Cẩm nang

Việc sử dụng bộ lọc mặt ngựa TikTok này đối với trẻ sơ sinh không phải là điều buồn cười – điều đó thật tàn nhẫn

518

Tại sao một số người lớn nghĩ rằng thật buồn cười khi làm một đứa trẻ sợ hãi đến mức rơi nước mắt?

Nếu bạn đã theo dõi chúng tôi trên Today Parent ở đây một thời gian, bạn có thể biết rằng chúng tôi không phải là người hâm mộ khổng lồ của những trò đùa cố ý làm cho con bạn khóc (hãy nhớ rằng bộ lọc nhện trên Snapchat?) hoặc làm cho mọi người cười vì sự chi tiêu của con bạn (hãy nhớ “Phô mai” em bé của bạn?).

Vì vậy, khi chúng tôi thấy một số cha mẹ đang chia sẻ video trên Tiktok và Instagram bằng cách sử dụng bộ lọc kéo dài khuôn mặt của họ thành hình đầu ngựa để cố ý làm con họ khó chịu, chúng tôi biết rằng mình phải nói điều gì đó — một lần nữa. Đây là một ví dụ:

Bây giờ đừng hiểu sai ý chúng tôi — giữa việc kéo căng khuôn mặt và kiểu yodel ngớ ngẩn, bộ lọc này không thể phủ nhận là rất vui nhộn. Nếu con bạn biết sự khác biệt giữa bộ lọc ảnh vui nhộn và thực tế, chúng chắc chắn sẽ có một tiếng cười khúc khích từ việc xem khuôn mặt của bạn (hoặc của chính họ) biến thành một cái đầu ngựa ngớ ngẩn. Chỉ cần kiểm tra anh chị em cũ hơn trong video ở trên để có được một cú hích hoàn toàn từ nó.

Tuy nhiên, những đứa trẻ không hiểu sự phân biệt đó đang trở nên khiếp sợ với bộ lọc và đó là điều chúng ta gặp phải vấn đề. Từ những đoạn clip mà chúng tôi đã xem, các bậc cha mẹ đang cho trẻ xem bộ lọc này không vì lý do gì khác ngoài việc khiến trẻ khóc và thành thật mà nói, khi sự tàn nhẫn là vấn đề, điều đó thật không vui chút nào. Hãy nhìn vào một đứa trẻ được cho là không bao giờ khóc vì bất cứ điều gì nhưng rõ ràng nghĩ rằng cha mẹ của chúng đã phải chịu một lời nguyền kỳ lân kinh hoàng:

@ leonie_louise.xx Anh ấy thực sự không bao giờ khóc trước bất cứ điều gì nên tôi rất sốc ## unicornfilterchallenge ## viralticktok ♬ Original Sound – Miss_Strawberry – Miss.Strawberry

Tất cả chúng ta đều vì một chút niềm vui – chúng ta có khiếu hài hước, chúng ta hứa – nhưng chúng ta sẽ nói điều đó: Thực sự không ổn nếu khiến con bạn sợ hãi đến mức rơi nước mắt vì bất kỳ lý do gì, ngay cả khi nó khiến bạn bật cười (và nếu đúng như vậy, có lẽ đã đến lúc bạn nghĩ xem tại sao bạn lại thấy một đứa bé khóc lóc sợ hãi là điều buồn cười).

Tất cả chúng ta không thể chỉ lưu bộ lọc này cho những đứa trẻ đủ lớn để biết rằng nó không có thật và tận hưởng niềm vui trong tiếng cười không thể kiểm soát của chúng? Thế giới tồi tệ và đủ đáng sợ như nó vốn có.

5 ( 1 votes )

Mỹ Phẩm Nature

https://myphamnature.com
Mỹ Phẩm Nature - Blog mỹ phẩm, làm đẹp nơi chia sẻ những thông tin, kiến thức về làm đẹp, cách chăm sóc da, review mỹ phẩm, serum và skincare cho tất cả mọi người.