Honda Sonic 150R bản độ đáng giá từ tay chơi miền Tây

Honda Sonic 150R bản độ đáng giá từ tay chơi miền Tây

myphamnature.com – Trong phân khúc xe Underbone hiện nay, Honda cũng có một mẫu xe làm kiêu hãnh cho mình mang tên Honda Sonic 150R.

Cùng lướt qua bộ ảnh về mẫu Honda Sonic 150R của anh Phạm Truyền, một tay chơi xe miền Tây. Với dàn áo màu vàng cực kỳ nổi bật cộng với đồ chơi từ Brembo, bộ mâm Racingboy càng làm tăng độ “chất” cho mẫu xe đang được nhiều bạn trẻ quan tâm này.

Ở phiên bản 2020 này, mẫu xe Honda Sonic 150R tiếp tục được nhập về bán tư nhân tại Việt Nam cùng mức được xem là “căng” với dòng xe Underbone.

Cụ thể, giá khủng gần 60 triệu đồng, kèm theo đó với thiết kế góc cạnh độc đáo cùng với bộ máy uy lực, các tín đồ đam mê tốc độ không thể bỏ qua.

Xe mang kích thước đầy hợp lý với chiều dài, rộng và cao lần lượt là 1.941 mm, 669 mm và 977 mm. Trục cơ sở xe dài 1.275 mm mang trọng lượng ở mức 114 kg. Sonic 150R bản 2020 có thiết kế khá dày dặn và hài hòa cùng với ghi đông mới đầy chắc chắn.

Honda Sonic 150R là mẫu xe Underbone nổi tiếng của hãng Honda có lịch sử hơn 28 năm kể từ khi cho mắt phiên bản đầu tiên vào năm 1990.

Với những thiết kế góc cạnh sắc sảo về ngoại hình tạo ra vẻ hầm hố và thể thao cho chiếc xe cùng khối động cơ DOHC mạnh mẽ đã thú hút được rất nhiều khách hàng yêu thích tốc độ.

Để lại bình luận bên dưới nếu anh em có ý kiến riêng của mình! Đăng ký kênh myphamnature.com ngay trên Youtube hoặc theo dõi trên Facebook

Nguyễn Toàn

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm