Hướng dẫn điều trị mụn ẩn bằng BHA | Mỹ Phẩm Nature

Hướng dẫn điều trị mụn ẩn bằng BHA | Mỹ Phẩm Nature

Khi bạn đang trong giai đoạn chiến đấu với mụn, thì chìa khóa giải quyết vấn đề chính là tìm kiếm một thành phần được chứng minh là hiệu quả trong việc đánh bay mụn mà vẫn dịu nhẹ với làn da. Tuy nhiên với vô số các các thành phần trên thị trường được “khẳng định” là có thể loại bỏ mụn, thì việc lựa chọn lại trở nên không hề dễ dàng.

Và câu hỏi được đặt ra ở đây đó là “Bạn có thể tự chọn cho mình một thành phần loại bỏ mụn phù hợp nhất?”

Câu trả lời là “Có”.

Trong bài viết này, Paula’s Choice sẽ chia sẻ với bạn một thành phần giúp đánh bay mụn hiệu quả, được nghiên cứu khoa học và sơ lược y khoa đó chính là BHA và cách điều trị mụn ẩn bằng BHA chuẩn.

Công dụng của BHA trong quá trình điều trị mụn

BHA (Salicylic Acid/Beta Hydroxyl Acid) là thành phần đa năng giúp loại bỏ mụn theo rất nhiều cách. Chúng không chỉ có khả năng kháng viêm mà còn giúp loại bỏ các tế bào chết sâu dưới lỗ chân thông, giảm bít tắc và giúp lỗ chân lông thông thoáng hơn, ngoài ra Salicylic Acid còn có tính chất kháng khuẩn nhẹ.

Công dụng của BHA

Về cơ bản Salicylic Acid là một thành phần hoạt tính của Aspirin (cả hai đều là Salicylates, tên khoa học của Aspirin là Acetylsalicylic Acid), vậy nên chúng cũng có một phần tác dụng kháng viêm từ aspirin. Điều này có nghĩa, thành phần này sẽ giúp làm giảm viêm, cải thiện tình trạng đốm đỏ, sưng tấy, tái tạo cấu trúc và chữa lành tổn thương trên da. Chúng giúp ngăn ngừa sẹo và hạn chế cơ hội để mụn phát triển.

Salicylic Acid cũng có tác dụng kháng sinh giúp tiêu diệt những vi khuẩn gây mụn. Tất cả những điều này đã khiến cho thành phần salicylic acid trở thành một game thủ xuất sắc giúp chống lại mụn – một trò chơi mà Paula’s Choice muốn bạn sẽ là người chiến thắng!

Salicylic Acid có tác dụng kháng sinh giúp tiêu diệt những vi khuẩn gây mụn

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm