Chuỗi hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé

Chuỗi hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé

Meiji từ lâu được biết đến là một trong những thương hiệu sản xuất sữa bột cho bé lâu đời bậc nhất tại Nhật Bản và châu Á. Được thành lập năm 1917, sau hơn 100 năm hình thành và phát triển, Meiji đã khẳng định được giá trị thương hiệu số 1 với dây chuyền sản xuất hiện đại, cho ra những sản phẩm chất lượng cao nhất. Tất cả sản phẩm Meiji dù ở các thị trường nước ngoài hay thị trường trong nước đều được sản xuất tại cùng một nhà máy ở tỉnh Saitama, Nhật Bản.

Hướng tới việc tạo ra được loại sữa bột có thành phần gần gũi với trẻ nhỏ, Meiji đã thực hiện dự án “Khoa học sữa mẹ” và cho ra những dòng sữa phù hợp nhất. Tất cả các dòng sữa bột Meiji đều mang lại cho bé thể trạng và sự phát triển toàn diện nhất dựa trên sức mạnh tự nhiên có từ sữa.

Chuỗi hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé

Meiji và thành tựu:

Chuỗi hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé

Dựa trên các kết quả từ Nghiên cứu khoa học sữa mẹ, Meiji đã thiết kế và phát triển các dòng sản phẩm dành cho trẻ em.

Kết quả điều tra sự phát triền và lượng sữa bú của trẻ nằm trong nghiên cứu Khoa học sữa mẹ của Meiji được báo cáo tại 13 hội thảo và được đăng lên các tạp chí uy tín tại Nhật Bản như Nghiên cứu sức khỏe trẻ em (thuộc Hiệp hội Nghiên cứu sức khỏe trẻ em), tạp chí Khoa học sữa (thuộc Hiệp hội khoa học sữa Nhật Bản), tạp chí Chu sinh và Y học sơ sinh Nhật Bản (thuộc Hiệp hội Chu sinh và Y học sơ sinh Nhật Bản) từ năm 1974 đến năm 2017.

Meiji và giải thưởng

Sản phẩm dạng viên của Meiji đạt giải thưởng của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Thủy sản Nhật Bản về “Phát triển công nghệ sản xuất sữa bột dạng rắn” tại “Giải thưởng Thành tựu R&D của Bộ Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Thủy sản năm 2014”

Meiji nổi tiếng với các dòng sản phẩm: Meiji Infant Formula (0-1 tuổi), Meiji Growing Up Formula (1-3 tuổi)…

Chuỗi hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé

Các dòng sản phẩm Meiji đang kinh doanh tại Con Cưng:

Sữa bầu Nhật Meiji Mama Milk: Thực phẩm bổ sung cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết hỗ trợ sức khỏe cho bà mẹ mang thai và đang cho con bú cũng như sức khỏe và sự tăng trưởng của thai nhi và trẻ nhỏ. Sản phẩm không chỉ chứa các chất dinh dưỡng cơ bản như chất đạm, chất béo, chất đường bột mà còn chứa các vitamin và khoáng chất như sắt, canxi, kẽm, axit folic, những vi chất dinh dưỡng thường khó hấp thụ từ bữa ăn trong thời kỳ mang thai và cho con bú. Sản phẩm có chứa DHA cần thiết thúc đẩy sự phát triển khỏe mạnh của thai nhi và trẻ nhỏ, có chứa FOS và chất xơ rất tốt cho hệ tiêu hóa!

Chuỗi hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé

Sữa bột Nhật Meiji Infant Formula: Không chỉ cung cấp nguồn dinh dưỡng một cách tự nhiên cho trẻ mà còn hỗ trợ bổ sung thêm DHA, ARA giúp trẻ phát triển trí não, Lactadherin cùng 5 loại Nucleotide nhằm tăng cường sức đề kháng và FOS (chất xơ hòa tan) để trẻ có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh trong giai đoạn đầu đời.Thêm vào đó, Meiii Infant Formula với dạng viên duy nhất trên thế giới vô cùng tiện lợi khi mang đi sinh, đơn giản, dễ dàng chỉ cần thả viên vào bình ai cũng có thể pha!

Chuỗi hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé

Sữa bột Nhật Meiji Growing up Formula: Không chỉ chứa các chất dinh dưỡng cơ bản như chất đạm, chất béo, chất đường bột, mà còn bổ sung các vitamin, khoáng chất và đặc biệt là sự xuất hiện của DHA, Omega 3, Omega 6 cùng các vi chất (sắt, kẽm,…) hỗ trợ tối đa cho sự phát triển toàn diện của trẻ cả về cân nặng, chiều cao và trí tuệ.Thêm vào đó, Meiii Growing Up Formula với dạng viên duy nhất trên thế giới vô cùng tiện lợi khi trẻ đi ra ngoài chơi, đi du lịch…

Chuỗi hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm