Thông báo cuộc đua Marathon lớn nhất trong năm

Thông báo cuộc đua Marathon lớn nhất trong năm

[ad_1]

Sau khi gần đây tôi đã đăng ngày chạy đua Run Disney Wine & Dine Half Marathon và Walt Disney World Marathon và thông báo đăng ký… Tôi đã tiếp tục suy nghĩ về nó. Tôi đã bỏ lỡ các cuộc đua chạy rất nhiều. Đã 2 năm kể từ khi tôi chạy một cuộc đua với Covid và di chuyển và chân của tôi. Tôi yêu các cuộc đua của Disney! Tôi yêu các cuộc đua trang phục !!

Rõ ràng là tôi nên chạy ít nhất một trong các cuộc đua của Disney, phải không?

Chà, cũng có rất nhiều gờ giảm tốc mà tôi cũng phải cân nhắc… chi phí (nó rất đắt), đi lại, ngày tháng / lịch trình.

Kế hoạch đào tạo Á hậu Disney

Cuộc thi Wine and Dine Half Marathon đã bị loại khỏi danh sách vì ngày diễn ra quá gần với một cuộc đua khác mà tôi đã lên lịch. Và tôi đã chạy nó trước đây, vì vậy tôi cảm thấy ổn với điều này.

Nhưng tôi vẫn tiếp tục quay đi quay lại về cuộc thi WDW Marathon. (Tôi cũng đã chạy cuộc đua này nhưng tôi bị ốm, nó đã gấp rút, căng thẳng và lâu lắm rồi.) Tôi biết tôi phải quyết định sớm vì những cuộc đua này bán hết vé! (Chúng thường bán hết trong vòng vài giờ, nhiều nhất là vài ngày. Vì vậy, điều đáng chú ý là chưa có. Chúng ta có thể nói về những lý do có thể xảy ra sau.)

Lưu ý – Tôi chỉ thực sự xem xét thực hiện Thử thách Dopey tại Walt Disney World vì một số lý do. Đối với những người không quen thuộc với Walt Disney World Marathon Thử thách – có hai.

Có Thử thách Goofy là chạy Half Marathon và Full Marathon trong Cuộc đua cuối tuần của Walt Disney World Marathon. Đây là các cuộc đua trở lại vào thứ bảy và chủ nhật.

Thử thách Dopey là thử thách LỚN NHẤT trong tất cả các Cuộc chạy đua Disney. Những vận động viên đăng ký Thử thách Dopey chạy 48,6 dặm trong suốt cuộc đua cuối tuần khi họ hoàn thành tất cả 4 cuộc đua – 5K, 10K, Half Marathon và Full Marathon.

Chạy thử thách Dopey của Disney

Tôi đã nhắn tin với những người bạn đồng hành cùng Run Disney, những người đã thực hiện các cuộc đua nhiều lần. Tôi đã kiểm tra trang web đăng ký cuộc đua để xem nó vẫn còn mở một loạt. Tôi đã nói về điều đó với Diego (anh ấy là một người biết lắng nghe, nhưng không hữu ích trong việc ra quyết định).

Cuối cùng, tôi nhớ ra tôi có một công cụ cho việc này và lấy sổ ghi chú Make a Quyết định để giúp tôi quyết định.

Danh sách giải Marathon của Disney World

Thực sự điều duy nhất kìm hãm tôi là chi phí – đó là cuộc đua tốn kém nhất mà tôi từng xem xét. Thêm vào đó là chi phí đi lại. Thật khó chịu vì tôi sống khá gần Disneyland ở Anaheim. Vì vậy, không giống như một người nghĩ ‘Du lịch’ khi họ nghĩ ‘Disney’ – tôi không. Và mặc dù tôi yêu Disney và Disney Races – tôi rất vui khi được tận hưởng Disneyland và California Adventure và không cảm thấy cần phải đi khắp đất nước để đến Disney World – KHÔNG PHẢI là chạy.

Thực ra, ‘Trừ khi nó để chạy’ là một người phá vỡ sự ràng buộc phổ quát cho hầu hết các quy tắc của tôi!

Trong toàn bộ quá trình đưa ra quyết định này, tôi chỉ xem xét việc chạy Thử thách Dopey bởi vì tôi nhận ra rằng – nếu tôi đi du lịch theo cách đó, tôi muốn làm cho nó xứng đáng! Và nếu tôi đã từng thực hiện Thử thách Dopey thì đó phải là bây giờ vì tôi đang lấy lại vóc dáng cho một vài cuộc đua marathon trong vài tháng trước đó.

Vì vậy, tôi đã viết ra trường hợp TỐT NHẤT và TỐT NHẤT khi chạy cuộc đua và nhận ra rằng chi phí là yếu tố chính kìm hãm tôi.

Nhưng, khi tôi thực sự nghĩ về điều đó – tôi đã ‘tiết kiệm’ rất nhiều tiền cho các cuộc đua trong hai năm qua. Thường thì tôi đã tiêu nhiều hơn

Những lý do nên chạy thử thách Dopey:

  1. Dù sao thì tôi cũng đang lấy lại vóc dáng cho một vài cuộc chạy marathon và nửa marathon dẫn đến cuộc thi WDW Marathon. Vì vậy, tôi sẽ ở trạng thái tốt để luyện tập cho Thử thách Dopey (thay vì bắt đầu từ việc không chạy).
  2. Nếu tôi đi du lịch đến Florida để chạy 1 cuộc đua (lúc đầu tôi chỉ nghĩ về việc đầy đủ)… về mặt kỹ thuật, việc chạy 4 chặng trong 1 chuyến đi sẽ rẻ hơn so với quay lại vào lần khác.
  3. Có vẻ như không có bất kỳ người bạn chạy bộ nào của tôi muốn chạy điều này trong tương lai – vì vậy nếu tôi muốn làm điều đó, tôi nên làm điều đó ngay bây giờ.
  4. Tôi có thể chạy / đi bộ 5K và 10K (hoặc 10K rưỡi) và chụp nhiều bức ảnh vui nhộn với các nhân vật! Tôi yêu chúng.
  5. Thử thách Dopey được tạo ra cho tôi – Tôi đã chạy trở lại các cuộc đua trước đây. Tôi thích một cuộc đua trang phục. Tôi là một người hâm mộ Disney.

Những lý do không nên chạy thử thách Dopey:

  1. Tôi có thể chết.
  2. Nó đắt tiền.

Trớ trêu thay, danh sách ‘Nhược điểm’ loại bỏ lẫn nhau bởi vì – nếu tôi chết, ai quan tâm nếu tôi đã chi một đống tiền cho một chuyến đi chạy, phải không?

Tôi đã ngủ lại nó một đêm nữa và sáng nay quyết định đi tiếp. TÔI ĐĂNG KÝ ĐỂ CHẠY THỬ THÁCH DOPEY 2022.

Vâng, tôi đã làm nó! Tôi sẽ chạy 5K, 10K, Half Marathon và Full Marathon trong một ngày cuối tuần, các ngày liên tiếp, trong trang phục tại Disney World. Nghe có vẻ hoang đường, nhưng tôi rất thích thú.

Tôi không biết bất cứ điều gì khác được nêu ra. Tôi chưa có kế hoạch tập luyện, đặt chỗ đi du lịch hay quan trọng nhất là – TRANG PHỤC CHẠY BỘ. Nhưng, bước một là quyết định một mục tiêu. Và trong trường hợp này – đó là Mục tiêu THÔNG MINH vì nó Cụ thể, Có thể đo lường, Có thể đạt được, Thực tế và Nhạy cảm với thời gian.

Tôi sẽ thiết kế một kế hoạch đào tạo tuyệt vời cho Thử thách Dopey sẽ phụ thuộc vào – thể lực hiện tại, thời gian tôi phải tập luyện, các cuộc đua tôi đã đăng ký chạy, các thử thách bổ sung của 4 cuộc đua đối đầu, v.v. Tôi sẽ không có mục tiêu thời gian cho bất kỳ cuộc đua nào trong số những cuộc đua này vì các cuộc đua của Disney thường có rất nhiều người chạy / đi bộ và rất khó để thoát nhanh trong vài dặm đầu tiên, tôi nghe nói rằng họ cung cấp ít tấm chắn hơn nên những người đó có thể đông đúc hơn và các điểm dừng chụp ảnh là PHẢI!

Disney World Marathon 2022

Hiện tại, tất cả những gì tôi biết là – Tôi đã đăng ký và cần thiết kế kế hoạch luyện tập của mình càng sớm càng tốt vì thử thách cuộc đua này đòi hỏi thêm thời gian luyện tập! Tôi sẽ chia sẻ thêm về đào tạo và lập kế hoạch sớm. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào – hãy hỏi tôi trong phần nhận xét hoặc trên Instagram @RunEatRepeat

Tôi sẽ tập hợp một trang với tất cả các Bài đăng về Run Disney Races và Running Costume của tôi, nhưng nếu bạn muốn có nhiều nội dung hay hơn ngay bây giờ – tôi sẽ liên kết đến một số bài viết bên dưới.

Tiếp tục với những điều này:

Ghim nó

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm