Ưu đãi Microsoft Office giá rẻ tốt nhất cho tháng 8 năm 2021

Ưu đãi Microsoft Office giá rẻ tốt nhất cho tháng 8 năm 2021

[ad_1]

Mọi người đều ít nhất đã nghe nói về Microsoft Office, và rất có thể là bản thân bạn đã từng sử dụng nó ở trường học hoặc nơi làm việc. Tuy nhiên, bộ phần mềm chuyên nghiệp cấp nhiệm vụ này cung cấp nhiều thứ hơn là chỉ Word, Excel và PowerPoint ngày nay. Bộ công cụ kỹ thuật số của Microsoft không thể thiếu đối với hàng triệu người trên toàn cầu, nhưng với một số gói khác nhau để lựa chọn, việc chọn gói phù hợp với nhu cầu của bạn (và tìm được thỏa thuận phù hợp) không phải lúc nào cũng dễ dàng. Chúng tôi có thể trợ giúp: Dưới đây, chúng tôi có tất cả các ưu đãi Microsoft Office giá rẻ tốt nhất và giá thấp nhất hiện có, cùng với hướng dẫn mua để giúp bạn bắt đầu.

Ưu đãi Microsoft Office tốt nhất hiện nay

  • Microsoft 365 Personal (1 người, đăng ký 12 tháng) – $ 40, là $ 70

  • 15 tháng Microsoft 365 Family (6 người dùng) + Norton 360 Antivirus & VPN (1 thiết bị) – $ 90, là $ 160

  • Đăng ký Microsoft Office 365 Home 12 tháng – $ 90, là $ 100

  • Microsoft 365 Family, Đăng ký 12 tháng, tối đa 6 người (PC / Mac) – $ 95, là $ 100

  • Microsoft 365 Business Standard (1 người dùng, đăng ký 12 tháng) – $ 135, là $ 150

  • Microsoft Office Home & Business 2019 – $ 220, là $ 250

  • Microsoft Office Professional 2019 – $ 400, là $ 440

Microsoft Office 2019

Microsoft Office 2019 là phiên bản mới nhất của bộ Office cổ điển. Phiên bản Cá nhân tiêu chuẩn có Microsoft Word, Excel và PowerPoint làm các ứng dụng cốt lõi của nó trong khi phiên bản Chuyên nghiệp có các ứng dụng cốt lõi tương tự như Microsoft 365, nhưng lưu ý rằng nó thiếu các dịch vụ đám mây như Skype và OneDrive (tuy nhiên, bạn có thể tải các phiên bản cơ bản của những chương trình miễn phí). Một điều khác cần lưu ý là giấy phép Office 2019 của bạn chỉ cho phép bạn cài đặt nó trên một máy tính Windows hoặc MacOS cùng một lúc – không có thiết bị nào khác được hỗ trợ và nhiều bản cài đặt trên một số thiết bị cũng vậy. Vì điều đó, bạn sẽ cần phải nâng cấp lên Microsoft Microsoft 365. Mặt trái của xu hướng đó là Microsoft Office 2019 là một mối quan hệ “mua một lần, khóc một lần” (khi bạn sở hữu nó, nó là của bạn), trong khi Microsoft 365 có phí thuê bao hàng tháng.

Microsoft 365

Microsoft 365, trước đây được gọi là Office 365, là phần mềm của Microsoft Office. Bộ ứng dụng dựa trên đăng ký này có mọi thứ mà Microsoft Office phải cung cấp, bao gồm toàn bộ dòng ứng dụng Office cùng với Microsoft Outlook, Publisher và Access. Bạn cũng nhận được các dịch vụ đám mây OneDrive và Skype cao cấp trên đó và bạn không bị giới hạn ở những thiết bị nào bạn được phép sử dụng Microsoft 365. Bạn có thể cài đặt bản sao của mình trên bất kỳ PC Windows, máy tính Mac hoặc thiết bị di động tương thích nào mà bạn sở hữu (hoặc tất cả chúng cùng lúc nếu bạn muốn).

Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả tiền cho đặc quyền: Microsoft 365 là phiên bản đắt nhất trong nhóm và nó cũng đi kèm với phí đăng ký hàng tháng. Tuy nhiên, là gói Office đầy đủ tính năng nhất, Microsoft 365 là lựa chọn tốt nhất cho các chuyên gia, chủ doanh nghiệp và những người dùng nghiêm túc khác.

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về Microsoft Office

Trước khi vội vàng mua ưu đãi Microsoft Office tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy, trước tiên, bạn cần phải quyết định bộ ứng dụng cụ thể nào phù hợp với mình. Về cơ bản có hai sản phẩm chính – Microsoft Office tiêu chuẩn và Microsoft 365 dựa trên đăng ký cao cấp, cùng với các phiên bản Cá nhân / Sinh viên và Chuyên nghiệp của những sản phẩm này. Bộ Microsoft Office Business / Professional bao gồm các ứng dụng cốt lõi giống như Microsoft 365, nhưng thiếu hỗ trợ đám mây và khả năng tương thích với nhiều thiết bị.

Microsoft 365 có một số tính năng nâng cao như các dịch vụ đám mây bổ sung và cài đặt đa thiết bị, nhưng nó đắt hơn và yêu cầu đăng ký hàng tháng. Điều đó nói rằng, đây là lựa chọn tốt hơn để sử dụng trong môi trường chuyên nghiệp và là lựa chọn duy nhất có thể được sử dụng trên thiết bị di động. Bạn cũng không bị giới hạn chỉ cài đặt một thiết bị tại một thời điểm như bạn đang sử dụng Microsoft Office 2019.

Microsoft Office bao gồm những gì?

Hầu hết mọi người đều ít nhất là quen thuộc với Microsoft Word, PowerPoint và Excel, nhưng Microsoft Office có nhiều thứ hơn là xử lý văn bản và bảng tính (quan trọng như những thứ đó). Các bộ Office có một chút khác biệt và cũng có một số điểm khác biệt đáng chú ý với những thứ như dịch vụ đám mây và giấy phép sử dụng, vì vậy cần phân tích theo thứ tự. Đây là mọi thứ bạn nhận được với Microsoft Office 2019 và Microsoft 365:

Ứng dụng bao gồm Dịch vụ điện toán đám mây Giới hạn thiết bị
Microsoft Office 2019 Personal: Word, Excel, PowerPoint Không có 1 máy tính Windows hoặc Mac
Microsoft 365: Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Publisher, Access OneDrive, Skype Không giới hạn số lượng máy tính và thiết bị
Microsoft Office 2019 Professional: Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Publisher, Access Không có 1 máy tính Windows hoặc Mac

Microsoft Office có hoạt động trên Mac không?

Mặc dù đến từ cùng một công ty phần mềm đứng sau hệ điều hành Windows, nhưng Microsoft Office vẫn tương thích với máy tính Mac. Thêm một tin vui cho những người đứng đầu Apple là bạn cũng không cần phiên bản Office đặc biệt cho máy tính Mac của mình: Khóa Microsoft Office 2019 hoặc Microsoft 365 của bạn hợp lệ cho cả phiên bản Windows và Mac.

Microsoft Office có hoạt động trên Chromebook không?

Mặc dù có thể không phải là một cú sốc lớn khi phát hiện ra rằng Microsoft Office hoạt động trên Mac, nhưng một số người có thể ngạc nhiên khi thấy rằng nó cũng có sẵn cho Chrome OS. Tuy nhiên, bạn không thể chạy phiên bản máy tính để bàn Windows hoặc Mac trên Chromebook của mình; thay vào đó, bạn cần truy cập Cửa hàng Google Play và tải xuống phiên bản Chrome OS của Office tại đó.

Bạn có thể tải Microsoft Office miễn phí không?

Bạn có thể dùng thử Microsoft 365 miễn phí, nhưng nói chung, Microsoft Office không có sẵn miễn phí cho hầu hết người dùng. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được miễn phí thông qua trường học hoặc nơi làm việc của bạn, vì vậy bạn có thể muốn kiểm tra và xem liệu đó có phải là một lựa chọn hay không. Nếu bạn thực sự thiếu tiền mặt hoặc nếu nhu cầu của bạn khiêm tốn, thì bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng một trong những lựa chọn thay thế Microsoft Office miễn phí; Tuy nhiên, nếu bạn chỉ yêu thích sự ổn định và quen thuộc của thực tế, thì một trong những giao dịch Microsoft Office ở trên là cách tốt nhất để tiết kiệm.

Tìm kiếm những thứ tuyệt vời hơn? Tìm giảm giá công nghệ và nhiều hơn nữa trên trang giao dịch được sắp xếp của chúng tôi, bao gồm các giao dịch Photoshop mới nhất.

Chúng tôi cố gắng giúp độc giả của chúng tôi tìm thấy các giao dịch tốt nhất về các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đồng thời chúng tôi chọn những gì chúng tôi đề cập một cách cẩn thận và độc lập. Giá cả, chi tiết và tính sẵn có của các sản phẩm và giao dịch trong bài đăng này có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Đảm bảo kiểm tra xem chúng vẫn còn hiệu lực trước khi mua hàng.

Xu hướng Kỹ thuật số có thể kiếm tiền hoa hồng trên các sản phẩm được mua thông qua các liên kết của chúng tôi, điều này hỗ trợ công việc mà chúng tôi làm cho độc giả của mình.

Đề xuất của ban biên tập


Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm