xem: son tẩy tế bào chết môi elf

Từ trái qua phải: Original, Mint Maniac, Sweet Cherry

Thiết kế

Bài viết hot nhất: Review: Kem chống nắng Ice Sun Puff Nature Republic có gì đặc biệt?

Nếu thông thường các sản phẩm tẩy tế bào chết thường ở dạng hũ thì các sản phẩm của ELF lại có thiết kế khác biệt là ở dạng thỏi giống như một thỏi son với đầu son vát chéo. Cá nhân tôi thì khá thích thiết kế này vì không phải dùng tay để lấy hoặc thoa sản phẩm, hình đầu son cũng rất phù hợp với đường cong của môi nên việc tẩy da chết cũng dễ dàng hơn.

Điểm duy nhất khác biệt giữa 3 sản phẩm này là nếu ELF Lip Exfoliator Original có thiết kế vỏ son màu đen bằng nhôm thì ELF Lip Exfoliator Sweet Cherry và ELF Lip Exfoliator Mint Maniac có thiết kế bằng nhựa đơn giản hơn. Nhưng nhìn chung thì những cây son này vẫn không hề bị cảm giác rẻ tiền mà vẫn khá chắc chắn so với mức giá của chúng.

Thành phần

Về thành phần của sản phẩm này thì cả 3 đều có các thành phần chính như: đường, Vitamin E, bơ hạt mỡ, các thành phần chiết xuất trong quả Lê, quả Nho, hạt dầu Jojoba, và sáp Copernicia Cerifera…Nhìn chung thì bảng thành phần này rất đơn giản và không có thành phần nào có hại cho môi cả. Ngoài đường là thành phần chính để giúp tẩy chết cho môi thì những thành phần khác sẽ giúp làm mềm tế bào chết trên môi, đồng thời dưỡng ẩm cho môi, giúp cho môi không bị khô sau khi tẩy tế bào chết. Ngoài những điều đó, thì tôi không nghĩ chúng mang lại tác dụng dưỡng môi nào cả. Cả 3 sản phẩm này đều có chất tạo mùi nhưng với ELF Lip Exfoliator Sweet Cherry và Mint Maniac thì hai sản phẩm này có thêm một chút chất tạo màu để tạo ra màu xanh của bạc hà (mint) màu hồng của cherry.

Cảm nhận và hiệu quả sử dụng

Xem thêm: Kem hoa anh đào Nhật Bản 10 tác dụng

review-bo-3-son-tay-te-bao-chet-moi-elf-dinh-dam-1

Từ trái qua phải: Original, Mint Maniac, Sweet Cherry

Cả 3 sản phẩm ELF Lip Exfoliator đều có mùi vị cực kỳ ngọt. Nếu như với bản Original, đó là một mùi hương pha lẫn giữa vị ngọt của đường nâu cùng với mùi cà phê đầy quyến rũ thì với Sweet Cherry, đó là mùi hương căng mọng từ những quả Cherry đầy nhẹ nhàng và cuối cùng là với Mint Maniac thì đó lại là một mùi hương the mát ngay từ khi bạn đưa thỏi son này lên môi. Với tôi thì có lẽ hương vị hấp dẫn tôi nhất là hương vị của bản Original, nó luôn khiến tôi phải kiềm chế vô cùng mỗi lần dùng để không liếm môi và nuốt trọn hương vị ấy. Nhưng cuối cùng, lý trí vẫn chiến thắng tất cả, tôi vẫn luôn nhớ rằng mùi vị của em ấy là một mùi vị nhân tạo và nếu chẳng may nuốt phải thì cũng không có vấn đề gì đâu, tuy nhiên, không nuốt thì vẫn hơn bởi dù ít dù nhiều tôi cũng chẳng muốn cái thứ mùi nhân tạo ấy có thể len theo đầu lưỡi tôi để chui vào cơ thể mình.

review-bo-3-son-tay-te-bao-chet-moi-elf-dinh-dam-3

Xem thêm: Nước hoa Narciso Rodriguez Fleur Musc For Her EDP

0 ( 0 votes )

Mỹ Phẩm Nature

https://myphamnature.com
Mỹ Phẩm Nature - Blog mỹ phẩm, làm đẹp nơi chia sẻ những thông tin, kiến thức về làm đẹp, cách chăm sóc da, review mỹ phẩm, serum và skincare cho tất cả mọi người.