Thiết bị điều chỉnh hơi thở để giảm đau tức thì và lâu dài

Thiết bị điều chỉnh hơi thở để giảm đau tức thì và lâu dài

[ad_1]

Trong xã hội ngày nay, việc mọi người cảm thấy lo lắng hoặc căng thẳng là điều khá phổ biến, và trong trường hợp xấu nhất, một số người thậm chí có thể gặp phải các cơn hoảng loạn. Hiện nay, khi phải đối mặt với các triệu chứng lo âu hoặc hoảng sợ, các lựa chọn hiện có hơi hạn chế, và đó là bởi vì các phương pháp điều trị phổ biến nhất thường liên quan đến việc sử dụng thuốc chống lo âu và / hoặc thuốc chống trầm cảm. Do đó, điều đó cũng có nghĩa là những lựa chọn đó không thực sự hữu ích, vì các loại thuốc được sử dụng trong những loại thuốc đó có một số rủi ro sức khỏe nghiêm trọng đối với họ, điều này cuối cùng khiến chúng không hiệu quả như một lựa chọn điều trị lâu dài. Tuy nhiên, có một thiết bị mới có thể cung cấp cho bạn một phương pháp điều trị không dùng thuốc để kiểm soát các triệu chứng lo âu và hoảng sợ. Gặp gỡ CalmiGo.

CalmiGo là một thiết bị làm dịu kích thước bỏ túi có thể giúp bạn thư giãn để cuối cùng bạn có thể kiểm soát các triệu chứng lo âu và hoảng sợ thông qua cách thở có hướng dẫn để giúp bạn điều hòa nhịp thở, thông qua liệu pháp hương thơm với mùi hương dễ chịu thư giãn và thông qua các kích thích đa giác quan, với tất cả ba phương pháp giảm lo âu đã được chứng minh này hoạt động chỉ trong 3 phút để giúp bạn tạo cảm giác bình tĩnh.

Nói cách khác, CalmiGo là một giải pháp chống lo âu và chống căng thẳng đơn giản và hiệu quả, hoạt động như một thiết bị điều hòa nhịp thở di động, có thể đơn giản và rất nhanh chóng giúp bạn đối phó với mọi tác nhân gây căng thẳng tiềm ẩn hàng ngày mà bạn có thể phải đối phó suốt cả ngày của bạn.

Bằng cách sử dụng CalmiGo, bạn có thể nhanh chóng từ lo lắng trở lại bình tĩnh và tập trung chỉ trong 3 phút. Với nó, bạn không chỉ có thể dễ dàng làm dịu cơ thể và tâm trí của mình và kiểm soát các triệu chứng lo âu và / hoặc hoảng sợ của mình, mà cuối cùng, bạn còn có thể đối mặt với bất kỳ tình huống nào có thể khiến bạn lo lắng hàng ngày một cách hòa bình hơn.

Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về CalmiGo và kiểm tra cách thức hoạt động của thiết bị điều hòa nhịp thở và làm dịu kích thước bỏ túi này, đồng thời xem chính xác cách nó có thể giúp bạn đối phó với các triệu chứng lo âu, căng thẳng và hoảng sợ.

THIẾT KẾ & ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT

Bắt đầu từ kích thước của thiết bị, như đã đề cập trước đó, CalmiGo là một thiết bị điều hòa nhịp thở và làm dịu bỏ túi siêu di động, và do đó, nó có thiết kế rất nhỏ gọn, chỉ dài 6,42 inch, rộng 5,31 inch x dày 2,24 inch. và bản thân thiết bị cũng rất nhẹ, chỉ nặng 7,16 oz.

Ngoài thiết kế siêu nhỏ gọn, thiết bị điều hòa hơi thở này còn có kết cấu rất chắc chắn và thậm chí còn đi kèm với một Nắp bảo vệ silicon mềm có thể tháo rời giúp các bộ phận của nó được bảo quản an toàn và không có mầm bệnh.

Thiết bị điều chỉnh nhịp thở CalmiGo
Thiết bị điều chỉnh nhịp thở CalmiGo

Cùng một Nắp silicon có thể tháo rời đó cũng phù hợp với Nắp lưng silicon mềm của thiết bị (được tìm thấy ở mặt sau của thiết bị), cũng được làm bằng Silicone để mang lại cho người dùng cảm giác cầm nắm dễ dàng cũng như bề mặt không có mầm bệnh.

Hơn nữa, CalmiGo cũng có giao diện rất đơn giản và thân thiện với người dùng, cuối cùng làm cho nó cực kỳ dễ sử dụng, ngay cả khi bạn đang di chuyển.

Điều đó nói rằng, ở dưới cùng của thiết bị, chúng tôi có một Ống ngậm để người dùng phải hít vào.

Sau đó, ngay phía trên Ống ngậm của nó một chút, chúng tôi cũng có một Nút Nguồn tích hợp có thể được sử dụng thuận tiện để dễ dàng Bật và Tắt thiết bị.

Phía trên Nút nguồn của nó, chúng tôi có chỉ báo Đèn pin và trên đó, chúng tôi có một bộ Đèn phản hồi được sử dụng để hướng dẫn người dùng phương pháp điều chỉnh nhịp thở của thiết bị để giảm lo lắng.

Được đính kèm ở phía trên cùng của thiết bị, chúng tôi cũng có Gói tái tạo các thành phần hương thơm có thể thay thế được chứa các yếu tố có mùi thơm thư giãn và dễ chịu của thiết bị, được giải phóng một cách suôn sẻ như một phương pháp trị liệu bằng hương thơm để giảm lo lắng.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi cũng có một Công tắc rung có thể được Bật hoặc Tắt để bật hoặc tắt tương ứng Chế độ Rung của thiết bị, về cơ bản, nó tạo ra một số rung động nhẹ nhàng có tín hiệu cho điều hòa nhịp thở và phương pháp làm dịu / thư giãn cho một giảm lo lắng của người dùng.

Lưu ý cuối cùng, tôi cũng muốn lưu ý rằng thiết bị điều hòa nhịp thở di động này được cung cấp bởi 2 pin AAA để nó hoạt động, nhưng vì thiết bị đã đi kèm với một bộ 2 pin AAA đi kèm trong gói của nó, bạn ‘đã được bảo hiểm để sử dụng nó ngay lập tức ra khỏi hộp của nó.

LÀM THẾ NÀO NÓ HOẠT ĐỘNG?

Như đã nói trước đây, CalmiGo là một giải pháp chống lo âu và chống căng thẳng đơn giản và hiệu quả, hoạt động như một thiết bị điều hòa nhịp thở di động, có thể giúp bạn đối phó với bất kỳ tác nhân gây căng thẳng hàng ngày tiềm ẩn nào mà bạn có thể phải đối mặt với đối phó với suốt cả ngày của bạn.

Hoạt động như một phương pháp điều trị hoàn toàn không dùng thuốc để kiểm soát các triệu chứng lo âu và hoảng sợ, thiết bị làm dịu kích thước bỏ túi này có thể giúp bạn thư giãn và kiểm soát cả các triệu chứng lo âu và hoảng sợ, đồng thời giúp bạn giải tỏa ngay lập tức những khoảnh khắc đau khổ, lo lắng và căng thẳng.

Điều này đạt được thông qua ba phương pháp giảm lo lắng đã được chứng minh của thiết bị, đó là:

  • Phương pháp Điều chỉnh Hơi thở có Hướng dẫn để giảm lo âu bằng cách thiết bị giúp người dùng điều chỉnh nhanh hơn bất kỳ kiểu thở bất thường nào;
  • Một phương pháp trị liệu bằng hương thơm có thiết bị giải phóng mùi hương dễ chịu thư giãn từ Gói tái tạo hương liệu thơm có thể thay thế của nó, có thể nhanh chóng giúp người dùng bình tĩnh và thư giãn thông qua lợi ích bổ sung là đột nhiên cảm nhận được mùi hương thư giãn (cũng giúp kích thích người dùng giác quan)
  • Và Phương pháp Kích thích Đa điểm hoạt động bằng cách để thiết bị tạo ra một số tín hiệu ánh sáng và tín hiệu rung (hiệu ứng thứ 2 này là tùy chọn) hoạt động song song với Phương pháp điều chỉnh hơi thở có hướng dẫn của thiết bị để giúp người dùng điều hòa nhịp thở tốt hơn;

Tất cả ba phương pháp giảm lo âu đã được chứng minh này hoạt động chỉ trong 3 phút và cuối cùng, chúng có thể giúp bạn tạo ra cảm giác bình tĩnh bất cứ khi nào bạn thấy mình phải đối mặt với bất kỳ tác nhân gây căng thẳng tiềm ẩn hàng ngày nào để bạn có thể kiểm soát tốt hơn các triệu chứng lo âu và hoảng sợ.

CÁCH DÙNG?

Để sử dụng CalmiGo với ba phương pháp giảm lo âu đã được chứng minh của nó, bước đầu tiên bạn phải thực hiện là thở ra bằng miệng qua Ống miệng của CalmiGo, sau đó bạn chỉ cần làm theo các tín hiệu ánh sáng và tín hiệu rung của thiết bị giao diện tạo ra.

Sau đó, bước thứ hai là hít vào bằng mũi để bạn có thể cảm thấy thiết bị tỏa ra những mùi hương dễ chịu thư giãn từ Gói tái tạo hương liệu có thể thay thế được, như đã nói, có thể nhanh chóng giúp người dùng bình tĩnh và thư giãn thông qua bổ sung lợi ích của việc đột nhiên cảm nhận được một mùi hương thư giãn, và điều đó cũng giúp kích thích các giác quan của người dùng để nhẹ nhàng đưa họ trở lại trạng thái bình tĩnh hơn.

Cuối cùng, bằng cách sử dụng CalmiGo từ hai đến ba lần một ngày, chỉ 3 phút mỗi lần, bạn có thể đạt được hiệu quả lâu dài.

CÓ CÁI GÌ TRONG HỘP VẬY?

Bên trong mỗi gói, người dùng sẽ tìm thấy: thiết bị điều hòa nhịp thở di động CalmiGo của họ, một (x1) bao gồm Gói thành phần hương thơm có thể thay thế được, cũng như một Túi vải đi kèm (để cất giữ thiết bị), cũng như Hướng dẫn sử dụng và Khởi động nhanh Hướng dẫn.

Nội dung hộp
Nội dung hộp

TƯ TƯỞNG CUỐI CÙNG

CalmiGo là một thiết bị làm dịu kích thước bỏ túi có thể giúp bạn thư giãn để cuối cùng bạn có thể kiểm soát các triệu chứng lo âu và hoảng sợ thông qua cách thở có hướng dẫn để giúp bạn điều hòa nhịp thở, thông qua liệu pháp hương thơm với mùi hương dễ chịu thư giãn và thông qua các kích thích đa giác quan, với tất cả ba phương pháp giảm lo âu đã được chứng minh này hoạt động chỉ trong 3 phút để giúp bạn tạo cảm giác bình tĩnh.

Hoạt động như một giải pháp chống lo âu và chống căng thẳng hiệu quả, thiết bị điều hòa nhịp thở di động này có thể dễ dàng giúp bạn đối phó với bất kỳ tác nhân gây căng thẳng tiềm ẩn hàng ngày nào mà bạn có thể phải đối phó trong suốt cả ngày, do đó cho phép bạn bình tĩnh trở lại bình thường. thói quen hàng ngày.

Thiết bị điều chỉnh nhịp thở CalmiGo
Thiết bị điều chỉnh nhịp thở CalmiGo

Cho dù bạn đang có một ngày căng thẳng và bận rộn tại nơi làm việc, gặp khó khăn trong việc giải quyết các tình huống ồn ào và / hoặc căng thẳng trong quá trình đi làm hàng ngày, khó tập trung hoặc thậm chí khó ngủ, việc sử dụng CalmiGo cho phép bạn làm được nhiều hơn thế dễ dàng làm dịu cơ thể và tâm trí của bạn và kiểm soát các triệu chứng lo âu và / hoặc hoảng sợ của bạn.

Nếu bạn quan tâm đến việc mua nó, mỗi đơn vị hiện đang được giảm giá so với giá bình thường là 199 đô la, bây giờ sẽ chỉ còn 179 đô la mỗi chiếc (giúp bạn tiết kiệm 20 đô la) và bạn có thể chọn nhận Gói thành phần hương thơm có thể thay thế trong Lavender, trong Bạc hà, hoặc trong Cam Bergamot (mùi cam quýt). Bạn có thể đặt hàng trực tuyến ngay bây giờ, trực tiếp từ trang mua sắm chính thức của CalmiGo, bạn có thể truy cập thông qua liên kết này tại đây.

Bạn cũng có thể nhận được các khoản sạc bổ sung thông qua liên kết này, với Nạp tiền 1 gói sẽ có giá 12 đô la và Nạp tiền 3 gói chỉ với 30 đô la (có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm được 2 đô la cho mỗi gói / 6 đô la cho mỗi 3 gói).

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm