Ưu đãi, chiết khấu và quà tặng miễn phí tốt nhất cho sinh viên năm 2021

Ưu đãi, chiết khấu và quà tặng miễn phí tốt nhất cho sinh viên năm 2021

[ad_1]

Không có gì xấu hổ khi cố gắng tiết kiệm tiền ở bất kỳ thời điểm nào bạn có thể trong đời, nhưng đặc biệt là khi còn là sinh viên ngày nay. May mắn thay, nhiều công ty thực sự muốn bạn sử dụng nội dung của họ, vì vậy họ cung cấp khá tốt chiết khấu trên rất nhiều sản phẩm và dịch vụ.

Ví dụ: với địa chỉ email .edu hợp lệ hoặc bằng chứng đăng ký (thông qua dịch vụ xác thực như SheerID hoặc Unidays), bạn có thể ghi được các giao dịch ấn tượng trên các đăng ký Microsoft Office, Spotify và Hulu và thậm chí cả Amazon Prime.

Chúng tôi đã tổng hợp tất cả các cơ hội tốt nhất trong bài viết này. Hãy nhớ kiểm tra với bộ phận nhà ở của trường bạn và hiệu sách dành cho sinh viên, nơi bạn có thể tìm thấy một số dịch vụ phát trực tuyến miễn phí hoặc giá rẻ, cũng như giảm giá thêm cho các thiết bị và phần mềm. Để biết thêm thông tin, hãy xem ứng dụng tốt nhất cho sinh viên đại học để tiết kiệm tiền và thời gianthẻ tín dụng sinh viên tốt nhất.

Đọc thêm: Máy tính xách tay tốt nhất cho đại học năm 2021

Giảm giá cho sinh viên khi tập thể dục và giải trí

Các dịch vụ phát trực tuyến âm nhạc và video phổ biến này giúp bạn có thời gian đăng ký. Và Peloton cũng tham gia vào hành động này.

Cesar Salza / CNET

Bạn không cần phải có xe đạp Peloton để tham gia các lớp học Peloton, không chỉ bao gồm đạp xe mà còn HIIT, chạy, rèn luyện sức mạnh, yoga và hơn thế nữa. Ứng dụng Peloton cung cấp tất cả những điều đó qua điện thoại, máy tính bảng và hầu hết các thiết bị phát trực tuyến.

Giá đăng ký thông thường là 14 đô la một tháng; sinh viên đã xác minh có thể nhận được nó với một nửa số đó. Ngoài ra, bạn nhận được tháng đầu tiên miễn phí nếu bạn chưa bao giờ dùng thử Peloton trước đây.

quả táo

Dịch vụ phát trực tuyến của Apple đã khá phải chăng ở mức 5 đô la một tháng, nhưng nếu bạn đăng ký Apple Music dành cho sinh viên (xem bên dưới), bạn sẽ nhận được Apple TV Plus miễn phí. Sinh viên cũng có thể được gói Spotify, Hulu và Showtime với nhau với giá $ 5 một tháng, như được mô tả bên dưới. Quyết định, quyết định!

Apple / Ảnh chụp màn hình của Jessica Dolcourt / CNET

Ngoài việc giảm giá phần cứng (xem bên dưới), Apple còn cung cấp dịch vụ đăng ký Âm nhạc của mình với mức giá chỉ bằng một nửa cho sinh viên. Đăng ký đó giúp bạn có quyền truy cập vào khoảng 50 triệu bài hát và nó có thể truy cập được trên tất cả các thiết bị Apple của bạn. Bạn cũng nhận được Apple TV Plus.

YouTube

Thường là 12 đô la một tháng, YouTube Premium là một khoản hai: Bạn nhận được video YouTube không có quảng cáo (bao gồm tùy chọn tải xuống để xem ngoại tuyến) và quyền truy cập không giới hạn vào YouTube Music, về cơ bản là câu trả lời của YouTube đối với Spotify.

Bạn chỉ muốn có YouTube Music? Dịch vụ đó là $ 5 một tháng cho sinh viên (thường là $ 10). Cả hai tùy chọn đều cho phép dùng thử miễn phí một tháng nếu bạn muốn kiểm tra vùng nước trước.

Amazon

Đừng nhầm lẫn với lợi ích Prime Music, được bao gồm trong gói đăng ký Amazon Prime, hoặc Prime Student, bạn có thể đọc phần bên dưới. Music Unlimited là dịch vụ âm nhạc có thư viện khổng lồ, đầy đủ của Amazon, sánh ngang với Apple Music và Spotify. Bất kỳ ai có đăng ký Prime Student đều có thể nhận Music Unlimited chỉ với $ 1 một tháng – cho đến nay là tùy chọn phát trực tuyến nhạc rẻ nhất ở bất kỳ đâu.

Angela Lang/CNET

Được cho là ưu đãi dành cho sinh viên tốt nhất trong lịch sử các giao dịch dành cho sinh viên, Spotify cung cấp gói không có quảng cáo trị giá $ 5 bao gồm cả Hulu (hỗ trợ quảng cáo) và Showtime. Sinh viên không theo học phải trả tối thiểu 10 đô la, 6 đô la và 11 đô la một tháng, với tổng số tiền là 27 đô la. Đó là một trò giải trí khủng khiếp với giá 5 đô la.

Nếu bạn đã có tài khoản trả phí, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi sang phiên bản dành cho sinh viên. Tuy nhiên, nếu bạn là một phần của gói dành cho gia đình, hãy kiểm tra xem liệu gia đình giữ bạn ở gói 15 đô la có rẻ hơn không.

Chỉ muốn Hulu? Hãy đọc tiếp.

Hulu

Nếu bạn không cần hoặc không muốn Spotify hoặc Showtime, Hulu thích hợp hiện cung cấp một thỏa thuận rẻ như bèo cho sinh viên: Chỉ 2 đô la hàng tháng cho gói tiêu chuẩn (có nghĩa là có quảng cáo), giảm 4 đô la so với giá thông thường.

Như với hầu hết các giao dịch khác, bạn chỉ cần chứng minh tính đủ điều kiện của mình. Rất may, ưu đãi này rất tốt ngay cả khi bạn đã là người đăng ký Hulu. Nó không chỉ dành cho những người mới.

Giảm giá cho sinh viên khi quản lý tiền

Nếu có một thứ mà hầu hết sinh viên có thể sử dụng, đó là quản lý tiền.

Bạn cần một ngân sách

Bạn cần một ngân sách cung cấp nhiều công cụ và lớp học cho mục đích đó. Nó thường có giá 84 đô la một năm, nhưng là sinh viên, bạn có thể nhận được năm đầu tiên hoàn toàn miễn phí. Nhưng được cảnh báo, không giống như nhiều dịch vụ kỹ thuật số khác, cách duy nhất để bạn nhận được khoản chiết khấu này là gửi bằng chứng đăng ký tham gia cho công ty.

James Martin / CNET

Các tổ chức tài chính cũng có thể cung cấp các giao dịch dành cho sinh viên. Ví dụ: Bank of America sẽ miễn các khoản phí hàng tháng nếu bạn thực hiện tất cả các giao dịch ngân hàng của mình thông qua ứng dụng ngân hàng và máy ATM của ngân hàng.

Wells Fargo

Wells Fargo cung cấp một thỏa thuận tương tự như Bank of America và sẽ miễn học phí hàng tháng cho sinh viên từ 17 đến 24 tuổi.

Giảm giá cho sinh viên đối với các ứng dụng và phần mềm

Mặc dù bạn có thể nhận được phần mềm giảm giá thông qua cửa hàng sách của trường, nhưng bạn sẽ không làm được gì tốt hơn là miễn phí.

Microsoft

Microsoft bán Office Home & Student với giá 149 USD. Nhưng bạn có thể làm tốt hơn thế với Office 365 Education miễn phí, cho phép bạn truy cập vào các phiên bản trực tuyến của Word, Excel, PowerPoint, Microsoft Teams (phiên bản sau có khả năng hữu ích để tổ chức và thực hiện các dự án nhóm) và các ứng dụng Office khác miễn phí. Tất cả những gì cần thiết là một địa chỉ email trường hợp lệ.

Evernote

Evernote giảm giá 50% cho phiên bản cao cấp trong một năm. Điều đó tính ra 4 đô la một tháng cho ghi chú công nghiệp. Tuy nhiên, sau năm đầu tiên đó, giá trở lại mức 8 đô la thông thường hàng tháng.

Giảm giá cho sinh viên khi mua sắm và công nghệ

Từ Amazon đến Groupon, bạn có thể tiết kiệm đến 50% cho các dịch vụ và thiết bị.

Đọc thêm: Tất cả các phiếu giảm giá mới nhất từ ​​Amazon, Best Buy, Groupon, Lenovo và Microsoft.

Amazon

Với tư cách thành viên Amazon Prime Student, bạn đều có thể nhận được các lợi ích của gói đăng ký Prime với giá chỉ bằng một nửa so với dịch vụ thông thường. Chương trình dành cho sinh viên bao gồm vận chuyển miễn phí trong một và hai ngày, phát video qua Prime Video, Prime Music và lưu trữ ảnh trực tuyến không giới hạn qua Prime Photos.

Prime Student bắt đầu với bản dùng thử miễn phí sáu tháng và sau đó sẽ có giá 59 đô la một năm (bằng một nửa chi phí của đăng ký Prime thông thường). Bạn có thể tham gia trong bốn năm. Ngoài ra, nếu bạn thuê hoặc mua hoặc bán sách giáo khoa thông qua cửa hàng sách giáo khoa của Amazon, bạn có thể được giao hàng miễn phí trong hai ngày.

quả táo

Từ lâu, Apple đã đưa ra các đợt giảm giá cho sinh viên, bao gồm một nửa giá đăng ký Apple Music (xem ở trên) và giảm giá cho iPad và máy Mac. Hiện có một ưu đãi: Mua máy Mac (với giá giáo dục) và nhận Apple AirPods miễn phí. Sinh viên cũng có thể tiết kiệm 20% khi tham gia chương trình bảo hành AppleCare Plus.

Mua tốt nhất

Best Buy cung cấp dịch vụ tiết kiệm cho sinh viên với nhiều loại sản phẩm, từ máy tính xách tay, TV đến tủ lạnh mini. Để nhận được chiết khấu (trong một số trường hợp có thể áp dụng cho giá ưu đãi hiện có), bạn cần tạo hoặc đăng nhập vào tài khoản Mua tốt nhất của tôi, sau đó đăng ký giao dịch dành cho sinh viên. Rất may, bạn không cần địa chỉ email .edu và trên thực tế, bạn không thực sự phải là sinh viên; phụ huynh của học sinh đại học và học sinh K-12 cũng có thể đăng ký.

Groupon

Chương trình của Groupon dành cho sinh viên đại học giảm giá thêm 25% đối với đồ ăn, thức uống, hoạt động và các giao dịch địa phương khác. Đó là trong sáu tháng đầu tiên. Sau đó, bạn tiết kiệm được 15% miễn là bạn vẫn là sinh viên đủ điều kiện.

Angela Lang/CNET

Sinh viên, giáo viên và quản trị viên đều có thể được giảm giá thêm 5% đối với máy tính xách tay của Lenovo và con số này cao hơn bất kỳ doanh số bán hàng hoặc gói sản phẩm hiện có nào (tất nhiên là có một vài loại trừ). Bạn sẽ phải cung cấp xác minh khi thanh toán.

Chương trình mới của Adorama hứa hẹn sẽ giảm giá độc quyền cho các thiết bị video, âm thanh và nhiếp ảnh, từ các thương hiệu như Sigma, Sony và FujiFilm. Để đăng ký, chỉ cần thiết lập một tài khoản Adorama và sau đó sử dụng Sheer ID để xác minh tình trạng sinh viên của bạn.

Bạn có tìm thấy bất kỳ giao dịch đại học tuyệt vời nào khác để chia sẻ không? Liệt kê chúng trong các bình luận!

Các khuyến nghị khác cho ngày tựu trường


CNET’s Cheapskate lùng sục trên web để tìm các ưu đãi lớn về các sản phẩm công nghệ và hơn thế nữa. Tìm thêm những món hàng tuyệt vời trên trang Ưu đãi CNET và xem trang Phiếu giảm giá CNET của chúng tôi để biết mã giảm giá Walmart mới nhất, phiếu giảm giá eBay, mã khuyến mãi Samsung và thậm chí nhiều hơn thế nữa từ hàng trăm cửa hàng trực tuyến khác. Bạn có câu hỏi về blog Cheapskate? Câu trả lời trực tiếp trên của chúng tôi Trang câu hỏi thường gặp.

Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm