Màu hồng đào đang là mốt nhuộm tóc mới nhất

Màu hồng đào đang là mốt nhuộm tóc mới nhất

Khi nghĩ đến màu tóc hợp mùa thu đông, đỏ nâu hay mocha thường xuất hiện trong đầu của các cô gái. Ngoài ra, trang Her World gợi ý thêm tông màu nhẹ nhàng, ngọt ngào hơn – hồng đào.

Màu tóc này được nhiều mỹ nhân Hàn Quốc yêu thích, trong đó có Rosé (BlackPink), Park Shin Hye… Tùy theo phong cách và màu da, bạn có thể chọn lựa độ đậm nhạt phù hợp.

1. Tông màu nhạt

Nữ diễn viên Sky Castle Kim Bora và Rosé nhanh chóng bắt kịp xu hướng nhuộm tóc màu hồng đào. Màu sắc ngọt ngào giúp làm tăng độ ấm trên gương mặt cho cô gái có nước da nhợt nhạt.

Để ra được màu hồng nhẹ nhàng như trên, những người có màu tóc nguyên bản là đen hoặc nâu trầm bắt buộc phải trải qua bước tẩy tóc.

mau toc hong dao anh 1mau toc hong dao anh 2

Màu hồng đào nhạt hợp với các cô gái có làn da sáng. Ảnh: roses_are_rosie, @kim_bora95.

Quá trình tẩy loại bỏ melanin có trong tóc với hóa chất chuyên dụng, khiến tóc mất đi màu tóc nguyên thủy. Vì vậy, tóc của bạn sẽ yếu đi nhiều hơn trước, không thể tiếp tục uốn hay làm xoăn.

Để giữ cho tóc tẩy luôn mượt mà, ít khô xơ, bạn cần sử dụng dầu ủ thường xuyên và tới salon phục hồi tóc định kỳ. Ngoài ra, tránh tiếp xúc thêm hóa chất và sử dụng nhiệt trên tóc sau khi tẩy.

2. Tông màu trầm

Các tông màu hồng đào đậm hơn khá được ưa chuộng. Màu tóc giống Park Shin Hye, Lee Sung Kyung thích hợp cho những cô gái muốn làm mới hình ảnh nhưng không quá nổi bật.

Trong điều kiện ánh sáng trong nhà, màu tóc này sẽ không quá nổi bật. Ngoài ra, nó cũng không kén da và khó chăm sóc như tóc tẩy sáng màu.

Các bạn nữ có tóc mỏng, dễ rụng không nên tẩy hay nâng sáng tóc. Những màu như nâu, đỏ, hồng cam trầm vẫn lên được trên nền tóc của người châu Á.

mau toc hong dao anh 3mau toc hong dao anh 4

Màu hồng đào tông trầm giúp làm bật tông da. Ảnh: @ssinz7, @heybiblee.

Kiểu trang điểm lấy cảm hứng từ BlackPink Các beauty blogger thường chú trọng vào đôi mắt để trông giống 4 mỹ nhân nhà YG.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm