TV 4K 55 inch này quá rẻ ngày nay Có thể là một sai lầm

TV 4K 55 inch này quá rẻ ngày nay Có thể là một sai lầm

[ad_1]

Xu hướng kỹ thuật số có thể kiếm được hoa hồng khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi.

Ngay bây giờ, bạn có thể mua TV 4K TCL 4-Series 55 inch với giá chỉ 400 đô la tại Walmart như một phần của chương trình giảm giá dịp tựu trường. Tiết kiệm 50 đô la so với mức giá thông thường, TV 4K vốn đã có giá tốt lại càng trở nên hấp dẫn hơn nhờ việc giảm giá. Cho dù bạn đang tìm cách thêm một chiếc vào phòng khách của mình hay bạn đang nghĩ đến việc mang theo nó trong phòng ký túc xá của mình, đó là một thỏa thuận khá hấp dẫn và bạn sẽ muốn nhanh chóng sở hữu trong khi hết hàng.

Đến từ một trong những thương hiệu TV tốt nhất hiện tại, bạn biết rằng mình đang rất thích thú với TV 4K TCL 4-Series 55 inch này. Với nhiều tính năng mà bạn mong đợi từ TV 4K tốt nhất dưới 500 đô la, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Bên cạnh những lợi thế đến từ việc có hình ảnh 4K, nó còn có 4 đầu vào HDMI bao gồm 1 đầu vào ARC để bạn có thể dễ dàng đồng bộ hóa các nguồn âm thanh và video, tận hưởng âm thanh chất lượng tốt hơn.

Bên cạnh đó, TV 4K TCL 4-Series 55 inch cũng rất thông minh. Nó có điều khiển bằng giọng nói để bạn có thể dễ dàng tìm tiêu đề phim, khởi chạy hoặc thay đổi kênh và chuyển đổi đầu vào, tất cả đều thông qua sức mạnh của giọng nói của bạn chứ không cần phải tìm điều khiển từ xa. Ngoài ra, màn hình chính đơn giản nhưng được cá nhân hóa giúp bạn dễ dàng truy cập vào hàng nghìn kênh phát trực tuyến và hơn thế nữa nhờ hỗ trợ Roku. Thật tiện lợi khi cả gia đình có thể tìm hiểu và dành nhiều thời gian hơn để xem nội dung yêu thích của họ thay vì xử lý các thiết lập khó xử.

Thông thường có giá 449 đô la, TV 4K TCL 4-Series 55 inch này giảm chỉ còn 400 đô la trong thời gian giới hạn chỉ có tại Walmart. Đó là một chiếc TV 4K thực sự đẹp cho phòng khách hoặc phòng ngủ tập thể của bạn và bạn sẽ không muốn bỏ lỡ nó ở mức giá này. Hãy nhanh chóng trong khi hàng tồn đọng.

Các ưu đãi truyền hình khác

Tìm kiếm thêm tùy chọn? Hiện có rất nhiều ưu đãi TV 4K tuyệt vời. Điều đó bao gồm tất cả các giao dịch tốt nhất của Walmart TV nhưng cũng có những giao dịch cụ thể hơn như giao dịch TV TCL nếu bạn muốn nắm lấy thương hiệu tuyệt vời. Trong khi bạn đang tiết kiệm tiền, bạn cũng có thể muốn xem xét các giao dịch soundbar đang diễn ra ngay bây giờ để nâng cấp khả năng âm thanh của mình.

Chúng tôi cố gắng giúp độc giả của chúng tôi tìm thấy các giao dịch tốt nhất về các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đồng thời chúng tôi chọn những gì chúng tôi đề cập một cách cẩn thận và độc lập. Giá cả, chi tiết và tính sẵn có của các sản phẩm và giao dịch trong bài đăng này có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Đảm bảo kiểm tra xem chúng vẫn còn hiệu lực trước khi mua hàng.

Xu hướng Kỹ thuật số có thể kiếm tiền hoa hồng trên các sản phẩm được mua thông qua các liên kết của chúng tôi, điều này hỗ trợ công việc mà chúng tôi làm cho độc giả của mình.

Đề xuất của ban biên tập


Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm