Tại sao bạn nên chọn nến sáp tự nhiên thay vì nến rẻ tiền

Tại sao bạn nên chọn nến sáp tự nhiên thay vì nến rẻ tiền

[ad_1]

Bài đăng của khách chia sẻ lý do tại sao nến sáp tự nhiên là tốt nhất của Rebecca Saunders của Seekology.

Bạn có nhìn vào cách làm nến trước khi chọn chúng không? Nếu không thì có lẽ bạn sẽ biết sau khi đọc tất cả những lợi ích của việc đốt nến sáp tự nhiên chứ không phải bất kỳ loại nào khác. Tôi biết nó đã mở mang tầm mắt nên tôi muốn chia sẻ bài đăng này với bạn để xem nó có giúp bạn nhìn mọi thứ khác đi không! Jen x

Chuyển đến:

Tại sao tôi muốn chọn một loại nến sáp tự nhiên?

Tôi luôn tìm kiếm các vật liệu hoán đổi thân thiện với môi trường, bền vững để thực hiện tại nhà và – đã thực hiện một số nghiên cứu của riêng mình – Tôi không ngạc nhiên khi The Independent đưa tin vào năm 2019 rằng sáp parafin được sử dụng trong nhiều loại nến sản xuất hàng loạt “có thể giải phóng ung thư – tạo ra các hóa chất cũng có thể gây hại cho những người mắc các bệnh về đường hô hấp như hen suyễn. ”

Khi nghĩ về điều đó, tại sao bạn lại muốn thải các hóa chất độc hại vào nhà bằng cách sử dụng không chỉ parafin có khả năng gây ung thư mà còn đốt cháy kim loại trong bấc?

Tôi chỉ đốt nến sáp tự nhiên trong nhà, và tin tốt là bây giờ có rất nhiều thứ ở ngoài kia – trên thực tế, nếu bạn bắt đầu với một bộ dụng cụ làm nến, bạn thậm chí có thể bắt đầu tự làm!

Bộ dụng cụ làm nến từ tìm kiếm

Các loại sáp tự nhiên khác nhau là gì?

Loại sáp tự nhiên được sử dụng phổ biến nhất trong nến là sáp đậu nành. Đó là một lựa chọn tuyệt vời vì nó có xu hướng cháy lâu, giúp nến của bạn tiếp tục hoạt động. Trong khi nến sáp parafin thường có mùi hương mạnh nếu bạn tìm kiếm các loại tinh dầu mạnh kết hợp với sáp đậu nành, bạn thường thấy chúng có thể dễ dàng làm thơm phòng trong nhiều giờ.

Các loại sáp tự nhiên khác mà bạn có thể phát hiện trong nến bao gồm sáp ong (có thể có mùi thơm mật ong ngon nhưng không thích hợp với nhiều người ăn chay) và sáp dừa (thường thân thiện với môi trường nhất trong sản xuất nhưng có thể làm tăng chi phí) .

Nến sáp tự nhiên có đắt hơn không?

Câu trả lời trung thực là có, nến sáp tự nhiên có xu hướng đắt hơn so với nến làm từ sáp parafin, do chất lượng của nguyên liệu thô. Gần như tất cả các loại nến rẻ tiền và / hoặc sản xuất tại nhà máy sẽ được làm từ sáp parafin và do đó sẽ có các vấn đề xung quanh chất lượng không khí mà tôi đã mô tả ở trên.

Tôi đã lựa chọn có ý thức rằng tất cả các loại nến được bán tại Seekology đều được làm từ sáp tự nhiên. Hầu hết chúng được làm từ sáp đậu nành; đây là một lựa chọn đầy đủ các loại nến của chúng tôi.

Một ngọn nến đẹp như tùy chọn ba bấc Tre & Bưởi sang trọng này từ Jenny Betts London có giá 45 bảng Anh nhưng nếu bạn đốt nó chỉ trong 10 phút mỗi ngày, nó sẽ tồn tại được cả năm.

Khi nói đến nến, bạn thực sự nhận được những gì bạn phải trả – nhưng giá sức khỏe của bạn là bao nhiêu ?!

Tôi nên chọn một loại nến sáp tự nhiên như thế nào?

Dưới đây là ba mẹo hàng đầu của tôi về những điều cần cân nhắc khi bạn chọn nến:

  • Trước tiên, hãy xem các thành phần và thông tin trên trang web bạn đang mua hoặc trên bao bì của nến nếu bạn mua ở một cửa hàng. Nếu không nói rằng nó được làm từ sáp tự nhiên thì gần như chắc chắn là không. Nếu bạn muốn khám phá một số loại nến sáp tự nhiên, hãy xem phạm vi Seekology tại đây.
  • Thứ hai, hãy nghĩ về mùi; tinh dầu có thể cung cấp hương thơm tuyệt vời. Hãy thử thứ gì đó có hương cam quýt tươi mát, chẳng hạn như Cây nến Hạnh phúc này của Elm Rd, để tiếp thêm sinh lực và nâng cao tinh thần, hoặc một loại nến có hương thơm dễ chịu cho buổi tối chẳng hạn như Nến Sáp Velvet Peony & Oud Soy của Interlude.
  • Thứ ba, hãy xem xét vẻ ngoài của ngọn nến – đặc biệt nếu bạn mua nó như một món quà. Người nhận sẽ thích nét thẩm mỹ cổ điển của Jenny Betts London hay vẻ ngoài đương đại của một chiếc tàu đồng Perfect Chaos? Nếu bạn thực sự đang tìm kiếm một ngọn nến với yếu tố đáng kinh ngạc, tôi khuyên bạn nên dùng Naked Bust Candle của Interlude, đã được bán trên kệ của chúng tôi, cả trực tuyến và tại cửa hàng của chúng tôi ở Richmond.

Tôi nên đốt một ngọn nến bằng sáp tự nhiên như thế nào?

Điều quan trọng là bạn phải luôn đốt nến trong thời gian dài hơn cho lần đốt đầu tiên (thường là hơn một giờ). Thật kỳ lạ, ngọn nến có một “bộ nhớ”, và bằng cách nấu chảy sáp ngay cạnh bình, bạn sẽ đảm bảo rằng nó tiếp tục cháy đều về phía trước.

Giới thiệu về Seekology

Rebecca Saunders là Người sáng lập + Giám đốc điều hành của Seekology, nơi mua sắm các thương hiệu chăm sóc sắc đẹp + sức khỏe độc ​​lập. Bán một loạt hơn 70 loại nến sáp tự nhiên được tuyển chọn – cùng hàng trăm loại khác từ chăm sóc da đến văn phòng phẩm – Seekology là nơi khám phá tất cả các loại sản phẩm cho một cuộc sống khỏe mạnh và cân bằng.

Mua sắm các thương hiệu chăm sóc sắc đẹp + sức khỏe độc ​​lập tại Seekology.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm