Oral Health Foundation có uy tín lâu đời trong việc đảm bảo các khoản đóng góp của bạn được sử dụng theo đúng mục đích của chúng. Chúng tôi cố gắng đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hạnh phúc và an toàn khi đóng góp cho chúng tôi. Bạn nào hảo tâm xem xét ủng hộ thì cứ yên tâm phần sau.

Tiêu chuẩn cao

Trong gần 5 thập kỷ, Tổ chức Sức khỏe Răng miệng luôn kiên định với quyết tâm của chúng tôi là mang lại sức khỏe răng miệng tốt hơn cho tất cả mọi người. Trong suốt giai đoạn này, chúng tôi đã phát triển và thực hiện một loạt các tiêu chuẩn cực kỳ cao đã giúp chúng tôi ảnh hưởng và cải thiện các tiêu chuẩn sức khỏe răng miệng trên toàn quốc.

Cam kết liên tục này cũng đã giúp chúng tôi hợp tác với một số thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới để đảm bảo chúng tôi có thể cùng nhau cải thiện sức khỏe răng miệng ở Anh. Một ví dụ về sự thành công liên tục này là Chương trình công nhận. Điều này cung cấp cho hàng triệu người tiêu dùng sự tin tưởng vào hàng trăm sản phẩm mỗi ngày.

Đảm bảo của chúng tôi

Tất cả các khoản đóng góp hào phóng của bạn được đảm bảo bởi lời hứa của chúng tôi về việc cung cấp sức khỏe răng miệng tốt hơn cho tất cả mọi người. Là một phần của điều này, bạn có thể chắc chắn rằng chúng tôi sẽ luôn cho bạn biết khoản đóng góp của bạn sẽ đi đến đâu, thậm chí bạn có thể chọn cách bạn muốn chúng tôi chi tiêu nếu bạn quyên góp cho một kháng nghị cụ thể.

Bạn cũng có thể tin tưởng vào chúng tôi để hỗ trợ việc gây quỹ của bạn trong từng bước của con đường. Cho dù điều này là thông qua hỗ trợ phương tiện truyền thông, tư vấn hoặc bằng các nguồn lực, nhóm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Cuối cùng, bạn sẽ nghe về sự khác biệt mà bạn đang tạo ra với một số lời cảm ơn to lớn từ chúng tôi.

Quyên góp an toàn

Chúng tôi cố gắng đảm bảo các khoản đóng góp của bạn đến tay chúng tôi một cách an toàn, cách tốt nhất để làm điều này là quyên góp trực tuyến.

Bạn cũng có thể gửi séc hoặc đơn đặt hàng qua bưu điện đến Smile House, 2 East Union Street, Rugby, Warwickshire, CV22 6AJ. Chúng tôi không khuyên bạn nên gửi tiền mặt qua đường bưu điện.

Sự riêng tư

Là một tổ chức từ thiện, chúng tôi đảm bảo rằng thông tin cá nhân của bạn được an toàn và bạn có thể cho chúng tôi biết cách sử dụng chúng. Bạn có thể chọn cách chúng tôi liên hệ với bạn và thay đổi điều này bất kỳ lúc nào. Bạn có thể cho chúng tôi biết khi có vấn đề gì đó và chúng tôi sẽ giải quyết đúng nếu có thể.

Chúng tôi không chia sẻ thông tin chi tiết của bạn với bất kỳ ai. Nhưng nếu bạn muốn chúng tôi giúp đỡ bạn trong các hoạt động gây quỹ của bạn, vui lòng cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ cố gắng giúp đỡ bạn nhiều nhất có thể.

Trung thực, cởi mở và có trách nhiệm

Chúng tôi làm những gì chúng tôi nói rằng chúng tôi sẽ làm. Chúng tôi trả lời tất cả các câu hỏi hợp lý về các hoạt động gây quỹ và chi phí của chúng tôi. Xem của chúng tôi Báo cáo tác động nếu bạn cần thêm chi tiết.

Nếu bạn không hài lòng với bất kỳ điều gì chúng tôi đã thực hiện trong khi gây quỹ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận xét về trải nghiệm của bạn và chúng tôi sẽ xem xét cải thiện trải nghiệm của bạn.

Liên hệ chúng tôi

Bạn vẫn có câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi tại [email protected] hoặc gọi 01788 546365 trong khoảng thời gian từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.