Sữa bột XO 4 – Namyang Hàn Quốc, 1-3 tuổi, 800g

Sữa bột XO 4 – Namyang Hàn Quốc, 1-3 tuổi, 800g

Không niềm vui nào bằng việc được nhìn thấy sự trưởng thành từng ngày của con, từ lúc còn nằm trong nôi đến nay con đã tự chạy nhảy vui chơi, khám phá thế giới xung quanh, tập nói những từ đơn giản thậm chí có thể hát theo những đoạn nhạc vui tươi. Giai đoạn 1-3 tuổi là độ tuổi có vai trò quan trọng, đánh dấu sự phát triển não bộ, khả năng ngôn ngữ.

Sữa XO số 4 Hàn Quốc lon 800g cho trẻ 1-3 tuổi

Một chế độ dinh dưỡng không chỉ cung cấp đầy đủ năng lượng cho mọi hoạt động vui chơi của bé mà còn phải đầy đủ vi chất giúp trẻ phát triển não bộ là điều cần thiết và quan trọng đối với giai đoạn này. Imperial Dream XO GT số 4 với công thức đặc biệt tối ưu dành riêng cho giai đoạn 1-3 tuổi là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo, cân bằng giúp trẻ phát triển thể chất và trí não toàn diện.

Sữa XO số 4 Hàn Quốc lon 800g cho trẻ 1-3 tuổi

Cung cấp dưỡng chất giúp phát triển trí tuệ, tăng khả năng ghi nhớ, tư duy

Nhận thức não bộ là nền tảng cơ bản sẽ giúp bé hòa nhập tốt với hành trình học tập và khám phá thế giới – một hành trình trọn đời đang chờ đợi bé phía trước. Thấu hiểu được điều này, sữa XO số 4 với công thức đặc biệt giàu dưỡng chất phát triển các tế bào thần kinh, não bộ phát triển.

Sữa XO số 4 Hàn Quốc lon 800g cho trẻ 1-3 tuổi

Bên cạnh việc cung cấp các axit béo cần thiết cho sự phát triển não bộ như DHA, ARA, omega 3, omega 6, taurin, cholin, nucleotides…sữa XO số 4 được bổ sung thêm thành phần Sphingomyelin có trong sữa mẹ, hỗ trợ cho sự phát triển của trí não, hệ thần kinh và thị giác ở trẻ trong giai đoạn đầu đời, tạo tiền đề vững chắc cho việc nhận thức và tư duy sau này.

Sữa XO số 4 Hàn Quốc lon 800g cho trẻ 1-3 tuổi

Dưỡng chất Sphingomyelin là một dạng lipid phức hợp chiếm 40% tổng lượng phospholipids có trong sữa mẹ. Sphingomyelin là thành phần cấu tạo vỏ myelin bao bọc quanh dây thần kinh đóng vai trò dẫn truyền xunh đột thần kinh, dẫn truyền tín hiệu và tham gia vào quá trình lưu trữ trí nhớ.

Thành phần giàu dinh dưỡng và khoáng chất giúp trẻ phát triển hệ miễn dịch tự nhiên, tăng cân khỏe mạnh mạnh, phát triển chiều cao vượt trội.

Imperial Dream XO GT số 4 là sản phẩm duy nhất hiện nay trên thị trường có đến 57 thành phần dưỡng chất trong đó có 18 thành phần đặc hữu có trong sữa mẹ. Chính vì vậy sản phẩm luôn được các bác sĩ nhi khoa khuyên dùng bởi các yếu tố tăng cường hệ miễn dịch chống nhiêm khuẩn có trong sữa mẹ : lactoferrin, ganglioside, lactadherin, GOS, lactulose, galactosyllactose. Các thành phần này giúp tạo ra và điều hòa các tế bào kháng thể, hoạt hóa hệ miễn dịch, chống oxy hóa, từ đó nâng cao sức đề kháng để bé phòng chống các bệnh thông thường.

Sữa XO số 4 Hàn Quốc lon 800g cho trẻ 1-3 tuổi

Canxi được biết đến là thành phần chính có mặt trong xương và răng, chiếm 99% tổng lượng canxi trong cơ thể. Bên cạnh việc giúp xương và răng chắc khỏe, Canxi còn có vai trò quan trọng trong các hoạt động khác của cơ thể như: co cơ, dẫn truyền thần kinh, điều hòa nhịp tim, đông máu…

Sữa XO số 4 Hàn Quốc lon 800g cho trẻ 1-3 tuổi

Thiếu hụt canxi rất nguy hiểm dễ gây ra bệnh loãng xương, còi cọc, trẻ quấy khóc, biếng ăn, chậm lớn. Vì vậy việc bổ sung canxi là rất cần thiết đặc biệt với trẻ em trong giai đoạn 1-3 tuổi – độ tuổi phát triển hệ vận động.

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao của trẻ, theo nghiên cứu chế độ dinh dưỡng có ảnh hưởng lớn nhất chiếm đến 32%. Mỗi ngày chỉ cần 2-3 ly sữa XO số 4, trẻ sẽ được cung cấp nguồn canxi cần thiết cho phát triển của cơ thể. Không chỉ vậy, một số chất dinh dưỡng tăng cường hấp thu Canxi, trong đó điển hình như: Vitamin D, photpho đặc biệt CPP (Casein Phospho Peptide)… đều được bổ sung trong mỗi ly sữa XO

Sữa XO số 4 Hàn Quốc lon 800g cho trẻ 1-3 tuổi

Hiện nay, sữa XO là sản phẩm duy nhất được bổ sung thành phần CPP (Casein Phospho Peptid) – được biết đến là một peptid có hoạt tính sinh học, có khả năng liên kết chọn lọc với Canxi, làm tăng hấp thu Canxi và một số nguyên tố khác (kẽm, sắt) từ thực phẩm. Đồng thời, CPP cũng khắc phục được tình trạng giảm hấp thu Canxi do phytate trong thực phẩm.

Sữa XO số 4 Hàn Quốc lon 800g cho trẻ 1-3 tuổi

Sữa XO được bổ sung 4 gốc đường cao phân tử có trong sữa mẹ: Raffinose, galactosyllactose và GOS không chỉ giúp trẻ tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa, giảm thiểu tối đa tình trạng táo bón và tiêu chảy mà còn giúp mang đến cho sản phẩm vị nhạt và mùi thơm. Điều này sẽ giúp bé vừa có thể bú bổ sung sữa ngoài mà vẫn duy trì được thói quen bú sữa mẹ.

Sữa XO số 4 Hàn Quốc lon 800g cho trẻ 1-3 tuổi

Sữa XO số 4 với công thức được các chuyên gia dinh dưỡng tập đoàn Namyang Hàn Quốc nghiên cứu dành riêng cho giai đoạn 1-3 tuổi, thành phần dinh dưỡng vượt trội là bữa phụ hoàn hảo dành cho con yêu giúp bé phát triển thể chất và trí tuệ toàn diện.

Thông tin thương hiệu

Sữa XO số 4 Hàn Quốc lon 800g cho trẻ 1-3 tuổi

Sản phẩm dinh dưỡng XO (tên đầy đủ Tiếng Anh là: Imperial dream XO: Trong đó, XO là viết tắt của dòng chữ: “extremely outstanding” có nghĩa là hoàn hảo, vượt trội. Tên đầy đủ Tiếng Việt được hiểu là: Ước mơ hoàng đế – hoàn hảo tuyệt vời. Sữa bột công thức XO GT – Good Taste đây là một trong những thương hiệu sữa bột nổi tiếng của Namyang, các sản phẩm của XO đều sử dụng bột sữa nguyên chất được làm từ nguồn sữa tươi lấy từ nông trại, không lưu kho, sử dụng phương pháp đóng gói với khí nitơ để giữ trọn vẹn dinh dưỡng nhất. XO với hơn 367 bước kiểm tra nghiêm ngặt từ nguyên liệu đến thành phẩm, sản phẩm không sử dụng đường, chất phụ gia thực phẩm, rất an toàn cho sức khỏe của cả bé và mẹ..

Sữa XO số 4 Hàn Quốc lon 800g cho trẻ 1-3 tuổi

Sữa bột công thức XO GTGood Taste đây là một trong những thương hiệu sữa bột nổi tiếng của Namyang, các sản phẩm của XO đều sử dụng bột sữa nguyên chất được làm từ nguồn sữa tươi lấy từ nông trại, không lưu kho, sử dụng phương pháp đóng gói với khí nitơ để giữ trọn vẹn dinh dưỡng nhất. XO với hơn 367 bước kiểm tra nghiêm ngặt từ nguyên liệu đến thành phẩm, sản phẩm không sử dụng đường, chất phụ gia thực phẩm, rất an toàn cho sức khỏe của cả bé và mẹ.

Sữa XO số 4 Hàn Quốc lon 800g cho trẻ 1-3 tuổi

Namyang được thành lập từ 13/03/1964, trải qua hơn 50 năm nghiên cứu và phát triển, Tập đoàn nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm bơ sữa dinh dưỡng Namyang của Hàn Quốc (Namyang Dairy Products Co., Ltd) đã góp phần quan trọng đưa ngành công nghiệp chế biến dinh dưỡng của Hàn Quốc vươn tới đỉnh cao của nền khoa học dinh dưõng tiên tiến thế giới.

Sữa XO số 4 Hàn Quốc lon 800g cho trẻ 1-3 tuổi

Hiện nay, tại Hàn Quốc, Namyang sản xuất trên 200 sản phẩm bao gồm các loại sản phẩm như: sản phẩm dinh dưỡng, bột dinh dưỡng, cà phê, đồ uống, nước giải khát có lợi cho sức khỏe… Trong đó, sản phẩm bơ sữa dinh dưỡng dành cho bà mẹ và trẻ em được công ty đặc biệt chú trọng và không ngừng nâng cao chất lượng. Liên tục trong nhiều năm, các sản phẩm của Namyang đã khẳng định được vị trí và chiếm hơn 70% thị phần của thị trường Hàn Quốc rộng lớn. Không những thế, sản phẩm của Namyang còn được xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới.Tại Việt Nam, Tập đoàn Namyang đặt nền móng đầu tiên tại đất nước hình chữ S vào tháng 03/2003 bằng sản phẩm tiên phong XO dành cho trẻ em và mẹ bầu. Với thành phần được chắt lọc và chiết xuất từ những thảo dược quý hiếm cùng với chất lượng và hiệu quả vượt trội, sản phẩm sữa của Namyang xứng đáng là người bạn đồng hành của các bà mẹ và trẻ em Việt nam.

Sữa XO số 4 Hàn Quốc lon 800g cho trẻ 1-3 tuổi

Tập đoàn Dinh dưỡng hàng đầu tại Hàn Quốc Namyang

Liên tục trong nhiều năm qua các sản phẩm của Namyang đã khẳng định được vị trí và chiếm 70% thị phần của thị trường Hàn Quốc rộng lớn và xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới. Trên 200 sản phẩm đã được nghiên cứu và tung ra thị trường như: sản phẩm dinh dưỡng, bột dinh dưỡng, cà phê, đồ uống, nước giải khát có lợi cho sức khỏe. Đặc biệt các sản phẩm bơ sữa dinh dưỡng dành cho bà mẹ và trẻ em được công ty chú trọng và không ngừng nâng cao chất lượng.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm