THUỐC DUỖI TÓC LOREAL X-TENSO 400ML | Mỹ Phẩm Nature

THUỐC DUỖI TÓC LOREAL X-TENSO 400ML | Mỹ Phẩm Nature

THUỐC DUỖI TÓC LOREAL X-TENSO 400MLX2

1. Giá: Bịch (Uốn/Duỗi): 345.000đ CTKM Mua 100 túi tặng 20 túi (áp dụng cho salon)

2. Giá thuốc dập: 115.000đ CTKM Mua 20 tặng 4 (áp dụng cho salon)

Với siêu phẩm uốn duỗi dưỡng chất tinh dầu Xtenso Oleoshape, các nàng không còn lo tóc khô xơ, yếu đi hoặc gãy rụng mỗi khi muốn thay đổi diện mạo cho mái tóc. Xtenso Oleoshape phiên bản cải tiến chính là liệu pháp uốn duỗi tối ưu cho một mái tóc mềm mượt và chắc khỏe, là thuốc uốn duỗi cao cấp chuyên nghiệp cho các salon hàng đầu hiện nay. 1️⃣ Độ an toàn cao 2️⃣ Nhẹ mùi, dễ sử dụng 3️⃣ Đảm bảo độ bóng đẹp 4️⃣ Mềm mượt vượt trội

Thuốc uốn tóc L’oreal X-tenso Oleoshape. Đây là dòng sản phẩm mới cải tiến của dòng X-tenso củ, nhẹ mùi hơn, bóng mượt hơn. Sản phẩm sử dụng chuyên nghiệp cho salon với 4 cấp độ. + Siêu khỏe: EX (chấm màu đen) Sử dụng cho tóc khỏe cứng, chất tóc to sợi, tự nhiên chưa qua uốn duỗi. + Khỏe: R (Chấm màu tím) Sử dụng cho tóc trự nhiên, khỏe vừa, không quá cứng, chưa qua hóa chất uốn duỗi. + Trung bình: N (Chấm màu hồng) Sử dụng cho tóc mức độ hư tổn nhẹ, sợi tóc bình thường, không to, đã qua uốn duỗi hoặc nhuộm 1 lần, tóc vẫn còn đàn hồi tốt. + Yếu: M (Chấm màu xanh blue) Sử dụng cho tóc hư tổn, tóc yếu mảnh, đã qua nhiều lần uốn duỗi hoặc nhuộ tóc hư tổn và khô, đàn hồi kém. Ngoài ra còn túi dập uốn ( Dạng nước lỏng). Mặc định khi khách hàng order hàng sẽ lấy thuốc uốn cấp độ khỏe vừa, nếu tóc yếu Salon có thể pha loãng với nước để thành cấp độ yếu hơn.

Thuốc duỗi tóc L’oreal là loại hoá chất đặc dụng có tác động vào mái tóc, giúp tóc có độ suôn thẳng và mềm mượt vượt trôi so với trước khi sử dụng. Nhờ vào các loại thuốc duỗi, các bạn nữ, đặc biệt là các bạn nữ có vấn đề về tóc xoăn, dễ rối sẽ dễ dàng có được một chất tóc, một kiểu tóc mới như ý. Tuy nhiên khi sử dụng các sản phẩm về làm đẹp cho mái tóc, việc tìm hiểu trước về sản phẩm là cực kì quan trọng. Vậy nên nếu bạn đang có dự định muốn thay đổi kiểu tóc của mình bằng thuốc duỗi, đọc qua ngay bài viết này nhé! 1. Pha thuốc duỗi theo chuẩn tỷ lệ để đạt hiệu quả duỗi tóc. Nếu bạn thực hiện duỗi tại nhà thì lưu ý nên đảm bảo tỷ lệ khi pha thuốc duỗi, với tỉ lệ thành phần pha chuẩn, không có thành phần nào bị vô ý sử dụng quá liều lượng, thuốc sẽ phát huy tác dụng tốt hơn cũng như an toàn hơn cho tóc. Riêng trường hợp duỗi tóc tại salon thì các kỹ thuật viên sẽ thay bạn làm việc này với chuyên môn đã được đào tạo để đảm bảo hiệu quả.

Tóc khoẻ: Bạn pha theo tỷ lệ tham khảo: thuốc duỗi + 30% dung dịch giữ ẩm + 5 giọt tinh dầu dưỡng tóc. (Dùng để tham khảo) Tóc uốn, tóc nhuộm, tóc hư tổn: Bạn sẽ pha theo tỷ lệ tham khảo: thuốc duỗi + 40% dung dịch giữ ẩm + 8 giọt tinh dầu. (Dùng để tham khảo) 2. Các bước duỗi tóc đúng chuẩn Sau khi đã pha được thuốc duỗi theo tỉ lệ phù hợp với tình trạng mái tóc, bạn có thể tiến hành duỗi thẳng rồi. Dưới đây là các bước thực hiện duỗi tóc đúng chuẩn mà bạn có thể tham khảo để thực hiện:

Các bước thực hiện: Bước 1: Làm sạch tóc bằng dầu gội, chú ý chỉ dùng dầu gội, không dùng dầu xả. Bước 2: Lau bằng khăn hoặc sấy khô tóc nhưng vẫn để lại độ ẩm thích hợp. Bước 3: Thoa thuốc duỗi lên tóc theo từng lọn tóc nhỏ. Nên thoa cách da đầu 1-2 cm để đảm bảo an toàn cho da đầu. Lưu thuốc trên tóc từ 30-45 phút. Bước 4: Kiểm tra độ giãn nở của tóc, bổ sung dung dịch cân bằng có độ pH = 5.5. Bước 5: Xả sạch thuốc bằng nước sạch, có nhiệt độ trung bình sẽ hiệu quả hơn là dùng nước ấm. Sau xả bằng nước bạn thì bạn nên xả thêm dầu xả cho tóc. Bước 6: Kẹp tóc thẳng bằng dụng cụ hỗ trợ. Cần đảm bảo kỹ thuật thực hiện cũng như chọn nhiệt độ phù hợp với mái tóc. Bước 7: Thoa tiếp thuốc dập tóc nhằm khoá và định hình tóc. Bạn cũng cần canh độ giãn nở của tóc để bổ sung dung dịch cân bằng phù hợp lần 2. Bước 8: Xả tóc bằng nước lạnh, có thể dùng dầu xả, rồi sấy khô tóc. Bước 9: Kẹp sơ lại tóc bằng dụng cụ hỗ trợ rồi xịt một lớp thuốc dưỡng là hoàn thành việc duỗi tóc.

Lưu ý khi dùng thuốc duỗi

Bạn không nên vội vàng gội đầu ngay sau khi dùng thuốc duỗi. Nên gội đầu sau 2 ngày duỗi. Đây là thời gian lý tưởng để thuốc duỗi tóc phát huy hết tác dụng của mình.

Trong sinh hoạt hàng ngày, bạn nên chú ý bảo vệ mái tóc để tóc duỗi không bị mất hình dáng tóc như đội mũ, nón quá chặt, và nên dùng khăn hoặc mũ trùm để nước không làm tóc co lại khi rửa mặt.

Nên lưu ý việc chọn dầu gội đầu phù hợp với tóc mới dùng thuốc duỗi. Sản phẩm gội đầu tốt sẽ hỗ trợ nuôi dưỡng cũng như giữ hiệu quả duỗi tóc tốt hơn. Đối với tóc duỗi bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm chăm sóc của LOREAL. Hãy thử sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc LOREAL và cảm nhận hiệu quả tuyệt vời trên mái tóc của bạn, vừa thẳng suông, lại bồng bềnh thì còn gì bằng phải không nào?

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm