Ưu đãi và giảm giá TV 75 inch tốt nhất cho tháng 8 năm 2021

Ưu đãi và giảm giá TV 75 inch tốt nhất cho tháng 8 năm 2021

[ad_1]

Không có cách nào tốt hơn để biến rạp hát tại nhà của bạn thành một thứ gì đó thực sự tuyệt đẹp hơn là thay đổi kích thước lên đến một chiếc TV lớn hơn và những giao dịch TV 75 inch này là một nơi tuyệt vời để bắt đầu tìm kiếm. TV màn hình lớn không còn là thứ xa xỉ vào năm 2021 nữa, với các thương hiệu hàng đầu như LG, Samsung, Vizio và những hãng khác cung cấp tất cả các loại ưu đãi TV 4K tuyệt vời cho phép bạn nâng tầm giải trí của mình lên một tầm cao mới mà không cần cạn tài khoản ngân hàng .

Và việc mua sắm những chiếc TV 75 inch bán chạy này có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn. Khi mua đồ điện tử đắt tiền như thế này, cách tốt nhất để bắt đầu là săn lùng một món hời, nhưng chúng tôi có thể giúp bạn đỡ rắc rối khi phải tìm kiếm trên web: Chúng tôi đã làm rất kỹ để mang đến cho bạn tất cả những gì tốt nhất Ưu đãi TV 75 inch và giá thấp nhất ngay trong một lần mua sắm tiện dụng. Và để giúp bạn nhiều hơn nữa (bởi vì chúng tôi là như vậy), chúng tôi cũng đã cung cấp một số lời khuyên mua để giúp bạn tìm được chiếc tivi phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Ưu đãi TV 75 inch hôm nay

Cách chọn TV 75 inch

Ti vi trong khung kích thước 75 inch chắc chắn ở đầu lớn hơn của quang phổ, vì vậy trước tiên, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng căn phòng bạn định đặt nó đủ lớn. Chỉ vì TV của bạn có thể vừa với không gian bạn đã chọn không có nghĩa là nó có kích thước tối ưu; có các yếu tố khác, chẳng hạn như âm thanh trong phòng và khoảng cách xem, có tác dụng. Xem hướng dẫn của chúng tôi về kích thước TV nên mua trước khi bạn đi sâu vào các giao dịch TV 75 inch này.

Để hoàn toàn sẵn sàng bắt đầu mua sắm TV 75 inch, hãy đặt một số thông số cho tìm kiếm của bạn. Quyết định những gì bạn sẵn sàng chi tiêu và kiên trì với nó để không chi tiêu quá mức, đồng thời đảm bảo rằng bạn biết những tính năng nào bạn muốn và những tính năng nào bạn có thể sống mà không có. Sự khác biệt chính giữa TV ngày nay là loại bảng điều khiển và hệ sinh thái phần mềm. Hầu hết tất cả các giao dịch TV 75 inch này sẽ có màn hình 4K và công nghệ phát trực tuyến tích hợp, vì vậy, thật tốt khi biết những gì có sẵn.

Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, thì có lẽ bạn vẫn ổn với TV LED, đây là loại bảng điều khiển tiêu chuẩn hiện nay. Một chiếc tivi tốt của một tên tuổi đáng tin cậy nhìn chung phải cung cấp chất lượng hình ảnh tốt cho phép bạn thưởng thức nội dung của mình ở độ phân giải 4K Ultra HD sắc nét và có rất nhiều ưu đãi dành cho TV 75 inch với giá dưới 1.000 đô la. Vizio, Hisense, LG, TCL, Samsung và Sony là một vài trong số những cái tên tốt nhất để tìm kiếm ở đây.

Nếu bạn là một người đam mê giải trí và rạp hát gia đình hơn và bạn sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền hơn một chút cho một số nâng cấp, thì bạn sẽ muốn xem xét TV QLED và OLED khi mua sắm TV 75 inch. Các công nghệ màn hình mới hơn này vượt trội hơn so với LED theo một số cách và do đó, đắt hơn một cách tự nhiên, với TV QLED đắt hơn TV LED và tấm nền OLED là đắt nhất.

Các bảng LED truyền thống được thắp sáng bằng đèn nền đặt trong khung của TV và chiếu ánh sáng để chiếu sáng hình ảnh. Một chiếc TV có đèn nền tốt nhìn chung sẽ đẹp nhưng vẫn có thể làm giảm độ tương phản động so với các tấm nền OLED và QLED. Điều đó có nghĩa là các màu tối bị rửa trôi (chẳng hạn như màu đen trông có màu xám đậm thay vì đen thực sự), độ chính xác màu tổng thể bị giảm, một số tác động trong các cảnh tối và ánh sáng rõ ràng chảy ra xung quanh các cạnh của màn hình. Công nghệ QLED và OLED giải quyết những vấn đề này theo những cách rất độc đáo.

Tấm nền QLED (đi-ốt phát sáng chấm lượng tử) có các hạt nano bắt ánh sáng cực nhỏ “bắt” và khuếch đại ánh sáng nền để tạo ra hình ảnh sáng hơn, rực rỡ hơn và chính xác về màu sắc. OLED (điốt phát sáng hữu cơ) hoàn toàn bỏ qua đèn nền truyền thống, thay vào đó sử dụng các hạt riêng lẻ phát sáng độc lập với nhau. Điều này cho phép các phần của màn hình TV hoàn toàn không bị tụ sáng, tạo ra độ tương phản được cho là sâu nhất mà bạn có thể nhận được. Màu đen sẽ trông thực sự đen, không phải là một màu xám đậm.

Giao dịch TV QLED đã trở nên khá phổ biến trong những năm gần đây và bạn thậm chí có thể tìm thấy một số thỏa thuận TV 75 inch với các tấm nền này với giá chưa đến một nghìn đô ngày nay. Tuy nhiên, thông thường, bạn có thể phải trả 1.000 đô la cho một chiếc TV QLED màn hình lớn. OLED là công nghệ độc quyền do LG tiên phong, hiện vẫn là công ty duy nhất sản xuất tấm nền này (TV của các thương hiệu khác có màn hình OLED đang sử dụng tấm nền do LG sản xuất). Chúng chắc chắn là đắt nhất trong nhóm nhưng các giao dịch TV OLED đáng để xem xét cho những người nghiêm túc về giải trí gia đình của họ.

Cuối cùng, trước khi bạn kích hoạt bất kỳ giao dịch TV 75 inch nào xuất hiện với bạn, hãy chú ý đến các hệ sinh thái phần mềm khác nhau có sẵn. Đây không phải là một tình huống “làm cho nó hoặc phá vỡ nó” trừ khi bạn có một nền tảng, chẳng hạn như Roku hoặc Fire TV, mà bạn đã thực sự thích và không muốn có (có thể bạn đã có một TV thông minh khác với giao diện này ). Chỉ cần biết rằng tất cả các giao diện TV thông minh chính sẽ chạy các ứng dụng phát trực tuyến phổ biến nhất (Netflix, Hulu, Disney +, v.v.) và các kênh, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc bị khóa khỏi bất kỳ thư viện nội dung nào của mình vì bạn đã mua sai TV.

Mặt khác, bạn có thể ưu tiên một nền tảng phần mềm cụ thể nếu bạn muốn sự liên tục giữa các thiết bị và dịch vụ mà bạn đã sử dụng. Ví dụ: nếu bạn có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android, bạn có thể muốn một chiếc TV hỗ trợ Android hoặc Trợ lý Google có chung một số ứng dụng với thiết bị di động của mình. Các thành viên Amazon Prime, những người thích xem Video Prime có thể thích một chiếc Fire TV. Tuy nhiên, nói chung, đây không phải là một yếu tố hạn chế. Nếu bạn tìm thấy thứ gì đó trong số bất kỳ doanh số bán TV 75 inch nào đáp ứng tiêu chí của bạn và phù hợp với ngân sách của bạn, đừng để giao diện người dùng quay lưng lại với bạn.

Chúng tôi cố gắng giúp độc giả của chúng tôi tìm thấy các giao dịch tốt nhất về các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đồng thời chúng tôi chọn những gì chúng tôi đề cập một cách cẩn thận và độc lập. Giá cả, chi tiết và tính sẵn có của các sản phẩm và giao dịch trong bài đăng này có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Đảm bảo kiểm tra xem chúng vẫn còn hiệu lực trước khi mua hàng.

Xu hướng Kỹ thuật số có thể kiếm tiền hoa hồng trên các sản phẩm được mua thông qua các liên kết của chúng tôi, hỗ trợ công việc mà chúng tôi làm cho độc giả của mình.

Đề xuất của ban biên tập


Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm