Ưu đãi Mac Mini giá rẻ tốt nhất cho tháng 8 năm 2021

Ưu đãi Mac Mini giá rẻ tốt nhất cho tháng 8 năm 2021

[ad_1]

Xu hướng kỹ thuật số có thể kiếm được hoa hồng khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi.

Ngay cả trong thời đại của máy tính xách tay và thiết bị di động, máy tính để bàn sẽ luôn có một vị trí. Tuy nhiên, bạn không cần phải mua một chiếc máy tính dạng tháp lớn, cồng kềnh nếu bạn đang muốn tránh sự lộn xộn của không gian làm việc. Nhập Mac Mini: Máy trạm cỡ pint này là một sự thay thế tuyệt vời cho các tháp truyền thống nếu bạn muốn sự thoải mái và tiện ích của một máy tính để bàn nhưng không muốn nó chiếm không gian máy tính để bàn của bạn. Điều tuyệt vời hơn nữa là Mac Mini cho đến nay vẫn là thiết bị đầu vào rẻ nhất trong hệ sinh thái phần mềm MacOS và chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn nữa. Thu hút sự quan tâm của bạn? Đọc tiếp để xem tất cả các ưu đãi Mac Mini tốt nhất trong tháng này.

Nếu bạn vẫn để mở các tùy chọn của mình, thì cũng hãy xem các giao dịch iMac và MacBook này.

Ưu đãi Mac Mini tốt nhất hiện nay

  • Mac Mini 2014 (CPU Core i5, 4GB RAM, 500GB HDD, Amazon đã gia hạn)$ 159
  • Mac Mini 2014 (CPU Core i5, RAM 8GB, ổ cứng 1TB, Amazon đã gia hạn)$ 274
  • Mac Mini 2018 (CPU Core i3, RAM 8GB, SSD 128GB, Amazon đã gia hạn)$ 434
  • Mac Mini 2020 (CPU Core i3, RAM 8GB, SSD 256GB)$ 549, là $ 799
  • Mac Mini 2020 (Chip M1, RAM 8GB, SSD 256GB, Mẫu mới nhất)$ 649, là $ 699
  • Mac Mini 2020 (Chip M1, RAM 8GB, SSD 512GB, Mẫu mới nhất)$ 799, là $ 899
  • Mac Mini 2020 (Chip M1, RAM 16 GB, SSD 256 GB, Mẫu mới nhất)$ 849, là $ 899
  • Mac Mini 2020 (Chip M1, RAM 16 GB, SSD 512 GB, Mẫu mới nhất)$ 1,029, là $ 1,099
  • Mac Mini 2020 (CPU M1, RAM 16 GB, SSD 1TB)$ 1,199, là $ 1,299

Cách chọn Mac Mini

Mac Mini được đặt tên khéo léo là chiếc máy tính để bàn cỡ pint của Apple. Những chiếc PC nhỏ như thế này đã xuất hiện được một thời gian, nhưng là thiết bị của Apple, Mac Mini chạy trên hệ điều hành MacOS chứ không phải Windows – nếu bạn thích ý tưởng về một chiếc máy tính để bàn nhưng bạn muốn thứ gì đó có kích thước nhỏ, Mac Mini là lựa chọn tốt nhất của bạn nếu bạn thích phần mềm của Apple.

Không giống như MacBook hoặc iMac, về cơ bản chỉ có một mẫu Mac Mini, mặc dù nó có sẵn trong một số cấu hình phần cứng khác nhau. Apple cũng đã giữ cho chiếc máy tính để bàn nhỏ này được cập nhật độc đáo trong nhiều năm, vì vậy bạn cũng có một số năm model khác nhau để lựa chọn (có nghĩa là chọn một thiết bị thế hệ mới nhất thường là một cách dễ dàng để tiết kiệm một số tiền mặt nếu bạn không có kén chọn phần cứng mới nhất).

Mac Mini đã được làm mới gần đây nhất vào năm ngoái; trước đó, nó đã được cập nhật vào năm 2018, vì vậy hai năm mô hình này là những năm bạn sẽ thấy nhiều nhất và những năm mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng – bất kỳ cũ hơn thế và phần cứng có thể cảm thấy hơi lâu vào năm 2020 đối với bất cứ thứ gì khác ngoài nhu cầu tính toán cơ bản.

Mặc dù có thiết kế nhỏ gọn nhưng Mac Mini vẫn tự hào có phần cứng máy tính hiện đại giống như các tháp máy tính để bàn kích thước đầy đủ cũng như phần mềm MacOS tương tự mà bạn nhận được với iMac và MacBook. Nó cũng có hiệu suất nhiệt rất tốt giúp nó chạy mát một cách đáng ngạc nhiên khi chịu tải (một điều có thể là một vấn đề với các máy tính nhỏ hơn). Lưu ý rằng Apple đã thêm CPU M1 mới tuyệt vời của mình vào dòng sản phẩm Mac Mini 2020, rất đáng để nâng cấp theo ý kiến ​​của chúng tôi trừ khi bạn đang có ngân sách eo hẹp nhất.

Tính năng hấp dẫn nhất của Mac Mini đối với nhiều người mua là giá của nó. Chiếc máy tính nhỏ bé này đang ở rất xa và là điểm đầu vào rẻ nhất trong thế giới máy tính MacOS, với các mẫu đầu vào mới nhất năm 2020 bắt đầu với giá bán lẻ khoảng 800 đô la – Các giao dịch Mac Mini như những cái trên thường cho phép bạn ghi được một điểm thậm chí còn thấp hơn và nếu bạn sẵn sàng chọn phần cứng cũ hơn một chút, thì Mac Mini 2019 có thể có với giá rẻ hơn.

Điểm đáng chú ý ở đây là Mac Mini rõ ràng không bao gồm màn hình hoặc thiết bị ngoại vi (cụ thể là bàn phím, chuột và loa), không giống như iMac và MacBook. Những tiện ích bổ sung này sẽ tốn thêm chi phí, nhưng nếu bạn đã có thiết bị ngoại vi để sử dụng – có lẽ bạn chỉ đang nâng cấp một tháp máy tính để bàn cũ – thì Mac Mini cung cấp rất nhiều giá trị và sức mạnh trong một diện tích nhỏ. Tuy nhiên, nếu không, thì bạn có thể muốn xem xét iMac thay thế, vì nó có thể là một món hời tốt hơn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Chúng tôi cố gắng giúp độc giả của chúng tôi tìm thấy các giao dịch tốt nhất về các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đồng thời chúng tôi chọn những gì chúng tôi đề cập một cách cẩn thận và độc lập. Giá cả, chi tiết và tính sẵn có của các sản phẩm và giao dịch trong bài đăng này có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Hãy chắc chắn rằng chúng vẫn còn hiệu lực trước khi mua hàng.

Xu hướng Kỹ thuật số có thể kiếm tiền hoa hồng trên các sản phẩm được mua thông qua các liên kết của chúng tôi, điều này hỗ trợ công việc mà chúng tôi làm cho độc giả của mình.

Đề xuất của ban biên tập


Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm