Ưu đãi dành cho máy tính xách tay tốt nhất, giá rẻ nhất cho tháng 8 năm 2021

Ưu đãi dành cho máy tính xách tay tốt nhất, giá rẻ nhất cho tháng 8 năm 2021

[ad_1]

Best Buy là một trong những cửa hàng lớn nhất trong số các cửa hàng đồ hộp lớn, cung cấp khá nhiều thứ mà một người yêu thích công nghệ có thể muốn. TV, máy tính, trò chơi điện tử – nếu bạn đang theo đuổi đồ điện tử, thì Best Buy đã có chúng và sự hiện diện trực tuyến của nó đã phát triển đáng kể trong những năm gần đây nhờ sự cạnh tranh ngày càng tăng với các nhà bán lẻ trực tuyến như Amazon. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay giá rẻ phù hợp trong một danh mục khổng lồ như vậy có thể giống như mò kim đáy bể vậy, vì vậy nếu bạn muốn bỏ qua cơn đau đầu và đến ngay với nó, chúng tôi đã thu hẹp sáu ưu đãi hàng đầu dành cho máy tính xách tay Best Buy. để lấy trong tháng này.

Không thấy bất cứ điều gì ở đây bạn thích? Đừng bỏ cuộc. Chúng tôi cũng đã tổng hợp nhiều giao dịch máy tính xách tay tuyệt vời, giao dịch MacBook, giao dịch Chromebook và ưu đãi máy tính xách tay chơi game từ các nhà bán lẻ khác.

Ưu đãi máy tính xách tay Mua tốt nhất hôm nay

  • Máy tính xách tay Lenovo IdeaPad 3$ 400
  • Máy tính xách tay 2 trong 1 Acer Chromebook Spin 713 2K$ 529, là $ 629
  • Microsoft Surface Pro 7 với Bàn phím Type Cover$ 599, là $ 959
  • Máy tính xách tay chơi game Acer Nitro 5 GeForce GTX 1650$ 750
  • Máy tính xách tay chơi game Asus TUF 17 GeForce RTX 3050 Ti$ 900, là 1.000 đô la
  • Apple MacBook Air (2020, M1 CPU)$ 900 ($ 800 cho sinh viên), là 1.000 đô la

Máy tính xách tay Lenovo IdeaPad 3 – 400 đô la

Lenovo IdeaPad 3 (Xám)

Mặc dù máy tính xách tay giá rẻ ngày càng phổ biến trên thị trường máy tính ngày nay, nhưng nhiều chiếc PC giá cả phải chăng này có phần cứng di động không thực sự phù hợp cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài mục đích sử dụng cơ bản. Nhập Lenovo IdeaPad 3: Nó kết hợp CPU Ryzen 3 với RAM 8GB đầy đủ và SSD 128GB – thông số kỹ thuật vững chắc cho công việc, chỉnh sửa video và giải trí – với thời lượng pin cả ngày tuyệt vời, màn hình 15 inch 1080p (không Cắt góc 720p tại đây) và thiết kế kiểu dáng đẹp cổ điển nhưng hiện đại mà chúng tôi mong đợi từ các sản phẩm mới nhất của thương hiệu này.

Nếu bạn thích ý tưởng về một chiếc máy tính xách tay giá rẻ nhưng muốn thứ gì đó có khả năng phần cứng hợp lý hơn so với nhiều máy tính cơ bản khác ngoài thị trường, thì ưu đãi máy tính xách tay Best Buy này cho phép bạn đạt được chiếc máy workhorse này chỉ với 400 đô la.

Máy tính xách tay 2 trong 1 Acer Chromebook Spin 713 2K – $ 529, là $ 629

Màn hình Acer Chromebook Spin 713
Đánh dấu Coppock / Xu hướng kỹ thuật số

Chrome OS và máy tính xách tay 2 trong 1 đang là thứ hot hiện nay và có một số Chromebook rất tốt để lựa chọn đang có phần cứng mới nhất. Một trường hợp điển hình là Acer Spin 713 xuất sắc, cung cấp sức mạnh tuyệt vời cho Chromebook 2 trong 1 (nhiều trong số đó chạy trên phần cứng di động Spartan). Điều này được trang bị CPU Intel Core i5 thế hệ thứ 10, RAM 8GB đầy đủ và 128GB dung lượng lưu trữ – nói cách khác, thông số kỹ thuật khá hoàn hảo cho công việc và sử dụng chung.

Rằng màn hình 13,5 inch 1080p 2K (với tỷ lệ khung hình 3: 2!) Cũng là một màn hình cảm ứng phẳng có thể gập lại được. Mức giảm giá 100 đô la đưa ưu đãi máy tính xách tay Best Buy này xuống còn 529 đô la rất hấp dẫn.

Microsoft Surface Pro 7 với Bàn phím Type Cover – $ 599, là $ 959

Ưu đãi Microsoft Surface Pro 7 Cyber ​​Monday 2020
Mua tốt nhất / Microsoft

Dòng Surface của Microsoft cung cấp một số máy tính bảng tuyệt vời với khả năng giống như máy tính xách tay khi được ghép nối với Type Cover. Một trong những phàn nàn lâu dài của chúng tôi là chúng không đạt tiêu chuẩn với bàn phím, nhưng gói Surface Pro 7 giá trị cao này giải quyết được vấn đề nhỏ nhặt đó của chúng tôi. Bản thân máy tính bảng này có bộ vi xử lý Core i3, bộ nhớ 4GB và ổ cứng thể rắn 128GB, đây là những thông số kỹ thuật cơ bản nhưng đủ cho công việc, phát trực tuyến và sử dụng hàng ngày thông thường. Nhưng thứ thực sự bán được thiết bị này là màn hình cảm ứng PixelSense 12,3 inch tuyệt đẹp với tỷ lệ khung hình 3: 2 thân thiện với năng suất, điều này sẽ khiến bạn tự hỏi tại sao 16: 9 từng trở thành tiêu chuẩn.

Những ưu đãi dành cho máy tính xách tay Best Buy này cho phép bạn ghi được Surface Pro 7 với Bàn phím Type Cover với giá 599 đô la sau khi giảm giá 360 đô la, khiến nó thoải mái dưới ngưỡng 1.000 đô la.

Máy tính xách tay chơi game Acer Nitro 5 GeForce GTX 1650 – $ 750

Máy tính xách tay chơi game Acer Nitro 5 15 (nền trắng)

Khoảng cách về giá giữa máy tính để bàn chơi game và máy tính xách tay chơi game đã thu hẹp khá nhiều trong những năm gần đây, với các thương hiệu như Acer, MSI, HP, Dell và Asus cung cấp một số máy tính di động rất chắc chắn đóng gói card đồ họa chuyên dụng. Máy tính xách tay 15 inch Acer Nitro 5 là một trong những máy chơi game có giá trị cao như vậy: bộ vi xử lý Core i5 thế hệ thứ 11, RAM 8GB và GPU GeForce GTX 1650 cung cấp nhiều sức mạnh tổng hợp để chạy các trò chơi hiện nay ở cài đặt tốt, trong khi 256GB của nó SSD cung cấp cho bạn đủ bộ nhớ tốc độ cao cho các trò chơi và các chương trình khác của bạn.

Máy tính chơi game này cũng có khung máy đẹp mắt (đọc là: không lòe loẹt) cùng với màn hình 15,6 inch 1080p, cung cấp nhiều màn hình hơn để bạn tận hưởng giải trí hơn so với máy tính xách tay 13 và 14 inch trong khi vẫn nằm gọn trong ba lô của bạn hoặc túi đeo vai. Ưu đãi máy tính xách tay Best Buy này chỉ ở mức $ 750 – một giá trị vững chắc cho một máy tính chơi game chạy GTX mà bạn có thể mang theo khi di chuyển.

Máy tính xách tay chơi game Asus TUF 17 GeForce RTX 3050 Ti – 900 đô la, là 1.000 đô la

Máy tính xách tay chơi game Asus TUF 17

Asus đã xây dựng toàn bộ danh tiếng của mình trên các máy tính giá rẻ tập trung vào công việc, nhưng thương hiệu này có một số sản phẩm máy tính xách tay chơi game rất ấn tượng dưới sự bảo trợ của nó. Máy tính xách tay chơi game Asus TUF 17 có thông số kỹ thuật tuyệt vời cho một máy tính ở mức giá này: Nó có bộ xử lý Core i5, RAM 8GB, SSD 512GB mạnh mẽ và card đồ họa RTX 3050 Ti là một trong những thiết bị di động mới hơn tốt nhất của Nvidia GPU. Những thông số kỹ thuật đó cung cấp quá đủ cơ cho công việc hàng ngày, sử dụng chung và chạy các trò chơi mới nhất ở cài đặt cao.

Là một máy tính xách tay hiện đại thích hợp, nó có thiết kế tinh tế phù hợp (không có góc sặc sỡ hoặc đèn LED cầu vồng ở đây), nhưng màn hình 17 inch 1080p của nó là một kích thước tuyệt vời cho năng suất và giải trí với tốc độ làm mới 144Hz mượt mà. Giảm giá 100 đô la tuyệt vời có nghĩa là bạn có thể nhận được thỏa thuận máy tính xách tay Best Buy này chỉ với 900 đô la ngay bây giờ, đẩy nó xuống ngay dưới mức ngân sách của chúng tôi. Đó cũng là mức giá thấp nhất mà chúng tôi từng thấy cho đến nay đối với một máy tính xách tay chơi game có GPU RTX 30-series.

Apple MacBook Air (2020, M1 CPU) – $ 900 ($ 800 cho sinh viên), là $ 1,000

Macbook Air M1
Đánh dấu Coppock / Xu hướng kỹ thuật số

MacBook thường không rẻ, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trong những cách hợp lý nhất để tham gia vào hệ sinh thái MacOS (mà không cần mua một mẫu máy cũ có thể cảm thấy hơi lâu trong răng ngày nay), thì cuối năm 2020 MacBook Air là một lựa chọn tuyệt vời. Cái này có CPU M1 mới tuyệt vời, RAM 8GB và SSD 256GB cùng với màn hình 13,3 inch – một trong những màn hình Retina tuyệt vời của Apple vẫn đặt tiêu chuẩn cho màn hình máy tính xách tay.

Là chiếc MacBook mỏng nhất và nhẹ nhất, đây cũng sẽ là một sự thay thế tuyệt vời cho Surface Laptop nếu bạn muốn có một chiếc ultrabook siêu mỏng nhưng lại thích MacOS hơn Windows. Bạn có thể nhận ưu đãi máy tính xách tay Best Buy này với giá 900 đô la (sinh viên mới hoặc sinh viên hiện tại có địa chỉ email .edu cũng có thể được giảm thêm 100 đô la), đạt giới hạn ngân sách của chúng tôi ngay lập tức và biến đây trở thành điểm đầu vào rẻ nhất trong gia đình MacBook nếu bạn muốn cho con chip M1 quay cuồng.

Tất cả các giao dịch máy tính xách tay Best Buy có đáng giá không?

Như với bất kỳ nhà bán lẻ nào, không phải mọi khoản giảm giá bạn tìm thấy tại Best Buy đều đáng giá. Khi mua nhiều ưu đãi dành cho máy tính xách tay Best Buy có sẵn tại bất kỳ thời điểm nào, bạn sẽ muốn kiểm tra kỹ lưỡng và tham khảo chéo với các trang web khác để đảm bảo giá ưu đãi được quảng cáo thực sự là một món hời.

Khi bạn đã có ngân sách trong đầu, đừng chỉ nhảy vào mô hình giảm giá đầu tiên mà bạn thấy phù hợp với mục tiêu giá và đáp ứng nhu cầu phần cứng của bạn – có thể có một lựa chọn tốt hơn nằm trong số các giao dịch máy tính xách tay Best Buy khác mà bạn đã bỏ lỡ . Điều đó nói rằng, có rất nhiều đá quý nếu bạn biết phải tìm kiếm gì và bạn có thể yên tâm rằng bất kỳ lựa chọn nào của chúng tôi đều sẽ đáng giá. Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu bất kỳ máy tính xách tay yêu thích nào của chúng tôi khi chúng được bán để bạn biết rằng mình đang nhận được một trong những chiếc PC tốt nhất cùng với một hợp đồng ổn định.

Chúng tôi cố gắng giúp độc giả của chúng tôi tìm thấy các giao dịch tốt nhất về các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đồng thời chúng tôi chọn những gì chúng tôi đề cập một cách cẩn thận và độc lập. Giá cả, chi tiết và tính sẵn có của các sản phẩm và giao dịch trong bài đăng này có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Đảm bảo kiểm tra xem chúng vẫn còn hiệu lực trước khi mua hàng.

Xu hướng Kỹ thuật số có thể kiếm tiền hoa hồng trên các sản phẩm được mua thông qua các liên kết của chúng tôi, điều này hỗ trợ công việc mà chúng tôi làm cho độc giả của mình.

Đề xuất của ban biên tập


Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm