Ưu đãi TV 4K giá rẻ tốt nhất cho tháng 8 năm 2021: LG, Samsung, Sony, Vizio

Ưu đãi TV 4K giá rẻ tốt nhất cho tháng 8 năm 2021: LG, Samsung, Sony, Vizio

[ad_1]

Nếu bạn đang nghĩ đến việc nâng cấp hệ thống rạp hát gia đình của mình để có thể thưởng thức các bộ phim hoặc trò chơi ở độ phân giải cao hơn, thì bạn cần phải xem các lựa chọn TV 4K hiện có. Việc nâng cấp từ 1080p lên 4K tạo ra sự khác biệt đáng kể và đáng chú ý đối với chất lượng hình ảnh mà chúng tôi chắc chắn bạn sẽ thích.

Một vài năm trước, TV 4K là một thứ xa xỉ đắt tiền, nhưng ngày nay chúng có giá cả phải chăng hơn nhiều. Bạn sẽ tìm thấy các giao dịch ngay cả trên một số TV 4K tốt nhất từ ​​các thương hiệu hàng đầu như Sony và LG, và giao dịch không chỉ trên các mẫu bình dân mà còn các mẫu phức tạp hơn như TV OLED hoặc QLED TV.

Để giúp bạn chọn món hời tốt nhất, chúng tôi đã tìm kiếm thông qua các nhà bán lẻ yêu thích của mình để mang đến cho bạn những ưu đãi TV tốt nhất từ ​​khắp nơi trên internet. Hãy xem các tùy chọn bên dưới và chọn một chiếc TV 4K mới tuyệt vời với mức giá hời.

Ưu đãi TV 4K tốt nhất hiện nay

  • TV M-Series VIZIO 4K 50 inch – $ 680, là $ 750

  • TV VIZIO 4K 55 inch M-Series – $ 750, là 800 đô la

  • TV VIZIO 4K 65 inch P-Series – $ 1,300, là $ 1,400

  • TV QLED 4K Samsung Q70T 75 inch – 2.000 đô la, là $ 2,200

  • TV 65 inch Samsung Class QN800A Series Neo QLED 8K – $ 3.000, là $ 3,500

  • TV Sony Z8H 8K 75 inch – $ 4.000, là $ 4,500

  • TV LG 8K QNED 99 Series 8K 86 inch – $ 6,497, là $ 8.000

Cách chọn TV 4K

Điều quan trọng nhất cần xem xét khi mua một chiếc TV 4K là kích thước của TV, khung hình bao gồm. Bạn cần biết giới hạn của mình (và bám sát nó). Rốt cuộc, điều cuối cùng bạn muốn làm là mua TV 4K mới chỉ để tìm thấy nó không vừa cửa, chứ đừng nói đến trên tường. Có 60 inch dự phòng không có nghĩa là bạn có thể sử dụng TV 4K 60 inch. Phép đo này chỉ là kích thước của màn hình, thường được bao bọc trong một khung tăng thêm một hoặc hai inch cho mỗi cạnh. Vì vậy, hãy tham khảo các kích thước.

Khi bạn đã đặt giới hạn thực tế, đã đến lúc bắt đầu xem xét các tính năng bạn cần. Có rất nhiều lựa chọn, từ phần mềm thông minh Roku OS yêu thích của Roku trên TV 4K của TCL đến Trợ lý Google trên hầu hết các mẫu Sony và Vizio. Chúng tôi đề nghị tham gia một dài suy nghĩ về những công cụ mà sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Nếu bạn ghét thao tác cuộn và muốn có tùy chọn cho tivi biết phải làm gì, hãy chọn Sony hoặc Vizio. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ phát trực tuyến lớn nhất trong thị trấn, thì tốt nhất bạn nên sử dụng TCL.

Tôi cần TV cỡ nào?

Đừng rơi vào bẫy của việc lao vào một thỏa thuận trên một chiếc tivi quá lớn để phù hợp với không gian bạn có sẵn. Thay vào đó, hãy dành một giây trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm để đo chiều cao, chiều rộng và chiều sâu của vị trí mong muốn của bạn. Hãy ghi chú lại mọi thứ, vì bạn sẽ so sánh chúng với kích thước của chính chiếc tivi – cũng như chiều rộng của chân đế nếu bạn định đặt nó trên bàn điều khiển – để đảm bảo rằng nó sẽ Phù hợp.

Làm xong? Bây giờ, hãy sử dụng máy tính khoảng cách xem để tính ra kích thước màn hình lý tưởng cho khoảng cách bạn sẽ ngồi. Ngay sau khi bạn có số đo này, hãy so sánh nó với không gian có sẵn và quyết định chọn kích thước phù hợp. Ví dụ: nếu máy tính đề xuất màn hình 80 inch và bạn chỉ có đủ không gian cho màn hình 55 inch, hãy dừng lại ở đó. Nhưng nếu bạn đang quan tâm đến kích thước 50 inch và máy tính đề xuất là 65 inch, có lẽ tốt nhất là bạn nên tăng kích thước.

Mặc dù không phổ biến nhưng một số TV có loa ở hai bên nên cần thêm không gian.

Tuy nhiên, hãy nhớ những gì chúng tôi đã nói trước đó – nó không phải là tất cả về kích thước màn hình. Bạn cần phải xem xét toàn bộ diện tích của tivi để xác định xem liệu nó có vừa với vị trí bạn muốn hay không. Không có gì lạ khi tìm thấy một chiếc TV có kích thước 65 inch nhưng lại có màn hình 60 inch ở trung tâm. Tất cả phụ thuộc vào độ rộng của viền bao quanh màn hình và liệu có bất kỳ đặc điểm thiết kế nào chiếm thêm bất động sản phòng khách hay không.

Tôi cần TV OLED hay QLED TV?

QLED TV và OLED TV là hai thuật ngữ được sử dụng rất nhiều, nhưng chúng có nghĩa là gì? Nói một cách đơn giản, chúng là tên của hai công nghệ màn hình khác nhau, là một bước tiến so với màn hình LED trên HDTV hoặc TV 4K hiện tại của bạn. Cả hai đều mang lại độ sáng vượt trội, tái tạo màu chính xác hơn và mức độ đen sâu hơn (do đó chi tiết hơn), nhưng bạn Bạn có cần một chiếc TV LED 4K thông thường – thứ sẽ không phù hợp với hầu hết chúng ta – sẽ không phù hợp với bạn không?

Tóm lại, QLED là loại tốt hơn xuất sắc nhất trong ánh sáng tự nhiên – vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để xem phim, chương trình hoặc thậm chí chơi trò chơi dưới ánh sáng ban ngày với màn mở, hãy chọn một trong những sản phẩm của Samsung QLED. Đối với những người khác, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng OLED của LG hoặc Sony (mặc dù đó là loại OLED sau này mang lại trải nghiệm xem tại nhà tốt nhất). Chúng có góc nhìn tốt hơn, có thể đạt đến mức độ đen giống như obsidian hơn và tiêu thụ ít điện năng hơn.

HDR là gì và tôi có cần nó không?

Viết tắt của Dải động cao, HDR mang lại mức độ tương phản cao hơn giữa sáng và tối, đồng thời sử dụng nhiều lựa chọn màu hơn, để tạo ra hình ảnh chân thực hơn nhiều. Điều này nghe có vẻ không phải là tất cả và kết thúc tất cả, nhưng nó là – thể hiện một bước tiến đáng kể so với tiêu chuẩn Ultra HD 4K. Vì vậy, nếu bạn mua một chiếc tivi mới vào năm 2020, bạn chắc chắn sẽ muốn đảm bảo rằng nó có HDR trên bo mạch ở dạng Dolby Vision, HLG hoặc HDR10.

Tôi cần TV 4K hay TV 8K?

Đối với những người muốn nâng tầm thiết lập giải trí tại gia của mình lên một tầm cao mới, TV 8K của Samsung là một đề xuất hấp dẫn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nội dung Ultra HD 8K rất ít và xa, vì vậy bạn sẽ đặt cược vào các mạng áp dụng tiêu chuẩn này trong tương lai – và với Ultra HD 4K chỉ mới mạo hiểm vào dòng chính, có rất nhiều công việc phải hoàn thành trước khi Ultra HD 8K thay thế nó, vì vậy việc mua một chiếc TV 8K ngay bây giờ là hoàn toàn rủi ro.

Thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên dành toàn bộ ngân sách của mình và đổ vào OLED hoặc QLED tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy, tùy thuộc vào sở thích của bạn. Nếu bạn theo đuổi dòng máy cũ, Sony Master Series A9G là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Đối với thứ hai, đó là Samsung Q90R chiến thắng. Lựa chọn OLED hoặc QLED sẽ phục vụ bạn tốt hơn về lâu dài. Bạn sẽ không gặp rủi ro khi sở hữu một chiếc TV 8K có thể trở nên lỗi thời không sớm thì muộn. Hoặc, ít nhất, trước khi 8K Ultra HD trở thành tiêu chuẩn phát sóng mới, bất cứ khi nào có thể.

Một từ về tài chính

Bạn đã yêu một chiếc TV 4K ít tiền chưa? Bạn có thể gặp may – hầu hết các TV ở đây đều có sẵn với tài chính 12 tháng. Hãy nhớ rằng một số nhà bán lẻ như Walmart cung cấp các tùy chọn tài chính miễn phí. Những người khác (chúng tôi đang xem xét bạn, Best Buy) kiếm một khoản lãi nhỏ để thuận tiện cho việc chia nhỏ chi phí. Bạn nên cân nhắc các lựa chọn của mình trước khi cam kết kế hoạch thanh toán dài hạn. Cũng cần lưu ý rằng không phải tất cả các mô hình đều đủ điều kiện để được cấp vốn.

Chúng tôi cố gắng giúp độc giả của chúng tôi tìm thấy các giao dịch tốt nhất về các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đồng thời chúng tôi chọn những gì chúng tôi đề cập một cách cẩn thận và độc lập. Giá cả, chi tiết và tính sẵn có của các sản phẩm và giao dịch trong bài đăng này có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Đảm bảo kiểm tra xem chúng vẫn còn hiệu lực trước khi mua hàng.

Xu hướng Kỹ thuật số có thể kiếm tiền hoa hồng trên các sản phẩm được mua thông qua các liên kết của chúng tôi, điều này hỗ trợ công việc mà chúng tôi làm cho độc giả của mình.

Đề xuất của ban biên tập


Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm