Super Intercontinental Ljubljana – Suite Junior

Super Intercontinental Ljubljana – Suite Junior

[ad_1]

Đánh giá về một suite junior ở Intercontinental Ljubljana …

IHG đã cho tôi một Kỳ nghỉ Liên lục địa rất hấp dẫn. Việc gia hạn tư cách thành viên Ambassador với thời gian lưu trú mang lại phiếu mua hàng trị giá 40.000 phẩy tám. Tôi đã kết hợp điều đó với một trong những phiếu thưởng cuối tuần còn lại (2FOR1 vào cuối tuần). Rất tiếc, Phiếu mua hàng cuối tuần không áp dụng giá kèm bữa sáng. Tôi đã giải quyết vấn đề đó bằng cách đặt một phòng suite nhỏ với quyền truy cập câu lạc bộ. Bởi vì không thể nâng cấp lên loại cao hơn, hiện có thể nhận được phần thưởng 10.000 điểm trong chương trình. Bởi vì câu lạc bộ đã đóng cửa, họ đề nghị một khoản tín dụng khách sạn là 35 euro mỗi đêm và sau đó, theo yêu cầu, 70 euro.

Nhận phòng rất thân thiện nhưng hơi khó xử. Khách sạn đã mở cửa trở lại sau một thời gian dài nghỉ bắt buộc và các quy trình vẫn phải ổn định một chút. Có phòng suite nhỏ đã đặt trước và tiền bồi thường cho việc nâng cấp còn thiếu và phòng chờ câu lạc bộ đã đóng cửa.

Các suite junior nằm trên các tầng cao và nhìn ra dãy núi Karawanken ở phía xa và ga xe lửa. Các dãy phòng điều hành sẽ ở các tầng thấp hơn và các phòng câu lạc bộ sẽ nhìn ra khu phố cổ. Về nguyên tắc, khách sạn tương đối cao và chỉ có một vài phòng trên mỗi tầng.

Các căn hộ là hoàn toàn sạch sẽ và trong tình trạng hoàn hảo. Covid-19 break được sử dụng để làm mới và làm sạch sâu. Rất chú ý đến các chi tiết. Món quà Đại sứ vô cùng hào phóng. Các cửa sổ lớn phía trước cho ra một cái nhìn thực sự đẹp của núi và thành phố. Tôi cũng thích thiết kế rất hiện đại. Nhìn chung, tôi rất ấn tượng với bộ phần mềm cơ sở.

Phần cứng của khách sạn là tốt. Nó có một nhà hàng với tầm nhìn 360 độ rất đẹp ra Ljubljana. Hồ bơi cũng được đặt ở trên cùng của ngôi nhà. Trung tâm thể dục được trang bị đầy đủ. Trung tâm thành phố cách đó khoảng 10 phút đi bộ.

Bữa sáng rất ok. Bạn có thể đặt các món ăn sáng sáng tạo từ một thực đơn. Ngoài ra còn có một bữa tiệc buffet ngon.

Các biện pháp của Covid-19: Trong toàn bộ khách sạn có yêu cầu đeo khẩu trang cho khách và nhân viên. Điều này cũng được thực hiện và khách được nhắc nhở khi họ vào khách sạn. Quy tắc 3G thực sự sẽ được áp dụng trong các khách sạn ở Slovenia, nhưng nó đã không được kiểm tra. Khách sạn chỉ có một số phòng ở mỗi tầng. Bạn hiếm khi gặp những vị khách khác với nó. Các bảng thông tin đã được treo lên và có sẵn chất khử trùng. Khách sạn rất coi trọng Covid-19.

Kỳ nghỉ tại Intercontinental Ljubljana thật tuyệt. Khách sạn đã phát triển mạnh mẽ sau một số vấn đề ban đầu cách đây nhiều năm. Suite Junior và bữa sáng rất tuyệt. Vị trí và phần cứng phù hợp.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm