Ưu đãi máy phát điện giá rẻ tốt nhất cho tháng 8 năm 2021

Ưu đãi máy phát điện giá rẻ tốt nhất cho tháng 8 năm 2021

[ad_1]

Xu hướng kỹ thuật số có thể kiếm được hoa hồng khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi.

Máy phát điện nhiên liệu kép di động hạng nặng Pulsar G12KBN-SG

Mùa bão ở Mỹ bắt đầu hàng năm vào ngày 1 tháng 6. Bão phổ biến nhất từ ​​tháng 8 đến tháng 10. Mùa bão chính thức kết thúc vào ngày 1 tháng 11, nhưng đừng nói điều đó với những người ở bờ biển phía đông, những người đã bị ảnh hưởng bởi cơn bão Kate vào năm 1985. Trong khi mùa bão đang đến với chúng ta, đừng trì hoãn việc tìm kiếm các giao dịch máy phát điện gia đình. Thời điểm tốt nhất để mua các ưu đãi máy phát điện giá rẻ tốt nhất là khi bạn không cần. Đừng đợi cho đến khi một cơn bão hướng đến con đường của bạn hoặc trong thời gian mất điện trên toàn khu vực. Khi thời tiết xấu đang đến, các giao dịch máy phát điện sẽ rất khó nếu không muốn nói là không thể tìm thấy. Tuy nhiên, thông thường, bạn sẽ tìm thấy vô số ưu đãi tuyệt vời cho máy phát điện di động tốt nhất miễn là bạn mua sắm trước thời hạn. Cho dù bạn muốn có một máy phát điện cho sự cố mất điện liên quan đến bão, để có điện cho các công cụ và đèn chiếu sáng tại nơi làm việc, để sử dụng với RV, hoặc để điều chỉnh, cắm trại hoặc các mục đích giải trí khác, bạn đều có thể tìm thấy các giao dịch máy phát điện tuyệt vời để đáp ứng mọi nhu cầu. Chỉ cần không cố gắng tìm máy phát điện giá rẻ khi mất điện. Chúng tôi đã tìm thấy các giao dịch máy phát điện tốt nhất có sẵn cho nhiều mục đích sử dụng, được liệt kê bên dưới. Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này thường xuyên với các máy phát điện giá rẻ tốt nhất, vì vậy hãy kiểm tra lại thường xuyên.

Ưu đãi máy phát điện tốt nhất

 • Puleida Pu300 Máy phát điện / Trạm điện có thể sạc lại di động Puleida Pu300 – $ 220, là $ 350

 • Sportsman Máy phát điện di động chạy bằng xăng 4.000 / 3.500-W – $ 299, là $ 369

 • Máy phát điện / Trạm điện di động Puleida Pu600 600W – $ 400, là $ 500

 • Trạm phát điện di động BLUETTI AC50S 500Wh có kèm theo bảng điều khiển năng lượng mặt trời – $ 629, là $ 699

 • Trạm phát điện biến tần năng lượng mặt trời di động Bluetti EB240 MAXOAK – $ 1,499, là $ 1,999

 • Bộ pin dự phòng BLUETTI Portable Power Station AC200P 2000W – $ 1,698, là $ 1,898

 • Trạm phát điện di động BLUETTI AC200P 2000Wh với tấm năng lượng mặt trời 3-120W – $ 2,659, là $ 2,800

Cách chọn máy phát điện

Khi bạn mua một chiếc máy phát điện di động trong trường hợp khẩn cấp, bạn sẽ mất đi nhiều thứ hơn là cơ hội mua được một chiếc máy phát điện giá rẻ. Có nhiều loại, kích cỡ và ứng dụng tối ưu cho máy phát điện và nếu bạn mua sắm khi nguồn điện bị đe dọa hoặc đã bị hỏng, bạn có thể phải mang theo những gì bạn có thể tìm thấy, đó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Giả sử bạn sẽ có thời gian để mua đúng loại máy phát điện giao dịch, hãy ghi nhớ các yếu tố sau.

 • Nhu cầu chính của bạn – Bạn đang mua một máy phát điện di động cho các bữa tiệc và cắm trại? Nếu đúng như vậy, bạn có thể sử dụng một trạm phát điện di động tương đối nhỏ, nhẹ và rẻ tiền. Nếu bạn muốn có thêm năng lượng cho các thiết bị điện và đồ gia dụng bổ sung, cho các dụng cụ điện trên công trường hoặc để kết nối với RV, một máy phát điện chạy bằng xăng hoặc nhiên liệu propan nhỏ hơn có thể đủ để thực hiện thủ thuật này. Nếu những gì bạn thực sự cần là một máy phát điện để cung cấp điện dự phòng để vận hành các thiết bị và đèn cần thiết cho ngôi nhà của bạn, hãy tìm một máy phát điện di động lớn hơn với công suất hoạt động từ 7.000 watt trở lên. Máy phát điện di động có công suất 20.000 watt trở lên có thể cung cấp đủ năng lượng cho một ngôi nhà nhỏ, nhưng ở kích thước đó, tính di động tương đối hạn chế. Để dự phòng năng lượng dài hạn cho toàn bộ ngôi nhà, giải pháp tốt nhất hiện nay là một máy phát điện toàn bộ gia đình, tốt nhất là kết nối với nguồn cung cấp nhiên liệu khí tự nhiên từ đường phố của bạn. Tuy nhiên, máy phát điện cho cả gia đình có giá trung bình từ $ 10.000 đến $ 30.000 bao gồm cả lắp đặt và nằm ngoài phạm vi của bài đăng này.
 • Bạn thực sự cần dung lượng bao nhiêu? – Mẹo chọn máy phát điện di động đúng công suất là mua vừa đủ nhưng không quá nhiều. Một cách để ước tính công suất là cộng các nguồn điện của mọi thứ bạn có thể muốn hoạt động cùng lúc và sau đó thêm 20% đến 50% để cho phép nhu cầu điện năng cao nhất khi thiết bị khởi động và có đủ điện năng để kết nối. một hoặc hai thiết bị bổ sung. Mua công suất điện cao gấp đôi so với nhu cầu của bạn là tốt, nhưng hãy chuẩn bị hy sinh tính di động và trả nhiều tiền hơn cho máy phát điện và nhiên liệu để chạy nó.
 • Loại nhiên liệu – Các trạm điện nhỏ hơn dựa trên pin Lithium-ion hoặc axit chì được giới hạn cho các ứng dụng ngắn hạn. Ngày nay, một số loại pin lưu trữ điện gia đình được kết nối với nguồn năng lượng mặt trời hoặc năng lượng gió có thể phổ biến, nhưng ngày nay hầu hết các máy phát điện gia đình là nguyên tắc, và hầu hết các thiết bị di động chạy bằng xăng hoặc propan. Các đơn vị nhiên liệu kép tạo thêm sự tiện lợi, nhưng trong cả hai trường hợp, bạn cần phải có sẵn nhiên liệu. Một máy phát điện chạy bằng khí đốt hoặc khí propan sẽ không mang lại lợi ích gì cho bạn nếu bạn phải ra ngoài mua nhiên liệu khi các trạm xăng và nhà cung cấp khí propan đóng cửa.
 • Máy phát điện hoặc máy phát điện biến tần – Nhìn chung, máy phát điện rẻ hơn và kêu to hơn máy biến tần, nhưng hầu hết máy phát điện cũng chạy hết công suất. Máy phát điện chạy hết công suất sử dụng nhiều nhiên liệu hơn máy biến tần điều chỉnh theo nhu cầu. Bởi vì chúng không chạy nhiều hoặc ồn ào, biến tần có thể chạy trong thời gian dài hơn với cùng một lượng nhiên liệu và tiếng ồn của biến tần có thể ít làm phiền hàng xóm và bạn hơn so với máy phát điện thông thường. Tuy nhiên, máy phát điện biến tần có giá cao hơn máy phát điện thông thường.
 • Tính di động – Các trạm phát điện nhỏ nhất, máy phát điện và máy phát điện biến tần thường có tay cầm để bạn có thể nhấc chúng lên để xách hoặc di chuyển chúng. Máy phát điện di động lớn hơn thường có hai hoặc bốn bánh xe và một tay cầm để đẩy hoặc kéo chúng. Nếu bạn mua một máy phát điện di động lớn, bánh xe và lốp xe đáng kể sẽ tạo ra sự khác biệt.
 • Kết nối – Các loại máy phát điện hoặc bộ nguồn dự phòng khác nhau có các đầu nối và yêu cầu kết nối khác nhau. Trạm phát điện di động có thể có một hoặc hai phích cắm 120V cho các thiết bị nhỏ và đèn chiếu sáng và cổng USB để sạc lại các thiết bị. Máy phát điện cho RV thường có cổng RV 30 hoặc 50 amp được che phủ kết nối bằng cáp đặc biệt với cổng phù hợp được tìm thấy trên hầu hết các RV. Nếu bạn định sử dụng máy phát điện cho nguồn điện dự phòng tại nhà, có một số sự lựa chọn khác nhau về mức độ phức tạp, tiện lợi, công suất và chi phí. Kết nối trực tiếp với các thiết bị từ máy phát điện gia đình bằng dây cáp là điều chắc chắn có thể thực hiện được nhưng hạn chế và nguy hiểm do có thể xảy ra cháy dây cáp. Hộp chuyển, khóa liên động và liên kết địa lý là những lựa chọn thay thế tốt hơn cho kết nối nguồn điện từ máy phát đến nhà, nhưng chúng phải tuân theo quy định xây dựng của địa phương và yêu cầu lắp đặt bởi thợ điện được cấp phép. Những kết nối đó nằm ngoài phạm vi của bài viết này, nhưng nếu bạn đang mua một máy phát điện đáng kể để dự phòng nguồn điện tại nhà, thì bạn nên nói chuyện với thợ điện trước để tìm hiểu về các lựa chọn thay thế kết nối địa phương và chi phí lắp đặt.
 • Trị giá – Bạn càng cần nhiều điện năng thì bạn càng phải chi nhiều tiền hơn. Mặc dù tuyên bố đó là chính xác, nhưng đó không phải là toàn bộ câu chuyện vì các yếu tố an toàn và tiện lợi cũng có thể ảnh hưởng đến giá cả (xem đề cập ở trên về biến tần và kết nối nhà). Khi bạn đang tìm kiếm các giao dịch máy phát điện giá rẻ tốt nhất, cách tốt nhất để tiết kiệm là phân tích nhu cầu của bạn trước khi mua sắm để bạn tìm kiếm loại máy phát điện và công suất phù hợp với nhu cầu của mình.
Chúng tôi cố gắng giúp độc giả của chúng tôi tìm thấy các giao dịch tốt nhất về các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đồng thời chúng tôi chọn những gì chúng tôi đề cập một cách cẩn thận và độc lập. Giá cả, chi tiết và tính sẵn có của các sản phẩm và giao dịch trong bài đăng này có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Hãy chắc chắn rằng chúng vẫn còn hiệu lực trước khi mua hàng.

Xu hướng Kỹ thuật số có thể kiếm tiền hoa hồng trên các sản phẩm được mua thông qua các liên kết của chúng tôi, điều này hỗ trợ công việc mà chúng tôi làm cho độc giả của mình.

Đề xuất của ban biên tập


Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm