TOSY Flying Duo – Đĩa bay 2 trong 1 & Boomerang bay có đèn LED

TOSY Flying Duo – Đĩa bay 2 trong 1 & Boomerang bay có đèn LED

[ad_1]

Đối với những người thích đi ra ngoài và thư giãn ngoài trời, không có gì bằng việc tung tăng xung quanh một món đồ chơi bay. Cho dù bạn đang đến công viên thành phố hay tận hưởng một buổi chiều trên bãi biển, ném một món đồ chơi bay giữa gia đình và / hoặc bạn bè luôn là một cách tuyệt vời để dành thời gian bên ngoài và tận hưởng một ngày đẹp trời. Về cơ bản, đó là khá nhiều tất cả những gì bạn cần; chỉ cần kiếm cho mình một chiếc đĩa bay và một vài người bạn là bạn đã có cho mình một trò chơi thú vị để chơi ngoài trời và một hoạt động ngoài trời tuyệt vời để giúp bạn hoạt động thể chất. Vì vậy, nếu bạn thích dành thời gian ở ngoài trời, hãy cân nhắc mua cho mình chiếc TOSY Flying Duo hoàn toàn mới.

TOSY Flying Duo là bộ đồ chơi bay 2 trong 1 kết hợp Đĩa bay rực rỡ với Boomerang công nghệ cao và cả hai đồ chơi bay này đều được trang bị Đèn LED có thể điều chỉnh 360 độ cho các môi trường ánh sáng khác nhau, kể cả ban đêm Phat.

Với một bao bì thông minh cho phép bạn dễ dàng mang theo Đĩa bay TOSY và Boomerang TOSY cùng nhau, đây là bộ đồ chơi bay 2 trong 1 được trang bị Đèn LED 360 sẽ chỉ đơn giản là thổi bay bạn. Nói cách khác, với TOSY Flying Duo, bạn sẽ không bao giờ phải lựa chọn giữa chơi với Đĩa bay hay với Boomerang khi dành cả ngày bên ngoài và tận hưởng không gian ngoài trời.

Hai đồ chơi bay này không chỉ có các mức độ sáng có thể điều chỉnh và chế độ hẹn giờ cho Đèn LED có thể điều chỉnh 360 của chúng để cuối cùng chúng phù hợp với sở thích và môi trường xung quanh của người dùng, mà bộ đồ chơi bay 2 trong 1 này còn bao gồm Chế độ trò chơi tối ưu trong đó đèn sẽ nhấp nháy sau 10 giây nếu đĩa không được ném.

Cuối cùng, TOSY Flying Duo cho phép bạn luôn mang theo Đĩa bay và Boomerang để có thể sử dụng để khám phá nhiều phong cách chơi khác nhau. Hơn hết, hai đồ chơi bay tạo nên một trò chơi ngoài trời tuyệt vời phù hợp với mọi người ở mọi lứa tuổi.

Vì vậy, chúng ta hãy xem xét chi tiết hơn cả Đĩa bay TOSY và Boomerang TOSY và kiểm tra cách chế tạo từng loại đồ chơi bay này và cách sử dụng của từng loại đồ chơi này.

THIẾT KẾ & ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT

Đĩa bay TOSY

Bắt đầu với Đĩa bay TOSY, đây là đồ chơi bay đầu tiên trong bộ đồ chơi bay 2 trong 1 này, vì Đĩa bay TOSY không chỉ hoạt động như một đĩa bay tiêu chuẩn mà còn đóng vai trò như một bao bì thông minh. có thể được sử dụng để cất giữ và mang theo TOSY Boomerang cùng với nó, do đó, giúp người dùng dễ dàng và thuận tiện mang theo cả hai đồ chơi bay cùng nhau khi họ đang di chuyển.

Đĩa bay TOSY
Đĩa bay TOSY

Bây giờ, thách thức ở đây là kết hợp tất cả công nghệ từ hai đồ chơi bay này trong một bao bì nhỏ trong khi vẫn duy trì trọng lượng hợp lý và hơi nhẹ để làm cho cả hai đồ chơi bay có thể sử dụng được bởi người chơi ở mọi lứa tuổi. Điều đó cho thấy, Đĩa bay TOSY chỉ nặng 175 gram, về cơ bản giúp đảm bảo độ chính xác và ổn định khi ném đĩa.

Đĩa bay TOSY
Đĩa bay TOSY

Không chỉ vậy, Đĩa bay TOSY còn có cấu tạo rất bền, điều này cuối cùng giúp đảm bảo rằng cả đĩa cũng như Đèn LED 360 của nó có thể chịu được mọi tác động mạnh từ người chơi.

Ngoài ra, phần thân của Đĩa bay TOSY cũng được làm bằng vật liệu chất lượng cao giúp chiếc đĩa bay này chống thấm nước hoàn hảo, điều này không chỉ cho phép đĩa (cũng như Boomerang TOSY) nổi trên mặt nước và còn được bảo vệ khỏi nước khi hạ cánh trên đó, nhưng cuối cùng, điều đó cũng đảm bảo rằng người dùng luôn có thể chơi với những đồ chơi bay này trên bãi biển hoặc trong hồ bơi.

Bây giờ, hãy nhớ rằng mặc dù bộ đồ chơi bay 2 trong 1 này được kiểm tra để đạt tiêu chuẩn cao nhất về xếp hạng Chống thấm nước IP69, nhưng bạn vẫn không nên để một trong hai (hoặc cả hai) đồ chơi bay này nhào lộn và giữ dưới muối nước khi bạn tham gia trò chơi Stand Up Paddle, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó.

Như đã nói trước đây, Đĩa bay TOSY cũng được tích hợp đèn LED siêu sáng 360, có 6 mức độ sáng có thể điều chỉnh cũng như một số chế độ hẹn giờ khác nhau để phù hợp với sở thích và môi trường xung quanh của bạn.

Đĩa bay TOSY
Đĩa bay TOSY

Để cung cấp năng lượng cho Đèn LED có thể điều chỉnh 360, Đĩa bay TOSY cũng được trang bị một pin nhỏ bên trong và có thể sạc lại, có thể sạc lại nhanh chóng và thuận tiện bằng cách chỉ cần kết nối trực tiếp một trong hai (x2) của bộ Cáp sạc USB-C đi kèm với Cổng sạc USB-C của đĩa.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Đĩa bay TOSY cũng có thể được thiết lập để hoạt động trong Chế độ trò chơi chuyên nghiệp được gọi là “Chế độ tối ưu”, trong đó Đèn LED có thể điều chỉnh 360 của đĩa sẽ nhấp nháy sau 10 giây nếu đĩa không được ném.

Cụ thể hơn một chút, Chế độ cuối cùng này được lập trình để nó có thể phân biệt được khi nào đĩa nằm trong tay người chơi hay khi đĩa đứng yên trên mặt đất. Nói cách khác, bộ đếm thời gian Chế độ trò chơi độc đáo này không bắt đầu đếm nếu nó không được chọn và sẽ không cảnh báo bạn sau 10 giây nếu nó không di chuyển.

Boomerang TOSY

Giờ đây, đối với chiếc gizmo bay thứ hai từ bộ đồ chơi bay 2 trong 1 này, chúng ta có TOSY Boomerang. Mặc dù TOSY Boomerang có thể trông giống như một món đồ chơi bay đơn giản, nhưng trên thực tế đây là Boomerang hiện đại, hình tròn và đầu tiên, vì nó không có hình dạng “giống quả chuối” tiêu chuẩn như tất cả các boomerang truyền thống. trên thị trường được biết là có.

Giờ đây, không chỉ Boomerang TOSY có hình tròn độc đáo mà đồ chơi boomerang bay kiểu dáng đẹp và độc đáo này còn có tính năng tự quay trở lại đã được cấp bằng sáng chế, giúp trẻ em dễ dàng chơi cùng và nhờ đó, trẻ em cũng có thể thích chơi với nó!

Boomerang TOSY
Boomerang TOSY

Ngoài ra, vì Boomerang TOSY cũng đi kèm với Trình khởi chạy Boomerang chuyên dụng của riêng nó, giúp khởi chạy dễ dàng hơn, đồng thời hình dạng tròn của nó giúp bắt an toàn hơn nhiều so với bất kỳ boomerang truyền thống nào (do hình dạng giống quả chuối của chúng cuối cùng có thể làm tổn thương bàn tay hoặc cổ tay của trẻ em).

Ngoài ra, giống như Đĩa bay TOSY, Boomerang TOSY cũng được trang bị Đèn LED 360 được gắn xung quanh thân boomerang, sẽ sáng lên bất cứ khi nào boomerang được khởi động để cuối cùng tạo ra hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, đặc biệt là vào ban đêm!

Boomerang TOSY
Boomerang TOSY

Cuối cùng, giống như Đĩa bay TOSY, Đèn LED 360 của TOSY Boomerang cũng được cung cấp năng lượng bởi một pin sạc tích hợp khác cũng có thể được sạc nhanh chóng và thuận tiện bằng cách kết nối một trong hai (x2) Cáp sạc USB-C đi kèm trực tiếp với cổng sạc USB-C của boomerang.

TƯ TƯỞNG CUỐI CÙNG

TOSY Flying Duo là bộ đồ chơi bay 2 trong 1 kết hợp Đĩa bay rực rỡ với Boomerang công nghệ cao và cả hai đồ chơi bay này đều được trang bị Đèn LED có thể điều chỉnh 360 độ cho các môi trường ánh sáng khác nhau, kể cả ban đêm Phat.

Có bao bì thông minh cho phép bạn dễ dàng mang theo Đĩa bay TOSY và Boomerang TOSY cùng nhau, một bộ Đèn LED có thể điều chỉnh 360 cho mỗi thiết bị giúp chơi vào ban đêm thú vị hơn nhiều với Mức độ sáng có thể điều chỉnh và Chế độ hẹn giờ. Đèn 360 LED phù hợp với sở thích và môi trường xung quanh của người dùng và Chế độ trò chơi tối ưu, nơi đèn sẽ nhấp nháy sau 10 giây nếu đĩa không được ném ra, bộ đồ chơi bay 2 trong 1 này sẽ chỉ đơn giản là thổi bay bạn.

TOSY Flying Duo
TOSY Flying Duo

Cuối cùng, TOSY Flying Duo cho phép bạn luôn mang theo Đĩa bay và Boomerang để có thể sử dụng để khám phá nhiều phong cách chơi khác nhau. Hơn hết, hai đồ chơi bay tạo nên một trò chơi ngoài trời tuyệt vời phù hợp với mọi người ở mọi lứa tuổi.

Nếu bạn muốn sở hữu TOSY Flying Duo của riêng mình, mỗi bộ sẽ sớm có sẵn với giá chỉ $ 120 và mỗi bộ sẽ đi kèm với 1 Đĩa bay TOSY, 1 TOSY Boomerang và Trình khởi chạy của nó, cũng như 2 Cáp sạc USB-C để sạc lại cả hai thiết bị.

Hơn hết, đối với những người đang tìm kiếm một ưu đãi thậm chí còn tốt hơn, chỉ vào Ngày ra mắt chính thức của sản phẩm – vào Thứ Tư, ngày 25 tháng 8 – cũng sẽ có Giảm giá Đặc biệt cho Ngày ra mắt lên đến 40%, sẽ có ngay khi TOSY Flying Duo chính thức ra mắt trên Kickstarter. Vì vậy, nếu bạn đang muốn theo dõi Sự ra mắt chính thức trên Kickstarter của TOSY Flying Duo, thì chỉ cần truy cập trang web chính thức của công ty và đăng ký nhận bản tin của họ bằng địa chỉ email của bạn.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm