Tại sao nồng độ chì trong máu tăng khi mang thai và mãn kinh

Tại sao nồng độ chì trong máu tăng khi mang thai và mãn kinh

[ad_1]

Chì bị mắc kẹt trong khung xương của chúng ta có thể thấm ngược vào máu khi chúng ta bị mất xương tạm thời hoặc vĩnh viễn do mang thai, giảm cân, mãn kinh hoặc loãng xương.

Chu kỳ bán rã chì trong máu duy nhất là khoảng một tháng. Nói cách khác, nếu bạn cho ăn mọi người dẫn đầu trong khoảng một trăm ngày để thúc đẩy họ nồng độ máu và sau đó bạn dừng lại đi cho họ dẫn đầu, các cấp độ trong máu bắt đầuNS giảm xuống, như vậy trong vòng khoảng 30 ngày, mức độ chì của họ bị cắt giảm một nửa. tôin tháng nữa, họ cắt đôi một lần nữa. Vì thế, qua vòng quanh số ba tháng, cơ thể của họ có thể loại bỏ khoảng 90 phần trăm từ dòng máu của họ. Bạn có thể xem hình ảnh mô tả điều này tại 0:10 trong video của tôi Sự gia tăng nồng độ chì trong máu khi mang thai và mãn kinh.

tôinếu bạn là người kinh niên để lộ ra dẫn đầu, Tuy nhiên, bạn có thể có lượng chì cao kinh niên trong máu. Hơn nửa triệu trẻ em ở United NStates có mức chì cao liên quan, và người nghèotrong các cộng đồng da màu không được trao quyền về mặt chính trị là hầu hết gặp rủi ro nhiễm độc chì, ” không phân biệt tuổi tác.

tôinếu bạn không sống trong những cộng đồng đó Chúng tôi NSOkhông thường xuyên tiếp xúc với chì, tại sao bạn nên quan tâm đến các chiến lược ăn kiêng để thấp hơn mức độ chì trong máu của bạn, nếu cơ thể của bạn đã quá giỏi trong việc này? Ngay cả khi bạn làm tiếp xúc với chì ở đây và ở đó, Về 90 phần trăm chì trong máu của bạn là đi mất chỉ sau ba hoặc bốn tháng. Ah, nhưng đã biến mất ở đâu?

Hơn 90 phần trăm chì trong cơ thể chúng ta cất giữ trong xương của chúng ta nơi nó có chu kỳ bán rã hàng năm đến hàng thập kỷ, vì thế thay vì nó lấy mấy tháng mới khỏi, mấy chục năm thì khỏi? Thật vậy, các nhà nghiên cứu ước tính chu kỳ bán rã của xương chày, thường được biết là xương ống chân, được 48,6 năm. Vì vậy, ngay cả khi chúng ta di chuyển đến một số hành tinh khác và không bao giờ có bất kỳ tiếp xúc nhiều hơn với các nguồn chì bên ngoài, chúng ta vẫn có Nội bộ nguồn chì lọc sạch kim loại nặng độc hại vào hệ thống của chúng tôi trong suốt cuộc đời của chúng tôi.

Được rồi, but nếu nó chủ yếu chỉ là cất giữ trong bộ xương của chúng ta, vấn đề lớn là gì? Chà, nếu bạn bị mất xương, tất cả chì bị mắc kẹt có thể tràn trở lại hệ thống của bạn. Ví dụ, khi chúng ta mất trọng lượng, chúng ta mất xương, điều này tạo ra rất nhiều ý nghĩa sâu sắc. Những người nặng hơn có khung xương nặng hơn với mật độ khoáng xương lớn hơn. Cơ thể của họ phải duy trì xương chắc khỏe hơn để chịu tất cả trọng lượng tăng thêm đó. Vì vậy, nếu chúng ta giảm cân, liệu hàm lượng chì trong máu của chúng ta có tăng lên khi bộ xương của chúng ta giảm kích thước không? Như bạn có thể thấy lúc 2:14 trong video, câu trả lời, thật không may, là đúngnhưng chỉ khi chúng ta mất rất nhiều trọng lượng. Nếu bạn lose 10 pound hoặc hơn, không nhiều xảy ra, nhưng nếu bạn giảm hơn 80 pound, mức chì trong máu của bạn có thể nổi lên 250 phần trăm.

Khi nào bạn có thể bị mất xương? Với obệnh loãng xương, rõ ràng. Như bạn có thể thấy lúc 2:31 trong video, wđiềm báo có thể bị loãng xương mất trung bình là 3 phần trăm khối lượng xương của họ một năm. Tuy nhiên, ngay cả phụ nữ sau mãn kinh, khỏe mạnh không có loãng xương có thể mất một phần trăm bộ xương của họ hàng năm. Vì vậy, lượng chì ở phụ nữ có tăng lên khi họ mất kinh không? Hình như vậy. Một nghiên cứu trên gần 3.000 phụ nữ tìm một cao tăng đáng kể ở mức độ chì sau khi mãn kinh, cái mà “cung cấpnó là bằng chứng cho thấy trên thực tế, chì trong xương được huy động vào máuMột hàm ý chính phát hiện này là ngay cả khi tiếp xúc với chì ở mức độ thấp, trong một thời gian tương đối dài, có thể dẫn đến tăng gánh nặng cho cơ thể mà sẽ có thể thay thế được với lượng độc hại đáng kể trong thời gian phê bình trạng thái sinh lý nơi xương đang chảy. Vì vậy, nó là nkhông chỉ là loãng xương, nhưng, nghiêm trọng nhất là trong thời kỳ mang thai và cho con bú.

NScanxi mà em bé nhận được trong tử cung đến từ tăng khả năng hấp thụ của mẹ canxi trong chế độ ăn uống. Ruột của mẹ bắt đầu hấp thụ 60 hoặc 70 phần trăm nhiều canxi hơn trong tam cá nguyệt thứ hai và thứ baNS để xây dựng khung xương của em bé. Đó là lý do tại sao nhu cầu canxi trong chế độ ăn uống của phụ nữ không tăng khi mang thai hoặc cho con bú. Cơ thể của bạn không ngu ngốc. Wgà mái nhận ra nó cần nhiều canxi hơn, nó chỉ hấp thụ nhiều canxi hơn. Bây giờ, khi điều đó là không đủ, bạn sẽ kết thúc ngâm nước vào canxi dự trữ trong xương của bạn. Đó không phải vấn đề, mặc dù, bởi vìCho dù tất cả kết thúc, cơ thể bạn sẽ đưa canxi trở lại khung xương của bạn, chẳng hạn như sáu tháng sau khi sinh, sau khi sinh con, mật độ khoáng xương của bạn đã trở lại ngay nơi bạn đã bắt đầu.

Đó là lý do tại sao, như bạn có thể thấy lúc 4:10 trong video, thậm chí những thứ kia người phụ nữ cho con bú trong một thời gian dài, cũng đã qua sáu tháng sau khi sinh và có nhiều mang thai, cuối cùng không ảnh hưởng đến mật độ khoáng xương của họ sau này trong cuộc sống, cho dù được đo ở cổ tay, cột sống hoặc hông của họ. Vì thế, tại sao nó quan trọng nếu cơ thể bạn rút khỏi ngân hàng xương trong thời kỳ mang thai và cho con bú, nếu cuối cùng nó chỉ gửi lại tất cả? Vì dẫn đầu. Khi cơ thể của bạn tan biến một số xương của bạn để mượn lượng canxi bổ sung đó, nó sẽ giải phóng chất dẫn đã từng bị nhốt trong bộ xương vào thời điểm tồi tệ nhất có thểngay khi em bé của bạn dễ bị tổn thương nhất. ThaNS một phần của di sản độc hại của chì.

CÁC CÁCH NÓI CHÍNH

 • Phơi nhiễm chì mãn tính có thể dẫn đến nồng độ chì trong máu cao kinh niên, ảnh hưởng đến hơn nửa triệu trẻ em ở Hoa Kỳ. Có nguy cơ cao nhất nhiễm độc chì là các cộng đồng có thu nhập thấp hơn của màu sắc phân biệt tuổi tác.
 • Chì trong máu của chúng ta có thời gian bán hủy khoảng một tháng, có nghĩa là một nửa lượng chì sẽ bị cắt giảm trong khoảng 30 ngày nếu ngừng cung cấp. Tháng sau, một nửa của mức còn lại sẽ được cắt, và vân vân.
 • Tuy nhiên, hơn 90% chì trong cơ thể chúng ta được lưu trữ trong xương với chu kỳ bán rã hàng năm đến hàng thập kỷ thay vì một tháng. Ví dụ, chu kỳ bán rã của chì trong xương ống quyển của chúng ta là 48,6 năm.
 • Chì bị mắc kẹt trong xương của chúng ta có thể tràn trở lại hệ thống của chúng ta khi xương bị mất, ví dụ như do giảm cân, loãng xương, sau mãn kinh, mang thai và cho con bú.
 • Trong thời kỳ mang thai, hầu hết lượng canxi mà thai nhi nhận được để xây dựng khung xương của chúng là do người mẹ tăng cường hấp thụ canxi trong chế độ ăn uống hoặc canxi dự trữ từ xương của mình. Cơ thể của cô ấy nhận ra rằng cần nhiều canxi hơn trong khi mang thai, vì vậy nó chỉ đơn giản là hấp thụ nhiều hơn hoặc kéo nhiều hơn từ khung xương của cô ấy.
 • Sau khi sinh, mật độ khoáng chất trong xương của người mẹ được bổ sung và cơ thể sẽ bổ sung canxi trở lại khung xương của mình, tuy nhiên, vấn đề là chì được giải phóng khi cơ thể tiêu hủy một số xương để lấy thêm canxi cần thiết, kéo khi thai nhi dễ bị tổn thương nhất. .

Những gì chúng tôi có thể làm gì về nó? Bạn có thể tìm hiểu trong video của tôi Phụ nữ mang thai có nên bổ sung canxi để giảm mức chì?.

Đến xem của tôi khác video trên dẫn đầu, kiểm tra:

 • Làm thế nào ngành công nghiệp sơn chì đã đi xa with Nó
 • Chì trong nước uống
 • Làm thế nào để ngành công nghiệp khí dẫn đầu biến mất with Nó
 • Mức độ chì trong máu “Bình thường” có thể độc hại
 • Ảnh hưởng của việc tiếp xúc với chì mức độ thấp ở người lớn
 • Làm thế nào để giảm mức chì với chế độ ăn uống: Thiamine, Chất xơ, Sắt, Chất béo, Nhịn ăn?
 • Làm thế nào để giảm mức độ chì bằng chế độ ăn uống: Bữa sáng, Ngũ cốc nguyên hạt, Sữa, Đậu phụ?
 • Thực phẩm tốt nhất để thải độc chì: Chlorella, ngò, cà chua, chùm ngây?
 • Thực phẩm tốt nhất để thải độc chì: Tỏi
 • Vitamin C có thể giúp thải độc chì không?
 • Ớt chuông vàng chữa vô sinh nam và nhiễm độc chì?
 • Ô nhiễm chì trong nước sốt nóng
 • Son môi có an toàn với Lãnh đạo Ô nhiễm?
 • Xông hơi có thể khử độc chì từ Cơ thể?
 • Bao nhiêu khách hàng tiềm năng Có trong Súp gà hữu cơ (Nước hầm xương) không?
 • Lãnh đạo trong Thuốc bổ sung Canxi
 • Lãnh đạo Ô nhiễm trong Cá & Trò chơi
 • Lãnh đạo Nhiễm bẩn trà

Sức khỏe,

Michael Greger, MD

PS: Nếu bạn chưa có, bạn có thể đăng ký các video miễn phí của tôi đây và xem các bài thuyết trình trực tiếp của tôi:

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm