Lời khuyên

Soundpeats H1 – TWS Hybrid Driver Tai nghe Bluetooth 5.2 (Đánh giá)

84

[ad_1]

Đối với bất kỳ người yêu âm nhạc nào ngoài kia, một trong những tiện ích hàng ngày tốt nhất mà bạn có thể có cho mình là một cặp Tai nghe âm thanh nổi không dây đích thực. Đó là bởi vì hiện nay, hầu hết các Tai nghe TWS đều được thiết kế để cung cấp cho bạn chất lượng âm thanh khá tốt, đồng thời kết hợp với thời lượng pin dài hợp lý. Giờ đây, một số mẫu Tai nghe TWS mới hơn cũng đi kèm với một số chức năng rất tiện lợi được tích hợp vào chúng, chủ yếu tập trung vào việc sử dụng hàng ngày, bao gồm các chức năng như Điều khiển chạm nhanh cũng như hỗ trợ Điều khiển bằng giọng nói đơn giản. Khi xem xét tất cả các tính năng gọn gàng đó, đôi khi có thể khó biết nên chọn thương hiệu nào khi cố gắng chọn cho mình một cặp Tai nghe TWS hoàn toàn mới. Trên lưu ý đó, hãy cân nhắc kiểm tra Tai nghe nhét tai cho trình điều khiển kép Soundpeats H1 TWS mới được phát hành.

Soundpeats H1 là Tai nghe Bluetooth âm thanh nổi không dây thực sự cao cấp được trang bị Trình điều khiển kép kết hợp cho âm thanh nổi rõ ràng và xuất sắc, đồng thời có tính năng Điều khiển cảm ứng nhanh tất cả trong một, Trợ lý AI thông minh để dễ dàng- để sử dụng Lệnh thoại và thời lượng pin lên đến 40 giờ.

Không chỉ vậy, tính năng Tai nghe TWS này còn tích hợp tính năng Khử tiếng ồn thụ động sâu, giúp loại bỏ rất nhiều tiếng ồn bên ngoài thụ động xuống mức gần như không đáng chú ý.

Trên hết, Soundpeats H1 cũng có Công nghệ phản chiếu không dây TrueWireless để nghe ở chế độ Phát lại âm thanh đơn sắc hoặc âm thanh nổi, và những chiếc Tai nghe TWS này cũng có Chế độ trò chơi nâng cao mà người dùng có thể bật để giảm độ trễ của tai nghe xuống hơn nữa cho trải nghiệm chơi game hầu như không có độ trễ.

Bằng cách sử dụng tai nghe Bluetooth True Wireless Stereo này, bạn luôn có thể có trải nghiệm nghe nhạc khi đang di chuyển thực sự đắm chìm, bất kể bạn ở đâu, cho dù đó là ở nhà, cơ quan hay đang đi lại hàng ngày giữa một nơi. và điều khác.

Vì vậy, chúng ta hãy có cái nhìn chi tiết hơn về Soundpeats H1 và kiểm tra mọi thứ mà tai nghe Bluetooth True Wireless Stereo cao cấp này phải cung cấp cho bạn.

THIẾT KẾ & ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT

Bắt đầu với kích thước của tai nghe, Soundpeats H1 có thiết kế rất nhỏ gọn chủ yếu tập trung vào sự thoải mái và tính di động. Điều đó nói rằng, mỗi miếng đệm tai nghe chỉ dài 0,96 inch x rộng 0,88 inch x cao / dày 1,06 inch (24,5 x 22,5 x 27 mm). Và nói về tính di động, cả hai tai nghe đều cực kỳ nhẹ, với mỗi chiếc chỉ nặng 0,22 oz. (6,5 g).

Soundpeats H1 TWS Tai nghe kép trình điều khiển kép
Soundpeats H1 TWS Tai nghe kép trình điều khiển kép

Bây giờ, nói về sự thoải mái, những chiếc tai nghe này có thiết kế công thái học cao cấp chủ yếu tập trung vào việc đeo cả ngày và do đó, chúng được trang bị Eartips Comply Memory Foam chuyên biệt, không chỉ đảm bảo rằng bạn luôn có được cảm giác siêu thoải mái vừa vặn, nhưng cuối cùng cũng giúp loại bỏ / chặn rất nhiều tiếng ồn bên ngoài thụ động xuống mức gần như không gây chú ý, do đó làm cho trải nghiệm nghe của bạn tốt hơn rất nhiều.

Soundpeats H1 TWS Tai nghe kép trình điều khiển kép
Soundpeats H1 TWS Tai nghe kép trình điều khiển kép

Hơn nữa, những chiếc tai nghe này cũng được đánh giá là có Xếp hạng chống thấm nước IPX5, nghĩa là chúng có thể chống mồ hôi và nước bắn vào không thường xuyên (bao gồm mưa rất nhẹ / cường độ thấp hoặc thỉnh thoảng có mưa – không phải mưa lớn).

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Soundpeats H1 Earbuds cũng đi kèm với Hộp sạc rất riêng của chúng, không chỉ có thể được sử dụng làm Hộp lưu trữ của tai nghe mà còn hoạt động như Hộp sạc không dây chuyên dụng và độc quyền của họ.

Cuối cùng, tôi cũng muốn lưu ý rằng Hộp sạc của tai nghe có thiết kế nhỏ gọn hợp lý giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc.

Lưu ý đó, hãy biết rằng bản thân Vỏ sạc có kích thước dài 2,83 inch x 1,65 inch x cao 1,29 inch (72 x 42 x 33 mm) và bản thân vỏ máy gần như chỉ nhẹ như bản thân tai nghe, vì nó chỉ nặng khoảng 1,55 oz. (44 g).

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT ÂM THANH & CHẤT LƯỢNG ÂM THANH

Bây giờ, hãy xem Thông số kỹ thuật âm thanh của tai nghe và Chất lượng âm thanh tổng thể của chúng. Bắt đầu với thành phần âm thanh chính của chúng, chúng tôi có Trình điều khiển kép hỗn hợp của tai nghe, mà mỗi tai nghe này tích hợp Trình điều khiển siêu động 8,6mm được kết hợp với Trình điều khiển phần ứng cân bằng Knowles.

Tai nghe Soundpeats H1 TWS Hybrid Driver kép
Soundpeats H1 TWS Tai nghe kép trình điều khiển kép

Bộ phân tần đã được cấp bằng sáng chế mang tính cách mạng này cuối cùng giúp đảm bảo chất lượng âm thanh của tai nghe có âm bổng chi tiết và trong trẻo (nghĩa là tần số âm cao / âm cao), cũng như âm trung hoàn toàn tự nhiên và mượt mà (âm thanh tần số trung bình) mà không có bất kỳ méo tiếng, và cả một âm trầm rất sâu và mạnh mẽ, luôn luôn dễ chịu và thú vị khi nghe.

Ngoài tất cả những điều đó, mỗi chiếc Tai nghe Soundpeats H1 còn được trang bị Micrô kép tích hợp (có nghĩa là 2 micrô tích hợp riêng biệt) hoạt động cùng với Công nghệ khử tiếng ồn cVc mới nhất, giống như những chiếc khuyên tai Comply Memory Foam chuyên dụng của chúng. , cũng giúp loại bỏ / chặn rất nhiều tiếng ồn bên ngoài thụ động xuống mức thấp nhất là 28dB, cuối cùng giúp đảm bảo bạn có trải nghiệm nghe tốt hơn, cho dù đó là để nghe nhạc hay thậm chí là cho Cuộc gọi Thoại cá nhân của bạn.

Thông qua điện thoại thông minh của bạn và nhờ vào Công nghệ phản chiếu không dây TrueWireless của tai nghe, người dùng có thể thay đổi giữa việc chỉ có một tai nghe hoạt động hoặc cuối cùng là cả hai, nghĩa là họ có thể hoán đổi giữa việc nghe trong Chế độ phát lại âm thanh nổi hoặc âm thanh nổi.

ĐIỀU KHIỂN GIAO DIỆN / CẢM ỨNG

Như đã nói trước đây, Soundpeats H1 Earbuds cũng tích hợp Điều khiển cảm ứng nhanh tất cả trong một. Điều đó nói rằng, chỉ thực hiện một lần chạm vào tai nghe bên trái hoặc bên phải cho phép bạn giảm hoặc tăng âm lượng tương ứng.

Không chỉ vậy, người dùng còn có thể sử dụng Double Taps cho các chức năng khác. Những thứ đó sẽ bao gồm Nhấn đúp vào Earbud để phát / Tạm dừng bất kỳ âm thanh / nhạc nào bạn hiện đang nghe.

Sau đó, đặc biệt đối với Cuộc gọi điện thoại, người dùng cũng có thể Nhấn đúp vào Earbud để Trả lời / Kết thúc cuộc gọi. Ngoài ra, chúng tôi cũng có Điều khiển nhấn lâu, vẫn dành cho Điều khiển cuộc gọi điện thoại, thực hiện Nhấn và giữ (trong khoảng 2 giây) trên một trong hai Earbud cho phép bạn Chuyển đổi giữa 2 cuộc gọi đang hoạt động, trong khi thực hiện Nhấn và giữ ngắn hơn một chút (khoảng 1,5 giây) cho phép bạn Từ chối Cuộc gọi Điện thoại Đến.

Ngoài ra, đối với Điều khiển phát lại phương tiện, người dùng cũng có thể thực hiện Nhấn và giữ (trong khoảng 1,5 giây) trên Tai nghe bên trái hoặc bên phải, cho phép họ lần lượt Quay lại Bản nhạc trước hoặc Chuyển sang Bản nhạc tiếp theo.

Ngoài ra, tai nghe nhét tai cũng có hai chức năng (x2) ba lần chạm. Điều đó nói rằng, việc thực hiện Nhấn ba lần trên tai nghe bên phải cho phép người dùng kích hoạt Trợ lý AI thông minh đã đề cập trước đây của tai nghe để dễ sử dụng Lệnh thoại.

Ngoài ra, việc thực hiện Nhấn ba lần trên tai nghe bên trái cho phép người dùng kích hoạt Chế độ trò chơi nâng cao của họ để giảm độ trễ của tai nghe xuống hơn nữa, giúp giảm độ trễ xuống chỉ còn 60 mili giây.

Điều đó cuối cùng cho phép người dùng đạt được trải nghiệm chơi game hầu như không có độ trễ khi họ đang chơi trò chơi trên điện thoại thông minh của họ trong khi sử dụng Tai nghe Soundpeats H1.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chỉ cần Lấy ra hoặc Đặt lại tai nghe sẽ cho phép người dùng Tự động Bật / Tắt nguồn cho tai nghe.

KẾT NỐI

Hiện tại, về kết nối của chúng, vì Soundpeats H1, như đã đề cập trước đó, là tai nghe Bluetooth True Wireless Stereo, chúng cũng được trang bị chip Bluetooth Qualcomm QCC3040, về cơ bản cung cấp cho các tai nghe này một Kết nối Bluetooth 5.2.

Kết nối Bluetooth 5.2 của tai nghe hỗ trợ codec aptX Adaptive (là codec âm thanh có thể điều chỉnh động thế hệ tiếp theo được thiết kế để cung cấp âm thanh không dây mạnh mẽ, chất lượng cao, độ trễ thấp và tốc độ bit thấp), Sub- band Coding / SBC (là codec bắt buộc và mặc định cho tất cả tai nghe Bluetooth âm thanh nổi hoạt động với Cấu hình phân phối âm thanh nâng cao (A2DP – một giao thức phát trực tuyến âm thanh nổi Bluetooth tiêu chuẩn) và cũng hỗ trợ AAC (một tiêu chuẩn âm thanh để nén âm thanh kỹ thuật số bị mất âm thanh ).

Tất cả và tất cả, những chiếc Tai nghe Bluetooth âm thanh nổi không dây đích thực này tích hợp ba (x3) codec âm thanh / tiêu chuẩn âm thanh phổ biến nhất mà bạn mong đợi sẽ thấy trên một cặp Tai nghe TWS Bluetooth 5.2 mới phát hành.

PIN & CUỘC SỐNG CỦA PIN

Về thời lượng pin, mỗi tai nghe đều được trang bị pin 60mAh, về cơ bản cung cấp cho cả hai tai nghe thời lượng pin từ 6 đến 10 giờ liên tục (khung thời gian này về cơ bản sẽ phụ thuộc vào Cài đặt âm lượng của bạn và các loại tai nghe khác ‘ các chức năng mà bạn có thể đã hoặc chưa bật).

Sau đó, Hộp sạc không dây của tai nghe được trang bị pin 500mAh lớn hơn và mạnh hơn nhiều, cuối cùng có thể cung cấp cho bạn thời lượng pin thêm 30 giờ, về cơ bản là khoảng 6 chu kỳ sạc đầy cho tai nghe, bạn có thể sạc thuận tiện bất cứ khi nào. hết điện.

Lưu ý rằng, tôi cũng muốn đề cập rằng việc sạc tai nghe từ 0% trở lại mức sạc 100% thông qua Hộp sạc của chúng (Điện áp sạc DC 5V 500mA) sẽ chỉ khiến bạn mất khoảng 1,5 giờ chờ đợi.

Sau đó, đối với bản thân Vỏ sạc, bạn sẽ chỉ mất khoảng 2 đến 2,5 giờ để sạc lại cho sạc đầy.

Hơn hết, bản thân Hộp sạc của tai nghe có thể sạc lại đầy pin thông qua cổng sạc USB-C tích hợp (cùng với Cáp sạc USB-C cũ của nó) hoặc cách khác, thông qua Đế sạc không dây (đó là, nếu bạn đã có), vì Hộp sạc cũng hỗ trợ Sạc không dây Qi.

CÓ CÁI GÌ TRONG HỘP VẬY?

Bên trong mỗi gói, người dùng sẽ tìm thấy: Tai nghe không dây SOUNDPEATS H1 của họ, cũng như bộ eartip Comply Memory Foam đi kèm của tai nghe và ba (x3) bộ 3 tai nghe có thể thay đổi được (S / M / L) có kích thước khác nhau , cùng với Hộp sạc không dây tai nghe và Cáp sạc USB-C đi kèm, và cả Sách hướng dẫn sử dụng.

Nội dung hộp
Nội dung hộp

TƯ TƯỞNG CUỐI CÙNG

Soundpeats H1 là Tai nghe Bluetooth âm thanh nổi không dây thực sự cao cấp được trang bị Trình điều khiển kép kết hợp cho âm thanh nổi xuất sắc và rõ ràng, đồng thời có tính năng Điều khiển cảm ứng nhanh tất cả trong một, Trợ lý AI thông minh để dễ dàng- để sử dụng Lệnh thoại và thời lượng pin lên đến 40 giờ.

Soundpeats H1 TWS Tai nghe kép trình điều khiển kép
Tai nghe Soundpeats H1 TWS Hybrid Driver kép

Có Công nghệ khử tiếng ồn cVc mới nhất giúp loại bỏ nhiều tiếng ồn bên ngoài thụ động xuống mức gần như không thể nhận thấy, Công nghệ phản chiếu không dây TrueWireless để nghe ở chế độ Phát lại âm thanh đơn âm hoặc âm thanh nổi và Chế độ trò chơi nâng cao mà người dùng có thể bật để giảm độ trễ của tai nghe thậm chí còn giảm hơn nữa để có trải nghiệm chơi game hầu như không có độ trễ, những tai nghe TWS này chỉ đơn giản là một số trong những loại tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy hiện tại.

Với chúng, bạn có thể yên tâm luôn có được trải nghiệm nghe khi di chuyển thực sự đắm chìm để sử dụng cả ngày, bất kể bạn ở đâu, cho dù đó là ở nhà, cơ quan hay đi lại hàng ngày thông thường của bạn giữa một nơi và cai khac.

Nếu bạn quan tâm đến việc mua những chiếc Tai nghe TWS này, mỗi cặp hiện đang được giảm giá so với giá thông thường là 119 đô la, bây giờ chỉ còn 79 đô la (giúp bạn tiết kiệm 40 đô la), nếu bạn hỏi tôi, đó là một thỏa thuận không có trí tuệ, đặc biệt là khi tính đến tất cả các tính năng thú vị mà Soundpeats H1 phải cung cấp cho bạn. Bạn có thể đặt hàng trực tuyến ngay bây giờ, trực tiếp từ trang mua sắm chính thức của Soundpeats, bạn có thể truy cập bằng cách nhấp vào đây.

0 ( 0 votes )

Mỹ Phẩm Nature

https://myphamnature.com
Mỹ Phẩm Nature - Blog mỹ phẩm, làm đẹp nơi chia sẻ những thông tin, kiến thức về làm đẹp, cách chăm sóc da, review mỹ phẩm, serum và skincare cho tất cả mọi người.