Tai nghe Sony được giảm giá trên toàn bảng khi mua tốt nhất hôm nay

Tai nghe Sony được giảm giá trên toàn bảng khi mua tốt nhất hôm nay

[ad_1]

Xu hướng kỹ thuật số có thể kiếm được hoa hồng khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi.

Bạn đang tìm kiếm một ưu đãi lớn về tai nghe không dây? Đối với công việc hoặc phòng tập thể dục, chơi game hoặc nghe nhạc, không có gì bằng trải nghiệm liên tục của tai nghe khử tiếng ồn. Phải có cho bất kỳ không gian chung nào, bao gồm phòng ký túc xá, văn phòng, đường đi làm và bất kỳ nơi nào khác mà bạn muốn nghe mà không bị nghe lén. Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp tai nghe tuyệt vời, bạn đang gặp may. Ngay bây giờ, Best Buy đang giảm giá lớn cho các giao dịch tai nghe Sony của họ. Mua tai nghe Over-the-Ear chống ồn không dây Sony WH-CH710 hiện đang được bán với giá chỉ 98 đô la, giảm từ 180 đô la với tổng số tiền tiết kiệm là 82 đô la. Hoặc chọn tai nghe Over-the-ear chống ồn không dây Sony WH-1000WM4, được giảm từ giá ban đầu 350 đô la xuống chỉ còn 278 đô la và tiết kiệm 72 đô la. Cho dù bạn chọn cặp nào, bạn sẽ tận hưởng khả năng không dây, vì vậy bạn không bao giờ phải gặp rắc rối với dây tai nghe xoắn nữa, cùng với công nghệ khử tiếng ồn để tránh làm mất tập trung. Kiểm tra các bài đánh giá tai nghe của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Tai nghe nhét tai chống ồn không dây Sony WH-CH710N – $ 98, là $ 180

Nếu bạn đang tìm kiếm một ưu đãi lớn cho một cặp tai nghe giá cả phải chăng, bạn sẽ muốn xem ưu đãi này từ Best Buy. Tai nghe không dây Sony WH-CH710 hiện được giảm từ $ 180 xuống chỉ còn $ 98, vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được $ 82 cho cặp tai nghe over-the-ear này. Được trang bị công nghệ chống ồn hiện đại, những chiếc tai nghe này hoàn hảo cho sinh viên, người đi làm hàng ngày và những người khác muốn tập trung trong không gian bận rộn, mất tập trung. Tai nghe được đánh giá cao này có thể điều chỉnh để vừa vặn hoàn hảo.

Chống ồn không dây Sony qua tai nghe màu đen

Mua ngay

Tai nghe nhét tai không dây chống ồn Sony WH-1000XM4 – $ 278, là $ 350

Nếu bạn đang tìm kiếm một cặp tai nghe chống ồn cao cấp hơn, bạn sẽ muốn xem ưu đãi này đang diễn ra tại Best Buy ngay hôm nay. Ngay bây giờ, bạn có thể nhận được tai nghe Over-the-Ear chống ồn không dây Sony WH-1000XM4 với giá chỉ 278 đô la, giảm 72 đô la từ 350 đô la. Đứng đầu danh sách tai nghe tốt nhất của chúng tôi, những tai nghe Sony này hoàn hảo để chơi game, nghe, tạo hoặc ghi âm nhạc hoặc podcast và một loạt các hoạt động khác. Công nghệ khử tiếng ồn cho phép bạn nghe ở mức âm lượng ưa thích mọi lúc mọi nơi và khả năng không dây cho phép bạn trải nghiệm âm thanh khi đang di chuyển. Hãy tận dụng thỏa thuận này ngay bây giờ, vì nó sẽ không kéo dài.

Tai nghe nhét tai không dây chống ồn Sony WH-1000XM4.

Mua ngay

Bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu, Best Buy có các giao dịch tai nghe cho bạn đang diễn ra ngay bây giờ. Chọn từ Tai nghe không dây Sony WH-CH710, được giảm từ 180 đô la xuống chỉ 98 đô la, với khoản tiết kiệm 82 đô la. Hoặc, mua một cặp tai nghe Sony WH-1000XM4 Wireless chỉ với 278 đô la, giảm 72 đô la từ 350 đô la. Dù bạn chọn gì, bạn sẽ được giao hàng miễn phí từ Best Buy hoặc tìm dịch vụ nhận hàng tại cửa hàng trong khu vực của bạn để có thêm sự hài lòng khi nghe nhạc ngay lập tức.

Thêm ưu đãi tai nghe

Bạn đang tìm một vài điểm khác? Có rất nhiều giao dịch tai nghe khác đang diễn ra ngày hôm nay. Chúng tôi đã tổng hợp một số trong số những cái tốt nhất bên dưới.

Chúng tôi cố gắng giúp độc giả của chúng tôi tìm thấy các giao dịch tốt nhất về các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đồng thời chúng tôi chọn những gì chúng tôi đề cập một cách cẩn thận và độc lập. Giá cả, chi tiết và tính sẵn có của các sản phẩm và giao dịch trong bài đăng này có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Đảm bảo kiểm tra xem chúng vẫn còn hiệu lực trước khi mua hàng.

Xu hướng Kỹ thuật số có thể kiếm tiền hoa hồng trên các sản phẩm được mua thông qua các liên kết của chúng tôi, điều này hỗ trợ công việc mà chúng tôi làm cho độc giả của mình.

Đề xuất của ban biên tập


Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm