Thỏa thuận màn hình chơi game 1080p này tại Dell sẽ giúp bạn tiết kiệm 200 đô la

Thỏa thuận màn hình chơi game 1080p này tại Dell sẽ giúp bạn tiết kiệm 200 đô la

[ad_1]

Xu hướng kỹ thuật số có thể kiếm được hoa hồng khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi.

Màn hình chơi game 25 inch của Dell với Magic Legends trên màn hình.

Các game thủ, hãy đánh giá cao điểm của bạn – đây có thể là thời điểm tốt nhất trong năm để trang bị cho mình những ưu đãi về màn hình chơi game, ưu đãi về màn hình máy tính để bàn và ưu đãi về PC chơi game. Các giao dịch trò chơi này có mọi thứ bạn cần để thống trị và ngay bây giờ, tại Dell, bạn có thể ghi bàn Giảm giá 200 đô la Màn hình chơi game Dell 25 S2522HG 25 inch này. Nó giảm xuống còn 250 đô la, giảm mạnh so với mức giá thông thường là 450 đô la. Màn hình phù hợp sẽ khiến bạn trở thành người chơi bất kể trò chơi nào, vì vậy đừng bỏ lỡ ưu đãi này ngay hôm nay!

Màn hình chơi game phù hợp có thể khiến bạn đắm chìm trong các trò chơi của mình như không có gì khác, nhưng Dell S2522HG 25 inch còn cung cấp nhiều hơn thế. Vâng, hình ảnh hoàn toàn tuyệt vời. Màn hình 25 inch với độ phân giải 1920 x 1080 mang đến cho bạn những hình ảnh rõ ràng và chi tiết sắc nét nhất. Trong khi đó, viền siêu mỏng ở ba cạnh càng củng cố độ mở rộng của màn hình. Và với tốc độ làm mới 240Hz, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ điều gì, vì nó nhanh chóng hiển thị hình ảnh chuyển động nhanh. Thêm vào đó, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về chuyển động vì thời gian phản hồi từ xám sang xám 1ms của màn hình chơi game này.

Trên thực tế, màn hình này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game mượt mà nhất, sống động nhất, không bị gián đoạn. Bạn sẽ tránh được các biến dạng, như nói lắp và xé hình, vì nó hỗ trợ cả G-SYNC của Nvidia và FreeSync của AMD. Ngoài ra còn có tính năng đèn nền chiếu sáng bàn phím và chuột của bạn trong môi trường ánh sáng yếu hơn. Và để đảm bảo sự thoải mái cũng như sự thống trị tổng thể của bạn, họ đã trang bị cho màn hình này một giá đỡ hoàn toàn có thể điều chỉnh được để bạn có thể tìm thấy những góc độ tốt nhất – cho dù đó là cho một số trò chơi thư giãn hay để đưa bạn vào giữa hành động .

Nhưng màn hình này không chỉ là hình ảnh. Những game thủ nghiêm túc sẽ thích các tính năng bổ sung trên màn hình này, như ánh sáng xung quanh của nó. Trong khi đó, các lỗ thông hơi được thiết kế đặc biệt ở mặt sau của màn hình sẽ phân tán nhiệt, giúp bạn và màn hình của bạn luôn mát mẻ và được thu nhiệt. Độ sáng được kiểm soát bằng cách sử dụng dòng điện một chiều để giảm thiểu hiện tượng nhấp nháy trên màn hình và phần mềm ComfortView sẽ giảm phát thải ánh sáng xanh, giúp mắt không bị mỏi và đảm bảo bạn luôn tỉnh táo và thoải mái trong cả những phiên chơi game dài nhất. Làm thế nào là thú vị?

Thêm ưu đãi chơi game

Thống trị cuộc cạnh tranh với các thiết bị có sẵn trong vòng giao dịch trò chơi của chúng tôi bên dưới.

Chúng tôi cố gắng giúp độc giả của chúng tôi tìm thấy các giao dịch tốt nhất về các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đồng thời chúng tôi chọn những gì chúng tôi đề cập một cách cẩn thận và độc lập. Giá cả, chi tiết và tính sẵn có của các sản phẩm và giao dịch trong bài đăng này có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Đảm bảo kiểm tra xem chúng vẫn còn hiệu lực trước khi mua hàng.

Xu hướng Kỹ thuật số có thể kiếm tiền hoa hồng trên các sản phẩm được mua thông qua các liên kết của chúng tôi, hỗ trợ công việc mà chúng tôi làm cho độc giả của mình.

Đề xuất của ban biên tập


Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm