Waze kết nối với PAW Patrol để tìm chỉ đường lái xe

Waze kết nối với PAW Patrol để tìm chỉ đường lái xe

[ad_1]

Waze thỉnh thoảng tung ra các tính năng thú vị, tính năng mới nhất cập nhật với sự ra mắt của PAW Patrol: The Movie.

Nhắm đến trẻ em, hay chính xác hơn là các bậc cha mẹ muốn giúp con cái của họ được giải trí trên những chuyến lái xe đường dài, người dùng Waze có trụ sở tại Hoa Kỳ giờ đây có thể nhận chỉ đường lái xe từ Ryder và đội chó cứu hộ trung thành của anh ấy.

“Để kỷ niệm PAW Patrol: The Movie, phiên bản chiếu rạp đầu tiên của PAW Patrol vào ngày 20 tháng 8, bạn và những hành khách nhỏ tuổi của mình có thể biến mỗi chuyến lái xe thành một sứ mệnh với những anh hùng yêu cộng đồng và những chiếc xe mang tính biểu tượng của họ, ”Waze cho biết trong một thông báo thông báo về tính năng mới. “Sau khi được kích hoạt, bạn sẽ được hướng dẫn bởi Ryder, người sẽ bắt đầu nhiệm vụ của bạn (hoặc lái xe), và những người hâm mộ Pups Marshall, Skye và Chase yêu thích sẽ có mặt trong trường hợp, điều hướng lái xe của bạn và giúp bạn biết về bất cứ điều gì đang xảy ra gần đó hoặc trên tuyến đường của bạn. ”

Bạn cũng có thể thay đổi Tâm trạng Waze của mình thành Chase, Marshall hoặc Skye và “hành động với Cảnh sát tuần dương của Chase, Xe cứu hỏa của Marshall hoặc thậm chí là Máy bay của Skye nếu bạn thích một cách ít thông thường hơn để đến nơi bạn sẽ đến.”

Các nhân vật trong PAW Patrol.
Waze

Cách truy cập PAW Patrol trên Waze

Để sử dụng PAW Patrol để điều hướng trên iOS và Android, hãy nhấn vào My Waze ở cuối màn hình, sau đó nhấn vào biểu tượng Settlings. Tiếp theo, nhấn vào Giọng nói và âm thanh, sau đó nhấn Waze Voice trong Chỉ đường bằng giọng nói. Cuối cùng, nhìn xuống danh sách và chọn PAW Patrol.

Chắc chắn đây không phải là lần đầu tiên Waze đi sâu vào thế giới giải trí dành cho trẻ em để khiến bọn trẻ không bị phân tâm. Một vài năm trước, ví dụ, nó sử dụng một số giọng nói từ Đường Sesame để hướng dẫn mọi người, với Cookie Monster hóa ra lại là một hit lớn trong số các nhân vật của chương trình.

Những nhà điều hướng tập trung vào người lớn hơn bao gồm những người như Morgan Freeman, Arnold Schwarzenegger, Jay Leno và thậm chí cả Elvis Presley. Giống như tất cả các giọng ca nổi tiếng của nó, tính năng PAW Patrol sẽ chạy trong một thời gian giới hạn, vì vậy bạn nên nhanh chân nếu muốn dùng thử.

Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về Waze và muốn tìm hiểu thêm, hãy xem hướng dẫn Xu hướng kỹ thuật số với tất cả các mẹo và thủ thuật hàng đầu.

Đề xuất của ban biên tập


Tôi là Hương Hồng - Một người đam mê tạo blog, viết lách về mẹo, hướng dẫn cách sử dụng mỹ phẩm