Ưu đãi Nespresso giá rẻ tốt nhất cho tháng 8 năm 2021

Ưu đãi Nespresso giá rẻ tốt nhất cho tháng 8 năm 2021

[ad_1]

Xu hướng kỹ thuật số có thể kiếm được hoa hồng khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi.

Breville-Nespresso USA Máy pha cà phê Nespresso Creatista Plus

Bạn đang mua sắm những ưu đãi máy pha cà phê giá rẻ tốt nhất? Máy pha cà phê và máy pha cà phê espresso một lần phục vụ nổi bật của Nespresso pha cà phê và cà phê espresso chất lượng cao mà không lãng phí và ít lộn xộn. Có hai loại máy Nespresso và nhiều mẫu mã khác nhau cho từng loại. Chúng tôi đã tìm thấy các giao dịch Nespresso tốt nhất cho bạn cho cả hai loại máy. Hơn nữa bên dưới trong bài viết này, chúng tôi liệt kê các yếu tố chính cần xem xét khi chọn đúng máy Nespresso giá rẻ phù hợp với java Jones cụ thể của bạn.

Ưu đãi Nespresso tốt nhất hiện nay

Cách chọn máy pha cà phê Nespresso

Cho dù bạn đang tìm kiếm Nespresso đơn giản nhất, ít tốn kém nhất hay đang tìm kiếm một thiết bị cấp barista vì các giao dịch Keurig phục vụ một lần tức thì sẽ không cắt giảm nữa, bạn có rất nhiều sự lựa chọn. Sau đây là danh sách các yếu tố, tính năng và lời khuyên mua hàng hữu ích để bạn cân nhắc trong việc lựa chọn một chiếc máy Nespresso cho bản thân hoặc làm quà tặng.

  • Nespresso, Breville hoặc De’Longhi: Nespresso bán cà phê và cà phê espresso trong vỏ. Nespresso không sản xuất máy pha cà phê hoặc máy pha cà phê espresso, nhưng cấp phép cho các công ty khác sử dụng thương hiệu Nespresso và sản xuất máy. Breville và De’Longhi là hai công ty được cấp phép sản xuất và bán máy Nespresso ở Mỹ. Cả hai công ty đều bán nhiều loại máy Nespresso và điều này có thể gây nhầm lẫn vì ngoài kiểu dáng, các tính năng thường gần giống nhau. Tuy nhiên, dù bạn mua máy Breville hay De’Longhi thì cả hai đều là hàng thật.
  • Original hoặc Vertuo: Có hai loại máy Nespresso mà hãng gọi là máy dòng nguyên bản và máy dòng Vertuo. Mỗi loại có tác dụng với các viên nang khác nhau. Máy pha cà phê dạng viên nén ban đầu pha cà phê với chiết suất áp suất 19 bar và có thể pha hai kích cỡ, từ 1,35 ounce đến 5 ounce. Ngoài ra còn có các nhãn hiệu bên thứ ba của viên nang hoạt động trong máy nguyên bản. Máy Nespresso Vertuo pha cà phê bằng cách sử dụng chiết xuất cộng với lực ly tâm, quay tới 7.000 lần một giây. Viên nang Vertuo có mã vạch hướng dẫn máy cách pha cà phê. Bạn có thể pha với năm kích cỡ khác nhau với máy Vertuo, từ 1,35 ounce đến 14 ounce. Nespresso tạo ra những hương vị giống nhau cho từng dòng máy.
  • Kích thước bia: Đồ uống cà phê và cà phê espresso theo phong cách châu Âu bao gồm từ 1,35 ounce một lần uống đến 5 ounce pha cà phê. Bạn cũng có thể tạo ra một loại đồ uống có dung tích 2,7 ounce kép với cả hai kích thước viên nang. Nếu bạn thích cốc 8 ounce kiểu Mỹ hoặc 14 ounce pha cho cốc du lịch, hãy chọn máy Vertuoline.
  • Hồ chứa nước: Bình chứa nước của máy Nespresso càng lớn thì càng có thể pha được nhiều cốc mà không cần đổ lại. Tuy nhiên, các máy lớn hơn chiếm nhiều không gian truy cập hơn.
  • Sữa có bọt: Một số dòng máy Nespresso nguyên bản cao cấp hơn có tích hợp thêm bọt sữa. Dòng nguyên bản Nespresso chi phí thấp hơn và tất cả các máy Vertuoline hiện tại đều cần có lớp phủ bên ngoài. Breville và De’Longhi đều bán máy pha cà phê Nespresso đi kèm với kem đánh sữa Aeroccino riêng biệt.
  • Không gian: Máy pha cà phê Nespresso dòng chính hãng có tích hợp thêm bọt tuyết và cả hai loại máy có bình chứa nước lớn đều chiếm nhiều không gian quầy. Hầu hết các máy có bình chứa nước ở phía sau, làm giảm chiều rộng, nhưng một số máy có bình chứa ở bên cạnh. Các máy dòng nguyên bản nhỏ hơn như máy Pixie và máy Essenza Mini chiếm ít không gian nhất.
  • Ngân sách: Giá niêm yết máy dòng nguyên bản của Nespresso dao động từ $ 150 đến $ 600. Giá niêm yết của dòng Vertuo bắt đầu từ 160 đô la và lên đến 300 đô la. Ưu đãi chung cho cả hai dòng và bạn thường có thể tìm thấy tất cả trừ những mẫu đắt nhất với giá dưới 200 đô la.
Chúng tôi cố gắng giúp độc giả của chúng tôi tìm thấy các giao dịch tốt nhất về các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đồng thời chúng tôi chọn những gì chúng tôi đề cập một cách cẩn thận và độc lập. Giá cả, chi tiết và tính sẵn có của các sản phẩm và giao dịch trong bài đăng này có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Đảm bảo kiểm tra xem chúng vẫn còn hiệu lực trước khi mua hàng.

Xu hướng Kỹ thuật số có thể kiếm tiền hoa hồng trên các sản phẩm được mua thông qua các liên kết của chúng tôi, điều này hỗ trợ công việc mà chúng tôi làm cho độc giả của mình.

Đề xuất của ban biên tập


Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm