Tạm biệt, anh bạn. Nước chanh đánh kem là tất cả các cơn thịnh nộ. Làm thế nào để làm cho đồ uống đông lạnh nổi tiếng ngày hôm nay

Tạm biệt, anh bạn. Nước chanh đánh kem là tất cả các cơn thịnh nộ. Làm thế nào để làm cho đồ uống đông lạnh nổi tiếng ngày hôm nay

[ad_1]

nước chanh quất

Hãy nhìn vào cảm giác mùa hè kem ngọt ngào này.

David Watsky / CNET

Nước chanh quất là thức uống của mùa hè và nó đã chiếm lĩnh internet vào cuối năm nay. Không giống như người tiền nhiệm có nhiều caffein hơn, Cà phê Dalgona, nước chanh đánh bông rất thú vị, dễ uống và trông khá tuyệt trên nguồn cấp dữ liệu xã hội của bạn. Đó là một vòng quay sủi bọt, trắng đục, zesty trên máy giải khát mùa hè cổ điển mà tất cả chúng ta đều yêu thích. Và trên hết, nó khá đơn giản để làm.

Thêm vào đó, các công thức pha nước chanh quất rất nhiều và công thức cơ bản cho thấy đủ loại cách diễn giải sáng tạo. Bạn có thể pha một ly nước chanh đánh bông béo ngậy cho bữa tiệc 21+ tiếp theo của mình hoặc phục vụ phiên bản thân thiện với trẻ em với trái cây tươi hoặc các hương vị vui nhộn khác được pha trộn.

Cô bé 12 tuổi yêu TikTok của tôi đã cuốn tôi vào xu hướng đồ uống đông lạnh hấp dẫn và lan truyền này – như cô ấy thường làm – và bây giờ tôi không thể ngừng làm ra thứ đó. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu. Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm nước chanh quất trước khi mùa hè tan biến.

@cnetdotcom

Nước chanh đánh bông thậm chí còn tuyệt hơn vẻ ngoài của nó. Cảm ơn tôi sau. # foodtok # whipplemonade # mùa hè

♬ âm thanh gốc – CNET

Câu chuyện đằng sau nước chanh quất là gì?

Nước chanh đánh bông là hỗn hợp sủi bọt, dạng kem, được pha trộn giữa nước chanh tươi, sữa đặc có đường, kem đánh và đá. Tôi là một blend-a-holic và đồ uống có mùi thơm này dường như là một loại giấy bạc hoàn hảo cho những ngày hè nhớp nháp mà chúng ta đang ở trong đó.

Khi tôi nghe nói về thức uống siêu vi khuẩn này, tôi chạy đến bodega để chọn các thành phần cần thiết, tất cả đều dễ dàng kiếm được. Tôi đã thấy một số phiên bản ngu ngốc sử dụng nước chanh bột thay cho chanh tươi và sữa đặc, nhưng những phiên bản đó nghe có vẻ không hấp dẫn cho lắm. Tôi cũng đã đánh kem từ đầu vì nó khá đơn giản và thành thật mà nói, chỉ là không có comparin ‘.

nước chanh quất-2

Mọi thứ bạn cần để làm nước chanh đánh bông, trừ máy xay sinh tố và đá.

David Watsky / CNET

Công thức là gì?

Đối với công thức pha nước chanh đánh bông cơ bản, tất cả những gì bạn cần là:

  • 3 cốc đá
  • 2 cốc kem tươi (mua ở cửa hàng hoặc tự làm)
  • 1/4 cốc sữa đặc có đường
  • 1/2 cốc nước chanh tươi
  • Chiết xuất vani (nếu làm kem tươi)
  • Đường hạt hoặc đường thay thế (nếu làm kem tươi)

1. Nếu bạn đang làm kem đánh bông của riêng mình, hãy đánh 1 cốc kem tươi (hoặc kem nặng) với một thìa đường và 1/2 thìa chiết xuất vani trong một chiếc bát lạnh hoặc máy lắc cocktail cho đến khi xuất hiện các đỉnh. Tôi đã sử dụng một thiết bị cầm tay bọt sữa cho điều này, nhưng một máy đánh trứng thủ công hoặc máy trộn điện hoạt động quá. Để riêng trong tủ lạnh.

2. Cho đá, sữa đặc, nước cốt chanh tươi và 1 cốc kem tươi vào máy xay sinh tố. Xay cho đến khi kem mịn và không còn đá.

3. Đổ vào ly và đổ phần kem còn lại lên trên. Trang trí bằng bánh xe chanh.

4. Hạ kính râm xuống và tận hưởng.

Nước chanh quất có tốt như nó không?

Thành thật mà nói, nó thật tuyệt vời, giống như một loại kem chanh, và chỉ mất 15 phút từ đầu đến cuối (chủ yếu là đánh bông kem và ép chanh). Tôi không thích những thứ quá ngọt nhưng tôi thích vị chua của tôi, vì vậy tôi đã cắt giảm lượng đường trong kem đánh kem của mình và sử dụng sữa đặc có đường ít hơn khoảng 25% so với công thức mà tôi tìm thấy được yêu cầu. Nó vẫn còn nhiều ngọt ngào nhưng không quá độc đoán. Tôi có thể – và đã làm – hoàn thành toàn bộ công việc.

tôi cũng vậy không đổ bất kỳ rượu vodka, rượu Bourbon hoặc rượu tequila nào vào mẻ nước chanh đánh bông này, nhưng không có gì nói trước được điều gì sẽ xảy ra vào lần tiếp theo máy xay sinh tố của tôi ra mắt. Quả mọng tươi hoặc đông lạnh cũng sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho thức uống thân thiện với mùa hè này.

Cảm ơn, TikTok. Đừng bao giờ thay đổi.

Đọc thêm: Máy xay sinh tố tốt nhất năm 2021

Để biết thêm các xu hướng TikTok, đây là cách tạo TikTok Duet của riêng bạncách tạo hình đại diện Picrew của chính bạn. Ngoài ra, bạn có biết rằng TikTok hiện cho phép bạn đăng video dài tối đa 3 phút?

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm