Ưu đãi màn hình máy tính để bàn tốt nhất cho tháng 8 năm 2021

Ưu đãi màn hình máy tính để bàn tốt nhất cho tháng 8 năm 2021

[ad_1]

Mọi thiết lập công việc phù hợp trên máy tính để bàn đều cần một màn hình chất lượng cao. Nhìn chằm chằm vào một màn hình phụ cả ngày, mỗi ngày sẽ nhanh chóng trở thành một cơn đau đầu (theo đúng nghĩa đen), vì một màn hình tệ hại có thể khiến bạn gặp phải tình trạng giật lag, màu xuất ra không chính xác, góc nhìn kém, xé hình và những phiền toái khác. Tin tốt là bạn không cần phải tiêu hết tài khoản séc của mình để có được một tài khoản tốt ngày nay. Màn hình ngày nay – ngay cả những màn hình giá rẻ – có tất cả các tính năng hiện đại tuyệt vời với mức giá thấp hơn, và tin tốt hơn nữa là chúng tôi ở đây để giúp bạn tiết kiệm một số tiền mặt với đợt tổng hợp các giao dịch màn hình máy tính để bàn tốt nhất có sẵn trong tháng này.

Những màn hình giảm giá này có tất cả mọi thứ từ màn hình làm việc 1080p giá rẻ đến màn hình siêu rộng và 4K mới nhất, nhưng nếu bạn cần thứ gì đó đặc biệt để chơi trò chơi điện tử, thì hãy đến với loạt giao dịch màn hình chơi game khác của chúng tôi.

Giao dịch màn hình tốt nhất hiện nay

Ưu đãi màn hình Full HD

Bất kỳ màn hình tốt nào trên thị trường hiện nay sẽ có độ phân giải ít nhất là 1080p (còn được gọi là “Full HD” hoặc viết tắt “FHD”), có nghĩa là nó có độ phân giải dọc là 1.080 pixel. Độ phân giải này thống trị danh mục màn hình từ 21 đến 27 inch – lớn hơn bất kỳ mức nào và bạn sẽ muốn bắt đầu xem xét Quad HD (1440p) hoặc 4K Ultra HD (2160p) – nhưng đối với phần lớn các ứng dụng máy tính, 1080p là vẫn là một nơi tốt để ở.

Nếu bạn chỉ đơn giản là đang tìm kiếm một màn hình giá cả phải chăng, không phức tạp cho một máy trạm để bàn, thì 1080p trong phạm vi 21 đến 27 inch có nhiều khả năng là thứ bạn đang theo đuổi. Tin tốt là đây là loại màn hình rẻ nhất hiện có, đặc biệt nếu bạn không quan tâm đến việc trả nhiều tiền hơn cho những thứ như tốc độ làm mới cao hơn hoặc công nghệ Vsync (tức là các tính năng bạn tìm thấy trên màn hình được xây dựng để chơi game). Và với các giao dịch màn hình ở trên, bạn thậm chí có thể đạt được một màn hình Full HD thương hiệu vững chắc với giá khoảng 100 đô la hoặc hơn.

Ưu đãi màn hình chơi game

Đánh giá màn hình chơi game Acer Predator XB3
Dan Baker / Xu hướng kỹ thuật số

Người chơi game có xu hướng yêu cầu nhiều hơn từ phần cứng máy tính của họ so với người dùng bình thường và điều này áp dụng nhiều cho màn hình chơi game cũng như cho mọi thứ khác. Màn hình tệ hại sẽ nhanh chóng gây ảnh hưởng đến việc chơi game của bạn và cùng với kích thước và độ phân giải màn hình, bạn cần phải xem xét những thứ như tốc độ làm mới và các tính năng Vsync sẽ cho phép màn hình của bạn theo kịp GPU của bạn (ngay cả PC mạnh nhất cạc đồ họa sẽ bị giật và lag nếu nó được kết nối với một màn hình phụ).

Khi bạn đã quyết định kích thước và độ phân giải – 1080p Full HD, 1440p Quad HD hoặc 4K Ultra HD – bạn sẽ muốn tìm kiếm một màn hình có tốc độ làm mới khoảng 144Hz. Tốc độ làm tươi quyết định tốc độ khung hình và tối thiểu là 120Hz để tận hưởng trải nghiệm chơi game 60 khung hình / giây một cách mượt mà. Bất cứ điều gì ít hơn, bạn sẽ rất có thể gặp phải hiện tượng giật và lag trên màn hình. Một màn hình chơi game tốt cũng phải có công nghệ Nvidia G-Sync hoặc AMD FreeSync (đi với công nghệ nào phù hợp với cạc đồ họa của bạn), giúp giảm thiểu hoặc loại bỏ hiện tượng xé màn hình đáng ghét và khó chịu.

Bạn sẽ phải trả nhiều hơn một chút cho những công nghệ này, nhưng đừng quá rẻ khi bạn đang tìm kiếm màn hình chơi game để hoàn thiện PC chơi game của mình. Tuy nhiên, đây là những mặt hàng phổ biến thường xuyên được giảm giá, vì vậy hãy chắc chắn theo dõi trang giao dịch màn hình chơi game của chúng tôi để tiết kiệm cho bạn một khoản tiền mặt.

Ưu đãi màn hình cong và siêu rộng

HP Envy cong 34
Dan Baker / Xu hướng kỹ thuật số

Màn hình cong và màn hình siêu rộng là một thứ tương đối mới trong thế giới màn hình máy tính để bàn và có thể là một sự thay thế tốt cho màn hình truyền thống và thiết lập nhiều màn hình tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Ý tưởng đằng sau một bảng điều khiển cong là toàn bộ màn hình hướng về mắt người xem; Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng những ưu điểm của màn hình cong chủ yếu mang tính chủ quan và phụ thuộc vào sở thích của mỗi người dùng, vì vậy bạn nên xem xét trực tiếp một số người trước khi quyết định xem màn hình cong có thực sự là tốc độ của bạn hay không.

Mặt khác, lợi thế của màn hình siêu rộng là rõ ràng, và nếu bạn đang sử dụng một trong số đó, gần như chắc chắn rằng bạn sẽ nhìn vào một thiết kế cong, đơn giản là dễ xem hơn ở độ phân giải màn hình siêu rộng. Chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng để trả tiền cho nó: Màn hình Ultrawide là màn hình đắt nhất trong nhóm, nhưng nếu bạn tìm thấy thỏa thuận phù hợp, nó có thể đáng giá – và thậm chí có thể giúp bạn tiết kiệm tiền nếu bạn đang cân nhắc mua hai hoặc ba màn hình riêng biệt để thay thế.

Mặc dù vậy, màn hình cong có kích thước tiêu chuẩn thường không đắt hơn so với các màn hình không cong, vì vậy nếu bạn quyết định phong cách này phù hợp với mình, thì chúng tôi đảm bảo bao gồm một vài màn hình cong trong các giao dịch màn hình ở trên để trợ giúp bạn tìm thấy một trong những phù hợp cho trạm chiến đấu của bạn.

Ưu đãi cho màn hình 4K Ultra HD

màn hình không gian samsung
Riley Young / Xu hướng kỹ thuật số

Ultra HD, thường được gọi là “4K”, đã trở thành tiêu chuẩn cho TV hiện nay, nhưng màn hình 4K không còn phổ biến. Điều đó phần lớn là do màn hình PC thường nhỏ hơn TV gia đình, nhưng cũng bởi vì màn hình vẫn được coi là thiết bị ngoại vi và hầu hết mọi người đều dễ hiểu không muốn chi thêm hàng trăm chiếc cho một chiếc – đặc biệt là khi lợi ích của Ultra HD sẽ ít được chú ý hơn trên màn hình nhỏ hơn so với những gì họ sẽ thấy trên một TV phòng khách lớn.

Điều đó nói rằng, bạn có thể ngồi gần màn hình máy tính hơn so với TV và với chi phí của tấm nền 4K giảm mạnh trong những năm gần đây, bây giờ không phải là thời điểm tồi để nâng cấp lên màn hình UHD cho PC nếu bạn đang suy nghĩ về nó. Điều đó đặc biệt đúng nếu bạn đã hoặc đang chế tạo một máy chơi game có khả năng 4K. Cùng với màn hình siêu rộng, màn hình 4K đắt tiền (như bạn mong đợi), nhưng chúng cũng cung cấp một số cơ hội tốt nhất để tiết kiệm, vì vậy chúng tôi sẽ đảm bảo cập nhật danh sách giao dịch của mình với bất kỳ tùy chọn Ultra HD nào có sẵn tại khoảnh khắc.

Tìm kiếm những thứ tuyệt vời hơn? Tìm giảm giá công nghệ, ưu đãi MacBook, Chromebook giá rẻ, ưu đãi văn phòng tại nhà, v.v. trên trang giao dịch được sắp xếp của chúng tôi.

Chúng tôi cố gắng giúp độc giả của chúng tôi tìm thấy các giao dịch tốt nhất về các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đồng thời chúng tôi chọn những gì chúng tôi đề cập một cách cẩn thận và độc lập. Giá cả, chi tiết và tính sẵn có của các sản phẩm và giao dịch trong bài đăng này có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Hãy chắc chắn rằng chúng vẫn còn hiệu lực trước khi mua hàng.

Xu hướng Kỹ thuật số có thể kiếm tiền hoa hồng trên các sản phẩm được mua thông qua các liên kết của chúng tôi, điều này hỗ trợ công việc mà chúng tôi làm cho độc giả của mình.

Đề xuất của ban biên tập


Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm