Ưu đãi giá rẻ tốt nhất của HP Envy cho tháng 8 năm 2021

Ưu đãi giá rẻ tốt nhất của HP Envy cho tháng 8 năm 2021

[ad_1]

Xu hướng kỹ thuật số có thể kiếm được hoa hồng khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi.

Dòng HP Pavilion có những chiếc máy tính thân thiện với ngân sách tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm các ưu đãi máy tính xách tay giá rẻ và cái tên HP Spectre làm xiêu lòng một số ultrabook cao cấp và tiên tiến nhất hiện nay có thể mua được. Nhưng đứng ở đâu đó giữa hai điều đó – và kết quả là bị bỏ qua về mặt hình sự – là dòng HP Envy, chứa nhiều máy tính xách tay giá trị cao tuyệt vời hoàn toàn đạt được điểm hợp lý giữa giá cả và hiệu suất. Âm thanh giống như một cái gì đó ở trên con hẻm của bạn? Đọc tiếp: Chúng tôi đã tập hợp các giao dịch HP Envy tốt nhất ngay tại đây.

Ưu đãi tốt nhất của HP Envy hiện nay

Bạn nên nhận HP Envy nào?

Nói chung, dòng HP Envy có các máy giá tầm trung, nhưng bạn có thể tìm thấy một số máy tính xách tay HP Envy giá rẻ tùy theo nhu cầu của mình. Các mẫu Envy thường đẹp hơn một chút so với dòng Pavilion và các máy tính xách tay HP cơ bản khác, với khung mỏng hơn, chuông và còi như màn hình cảm ứng, khả năng chuyển đổi 2 trong 1 và màn hình đẹp hơn, trong khi ngồi trên cột totem thấp hơn một chút so với cao- các mô hình cuối như Spectre x360.

Tuy nhiên, máy tính xách tay HP Envy vẫn có một loạt các tính năng và giá cả. Máy tính xách tay HP Envy giá rẻ có CPU AMD Ryzen 5 và Intel Core i5, RAM 8GB và ổ cứng thể rắn 256GB có sẵn trong khung từ 600 đến 800 đô la. Bạn thậm chí có thể tìm thấy một số Envy 2 trong 1 chắc chắn ở mức giá này nếu bạn thích tính linh hoạt của màn hình cảm ứng phẳng có thể gập lại. HP Envy giao dịch như thế này là tuyệt vời nếu tất cả những gì bạn cần là một thiết bị toàn diện vững chắc để sử dụng hàng ngày nói chung và các tác vụ công việc cơ bản như viết. Tăng giá lên khoảng $ 850 – $ 1.000 sẽ giúp bạn nâng cấp như bộ vi xử lý Core i7 và Ryzen 7, RAM 16 GB và SSD 512 GB để tăng cường lưu trữ.

HP Envy 2 trong 1 thường mang biệt danh x360 (tương tự như các mẫu Spectre), vì vậy hãy chú ý theo dõi những điều này nếu 2 trong 1 là thứ bạn muốn. Những thiết kế máy tính xách tay có thể chuyển đổi này đã trở nên cực kỳ phổ biến trong những năm gần đây, và kết quả là giá đã giảm đáng kể. Bạn không còn phải trả một khoản phí bảo hiểm lớn cho chức năng có thể chuyển đổi này. HP 2 trong 1 cũng thường đi kèm với bút stylus thay vì yêu cầu bạn mua riêng một chiếc như khi làm với các thiết bị khác như dòng Microsoft Surface (chúng tôi yêu thích chúng nhiều như vậy, chúng tôi đã phàn nàn trong nhiều năm rằng chúng không bao gồm các phụ kiện như bút cảm ứng).

Cùng với kiểu dáng đẹp mắt theo phong cách ultrabook, máy tính xách tay HP Envy nhìn chung cung cấp màn hình rất đẹp, chất lượng kết cấu chắc chắn và loa tích hợp tốt một cách đáng ngạc nhiên. Chúng cũng bao gồm tất cả các cơ sở về kích thước; Màn hình 13 inch và 15 inch là phổ biến nhất, nhưng có một số mẫu 17 inch sẽ được tìm thấy trong số các giao dịch của HP Envy. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó trong danh mục “thay thế máy tính để bàn”, dòng HP Envy sẽ có nó, mặc dù bạn sẽ không tìm thấy những chiếc 2 trong 1 ở kích thước đó – chúng thường quá lớn và khó sử dụng để hoạt động tốt với một chiếc có thể chuyển đổi thiết kế. Tuy nhiên, màn hình cảm ứng có sẵn trên các mẫu 17 inch nếu bạn vẫn muốn thêm một số tính linh hoạt.

Chúng tôi cố gắng giúp độc giả của chúng tôi tìm thấy các giao dịch tốt nhất về các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đồng thời chúng tôi chọn những gì chúng tôi đề cập một cách cẩn thận và độc lập. Giá cả, chi tiết và tính sẵn có của các sản phẩm và giao dịch trong bài đăng này có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Đảm bảo kiểm tra xem chúng vẫn còn hiệu lực trước khi mua hàng.

Xu hướng Kỹ thuật số có thể kiếm tiền hoa hồng trên các sản phẩm được mua thông qua các liên kết của chúng tôi, hỗ trợ công việc mà chúng tôi làm cho độc giả của mình.

Đề xuất của ban biên tập


Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm